Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Huyện Đan Phượng
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Chính vì có nhiều điều kiện thuận lợi trong vấn đề phát triển kinh tế nên khu vực huyện Đan Phượng luôn có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của internet fpt đan phượng. Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin yêu cầu đăng ký internet fpt Đan Phượng, đặt biệt là nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi fpt Đan Phượng để phục vụ lắp camera đan phượng hộ gia đình và doanh nghiệp luôn được khách hàng đăng ký nhiều nhất. Đã có khá nhiều những thông tin thắc mắc về dịch vụ này gửi về cho chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề chung của quý độc giả internetvietnam

Câu hỏi: Chào internetvietnam! Cho tôi hỏi, hiện nay nhà tôi đang ở trên đường Tân Hội, Thị Trấn Hùng, huyện Đan Phượng, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi fpt Đan Phượng để dùng cho gia đình, bạn có thể tư vấn cho mình gói cước cáp quang nào tốt nhất trong tháng 8/2015 này để dùng cho cá nhân, gia đình có được không?

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay mạng fpt hà nội đã nâng cấp hạ tầng cũ cáp đồng của khu vực huyện Đan Phượng lên cáp quang, chính vì vậy bạn có thể an tâm về đường truyền khi sử dụng dịch vụ internet fpt Đan Phượng. Với nhu cầu sử dụng cho cá nhân, gia đình của bạn, hiện nay FPT Đan Phượng có gói cước cáp quang Gpon mà khách hàng hộ gia đình của khu vực Đan Phượng hay sử dụng đó là gói cáp quang Gpon F6 và F5 tốc độ lần lượt là 10mbps và 16mbps giá cước lần lượt là 170.000 đồng +17.000 đồng VAT và 190.000 đồng +19.000 đồng VAT, để đăng ký lắp đặt wifi Đan Phượng bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh nhất cho các bạn.

lắp mạng wifi fpt đan phượng

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang có một công ty ở tại đường Đông Khê, huyện Đan Phượng, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Đan Phượng để sử dụng cho công ty của tôi. Bạn có thể tư vấn cho tôi nên sử dụng gói cước nào là lợp lý, số lượng máy tính công ty tôi dùng là khoảng 30-40 máy tính. Không biết là trong tháng 8/2015 này có chương trình gì ưu đãi khi hòa mạng mới hay không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, trong tháng 8/2015 này fpt Đan phượng đã triễn khai nhiều ưu đãi khi quý khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ của FPT Đan Phượng, với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, bạn có thể sử dụng gói cước cáp quang FTTH gói cước Fiber Silver tốc độ 60mbps giá cước 2000.000 đồng/tháng +200.000 đồng VAT để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Câu hỏi: Chào bạn, Tôi đã đăng ký lắp mạng wifi fpt Đan Phượng, Hà Nội được khoảng 8 tháng nay, sắp tới tôi phải đi công tác xa khoảng 3 tháng, trong thời gian vắng nhà, tôi muốn tạm ngưng dịch vụ fpt Đan Phượng, tôi phải làm sao để tạm ngưng dịch vụ? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, về vấn đề tạm ngưng dịch vụ, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Hà Nội để làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ.

Công  ty viễn thông fpt huyện Đan Phượng luôn cập nhật thông tin mới nhất, chính sác nhất về chương trình khuyến mại lắp đặt mạng fpt. Ngoài ra FPT Đan Phượng còn nhận tư vấn lắp đặt dàn NET, lắp đặt hệ thống mạng trong công ty, lắp camera, bảo trì hệ thông mạng 24/24. Khi có nhu cầu về lắp đặt wifi fpt Đan Phượng. Khách hàng có thể liên hệ ngay tổng đài lắp đặt internet FPT huyện Đan Phượng 24/7 để phục vụ cho khách hàng lắp đặt mới dịch vụ internet wifi Đan Phượng + truyền hình fpt Đan Phượng để cho hộ gia đình cũng như cho doanh nghiệp hoạt động tại địa bàn có thể sử dụng mạng wifi chất lượng cao nhanh chóng ngay tại địa bàn huyện Đan Phượng.

Bảng giá lắp mạng wifi fpt Đan phượng mới nhất năm 2020.

(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp mạng wifi fpt Đan Phượng gói F2 đóng 400.000 đồng.

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

Mọi thông tin yêu cầu lắp mạng fpt thanh xuân và lắp mạng fpt ba đình khách hàng có thể liên hệ với tổng đài fpt telecom qua đường dây nóng trên.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *