Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Hải Phòng

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HẢI PHÒNG

Hải phòng là một trong những thành Phố Lớn của Việt Nam, hiện nay nền kinh tế Hải Phòng đang phát triển phồng vinh, Hải phòng đã là 1 trong 5 đô thị loại 1 của Việt Nam, chính vì vậy Hải phòng trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng của nhiều nhà đâu tư trong và ngoài nước. Trong thời gian qua các thiết bị công nghê di động ngày một phát triển đã dần thay thế cho các thiết bị cố định, chính vì vậy nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt Hải Phòng của người dân ngày càng tăng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của khách hàng đang sinh sống học tập và làm việc tại thành phố Hải Phòng. FPT Telecom xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi lắp đặt wifi fpt Hải Phòng cực hấp dẫn dành cho khách hàng lắp mạng fpt kiến an và lắp mạng fpt lê chân hoà mạng wifi fpt Hải Phòng trong năm này.
 Trong thời gian qua đã có khá nhiều những câu hỏi thắc mắc về dịch vụ đăng ký wifi Hải Phòng, sau đây chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của khách hàng về vấn đề này.
lắp đặt wifi fpt hải phòng
Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện là sinh viên năm nhất trường ĐH Y Hải Phòng tại địa chỉ Số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng, em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Hải Phòng để học tập, anh/chị hãy tư vấn giúp em gói cước cáp quang nào dành cho cá nhân mà rẻ nhất trong tháng 7/2015 có được không? sẵn tiện cho em hỏi là internet fpt Hải Phòng có ưu tiên cho sinh viên đăng ký hay không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay fpt Hải Phòng không hề có sự phân biệt đối xử nào đối với mọi đối tượng khách hàng khi đăng ký. Như bảng giá bên dưới hiện tại FPT Hải Phòng có gói cước cáp quang F6 cước phí 170.000 đồng/tháng +17.000 đồng VAT để đăng ký bạn có thể liên hệ vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi đã đăng ký wifi fpt Hải Phòng gói cước cáp đồng, tôi nghe nói là sài cáp quang sẽ nhanh hơn, tôi muốn chuyển sang dùng cáp quang có được hay không? có tốn thêm cước phí gì nữa không?

Trả lời: Chào bạn, vấn đề cáp đồng hay cáp quang, còn phụ thuộc vào hạ tầng khu vực nhà bạn đang ở, nếu hạ tâng khu vực bạn là cáp quang thì mới có thể sử dụng lắp đặt internet fpt cáp quang được. Bạn hãy đợi trong thời gian tới sẽ được nâng cấp miễn phí lên cáp quang.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, tôi đang ở TP Hải Phòng và tôi muốn đăng ký wifi fpt Hải Phòng cho cá nhân sử dụng, không biết là hiện nay tại Hải Phòng có gói cước nào rẻ nhất để đăng ký, vì nhu cầu tôi không cao, bạn hãy tư vấn cho tôi gói cước nào rẻ nhất để sử dụng.

Trả lời: Chào bạn, hiện nay fpt Hải Phòng đã tiến hành nâng cấp băng thông lắp mạng fpt hồng bàng,…đồng thời giảm giá thành sản phẩm nhằm tạo điều kiện cho người dân Hải Phòng có thể tiếp cận được internet tốc độ cao với giá thành hợp lý, với nhu cầu của bạn như bảng giá dưới fpt Hải Phòng có gói cước cáp đồng F 7 tốc độ 6mbps cước phí 145.000 đồng/tháng +14,500 đồng VAT  hoặc gói F 6 tốc độ 10mbps cước phí 170.000 đồng/tháng +17.000 đồng VAT, việc bạn có thể sử dụng gói cước nào còn tùy thuộc vào hạ tầng khu vực nhà bạn.

Khách hàng có thể lắp mạng wifi FPT tại Hải Phòng dễ dàng và nhanh chóng đồng thời tận hưởng các chương trình khuyến mãi đặc sắc do fpt Hải Phòng mang lại như miễn phí lắp đặt internet truyền hình FPT Hải Phòng 100%, tặng đầu thu HD, tặng modem wifi cáp quang fpt Hải Phòng,  lắp đặt nhanh chóng trong vòng 1 – 2 ngày kể từ khi ký hợp đồng với fpt telecom Hải Phòng.

Bảng giá cước đăng ký lắp đặt wifi fpt Hải Phòng cáp quang

(*) Với doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi fpt Hải Phòng gói F2 đóng phí hòa mạng 400.000 đồng.
* Khách lắp mạng wifi fpt Hải Phòng được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng lắp wifi fpt Hải Phòng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 Miễn phí vật tư.

Lưu ý gói cước lắp đặt wifi fpt Hải Phòng cáp quang chỉ áp dụng được tại một số khu vực của thành phố Hải Phòng. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với FPT Hải Phòng qua đường dây nóng bên trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *