Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Gia Lâm
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế trên, đời sống người dân nơi đây dần được nâng cao, nhu cầu học tập công việc lúc này không thể thiếu internet và truyền hình được. Chính vì vậy fpt Hà Nội đã đầu tư phát triển hạ tầng lắp mạng fpt tây hồ và lắp mạng fpt ba đình nơi đây. Trong thời gian qua đã có khá nhiều thông tin yêu cầu lắp mạng fpt gia lâm, nhất là nhu cầu về đăng ký lắp mạng wifi fpt Gia Lâm luôn được người dân hưởng ứng nhiệt tình.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung về dịch vụ lắp đặt wifi fpt Gia Lâm  để phụ vụ lắp camera gia lâm cho khách hàng và truyền hình fpt của người dân Gia Lâm.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, hiện nay tôi đang ở trên đường Hà Huy Tập, thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, gần ngân hàng VietinBank chi nhánh Đông Hà Nội, tôi đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt Gia Lâm để dùng lướt web, facebook, mail xem phim youtube tại nhà, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào thích hợp không? Cho hỏi trong tháng 8/2015 này fpt Gia Lâm có chương trình hay gói cước nào ưu đãi khi đăng ký hay không? Số lượng máy tính nhà tôi dùng là 4 máy tính. Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn. Trong tháng 8/2015 này internet fpt Gia Lâm có một số ưu đãi về gói cước khi đăng ký lắp đặt mới. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, fpt Gia Lâm có gói cước cáp quang Gpon F5 tốc độ 16mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng +19.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng chỉ với 100.000 đồng, để đăng ký lắp mạng wifi fpt Gia Lâm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh nhất cho bạn.

lắp mạng wifi fpt gia lâm

Câu hỏi: Chào bạn, tôi có mở một quán cafe trên đường Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, gần học viện Nông Nghiệp Việt Nam Tôi muốn lắp mạng wifi Gia Lâm cho quán cafe của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào tốt nhất để dùng cho quán cafe nhà tôi hay không, số lượng máy tính truy cập một lượt khoảng 15-20 máy tính. Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà bạn hiện đang có cáp quang gpon. Như bảng giá bên trên bạn có thể đăng ký gói cước cáp quang gpon F2 tốc độ 32mbps, giá cước 330.000 đồng +33.000 đồng VAT, với chi phí hòa mạng chỉ 100.000 đồng, với gói cước này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet của quán cafe nhà bạn.

Câu hỏi: Chào anh/chị, nhà em hiện đang ở trên đường Giang Cao, gần UBND xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, em đang có nhu cầu đăng ký truyền hình fpt Gia Lâm, anh/chị hãy tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất để dùng cho nhà em có được không? Cho em hỏi là hiện tại nhà em không có hộ khẩu vậy có thể đăng ký được dịch vụ của fpt hay không?

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay mạng fpt Hà Nội luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ fpt  tốt nhất. Chính vì vậy bạn không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký vẫn có thể lắp đặt được. Tuy nhiên nếu có hộ khẩu tại điểm đăng ký sẽ được ưu đãi nhiều hơn khi đăng ký dịch vụ của fpt. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới fpt Gia lâm có gói cước VOD-HD giá cước 88.000 đồng/tháng với chi phí hòa mạng là 660.000 đồng, để đăng ký, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Tổng đài fpt Telecom không chỉ tiếp nhận khách hàng đăng ký lắp mạng FPT tại các khu vực nội thành Hà Nội mà còn đăng ký hợp đồng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng internet FPT tại các khu vực ngoại thành. Tại huyện Gia Lâm hiện nay, chúng tôi đang triển khai lắp đặt đường truyền cáp quang công nghệ mới Gpon và hạ tầng ADSL EPON tại những khu vực chưa chuyển đổi kịp hạ tầng. Lắp mạng wifi fpt Gia Lâm ngay hôm nay để được khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Bảng giá cước lắp mạng wifi fpt Gia Lâm mới nhất năm 2020.
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp mạng wifi fpt Gia Lâm gói F2 đóng 400.000 đồng.

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *