CÔNG TY VIỄN THÔNG đăng ký wifi fpt Bắc Giang

Thông Tin Đăng Ký fpt Bắc Giang.

Với nhiều điều kiện thuận lợi đã thúc đẩy nền kinh tế tỉnh Bắc Giang ngày càng phát triển hơn, nhu cầu về các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống người dân ngày càng được nâng cao, chính vì vậy FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng tại Bắc Giang từ khá sớm. Trong thời gian qua, có khá nhiều thông tin đăng ký internet fpt Bắc Giang đã gửi về cho chúng tôi, phần lớn là những thông tin thắc mắc về dịch vụ đăng wifi fpt Bắc Giang và những thông tin xung quanh dịch vụ. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc cho khách hàng về dịch vụ trên.

đăng ký wifi fpt bắc giang

Câu hỏi: Chào anh/chị, hiện em đang là sinh viên của trường Đại Học Nông Lâm, Bắc Giang, nhà em ở gần Bệnh viên Đa Khoa Việt Yên, em có nhu cầu lắp wifi fpt Bắc Giang để học tập, cho em hỏi là hiện tại FPT Bắc Giang có gói cước hay chương trình nào ưu đãi cho sinh viên đăng ký internet fpt hay không? Anh/chị hãy tư vấn cho em gói cước rẻ nhất trong tháng 8/2015 cho cá nhân sử dụng? em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, hiện nay fpt Bắc Giang không hề có gói cước cũng như chương trình nào ưu đãi dành cho sinh viên đăng ký, fpt không hề có sự phân biệt với mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay gói cước đăng ký internet fpt Bắc Giang đã giảm khá nhiều đồng thời nâng cấp băng thông để đảm bảo cho khách hàng có thể sử dụng được tốt nhất.

>> Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới fpt Bắc Giang có gói cước cáp đồng adsl A1 tốc độ 10mbps, giá cước 155.000 đồng +15,500 đồng để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Bảng giá cước đăng ký wifi fpt Bắc Giang cáp đồng năm 2017 
(Giá chưa bao gồm 10%VAT) 
Tên gói cước internet cáp đồng wifi fpt Bắc Giang: A1
* Cước tháng                           : 155.000 đồng/tháng
* Tốc độ download/upload  : 10 Mbps/768 Kbps
* Hình thức thanh toán fpt Bắc Giang:
– Trả sau từng tháng:
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 1 port: Đóng phí vật tư 100.000 đồng
  • Khách hàng lựa chọn Modem wifi 4 ports: Đóng phí vật tư 200.000 đồng

Câu hỏi:  Chào internetvietnam, hiện tôi đang ở trên đường Hoàng Văn Thụ gần trường THPT chuyên Bắc Giang, tôi tính lắp mạng wifi fpt Bắc Giang để xem phim, lướt web, chat, mail, facebook, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước internet cáp quang nào tốt nhất để sử dụng cho cá nhân, gia đình tôi được không? Cho hỏi là trong tháng 8/2015 này có chương trình khuyến mãi nào khi đăng ký hay không?

Trả lời: Chào bạn, trong tháng 8/2015 fpt Bắc Giang đã tiến hành giảm giá gói cước wifi fpt bắc giang đồng thời nâng cấp băng thông lên công nghệ cáp quang để đảm bảo cho khách hàng có thể trải nghiệm mạng internet fpt tốc độ cao với giá thành hợp lý. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, fpt Bắc Giang có gói cước cáp quang F6 và F5 tốc độ lần lượt là 10mbps và 16mbps, giá cước lần lượt là 170.000 đồng +17.000 đồng VAT và 190.000 đồng +19.000 đồng VAT, để đăng ký, các bạn có thể liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Bảng giá cước đăng ký wifi fpt Bắc Giang cáp quang gpon năm 2021.
Gói cướcTốc độCước tháng
Super 3030 Mbps185.000
Super 8080 Mbps205.000
Super 100100 Mbps290.000
Super 150150 Mbps400.000
* Khách hàng đăng ký fpt Bắc Giang được cấp Modem FTTH wifi 4 ports

* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký wifi internet fpt Bắc Giang trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: miễn phí tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư

Với đời sống ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao, FPT Bắc Giang đã triển khai một số gói cước đăng ký wifi fpt Bắc Giang đến từng hộ gia đình trong khu vực. FPT Telecom Bắc Giang xin gửi tới quý khách hàng những gói cước internet cáp quang fpt hiệp hoà, Việt Yên,… tốc độ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình đến các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài fpt Bắc Giang qua đường dây nóng bên trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *