Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Hóc Môn
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Hóc Môn là một trong những huyện có tốc độ đô thị hóa cao nhất tại TP Hồ Chí Minh, hiện nay, đời sống người dân ngày càng văn minh và hiện đại, internet và truyền hình internet ngày càng cần thiết đối với người dân huyện ngoại thành này. Tại Huyện Hóc Môn, số lượng khách hàng đăng ký internet fpt Hóc Môn ngày càng tăng, nhất là khách hàng đăng ký lắp đặt wifi fpt Hóc Môn vì tính tiện ích mọi nơi của dịch vụ này. Trong thời gian qua, có khá nhiều bạn độc giả đã gửi những thông tin thắc mắc về dịch vụ này của FPT Hóc Môn, cũng như các chính sách khuyến mãi khi đăng ký lắp đặt dịch vụ fpt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải quyết những thắc mắc chung của quý độc giả internetvietnam.net.

Huyện hóc Môn có vị trí địa lý phía nam giáp với mạng internet fpt bình tân, phía đông nam giáp với mạng internet fpt quận 12. Huyện hóc môn đang kết hợp với công ty fpt Hóc Môn đã triển khai mạng internet fpt mới trên một số tuyến đường. Việc thực hiện dựa trên kế hoạch nâng cấp băng thông miễn phí cho khách hàng trong khu vực để phát triển tốc độ và sự ổn định toàn bộ dịch vụ internet cho khách hàng sử dụng. Theo đó, những khách hàng đăng ký lắp đặt wifi fpt hóc môn sẽ được sử dụng và trải nghiệm dịch vụ Internet cáp quang của fpt.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở trên đường Bà Triệu, gần cổng bệnh viên đa khoa Hóc Môn, tôi tính lắp mạng wifi fpt Hóc Môn để lướt web, giải trí vào buổi tối, không biết là trong tháng 8/2015 này khi đăng ký tôi có được ưu đãi gì không?

lắp đặt wifi fpt hóc môn

Trả lời: Chào bạn, hiện nay fpt Hóc Môn đã tiến hành triển khai giảm giá cước đồng thời nâng cấp băng thông để đảm bảo quý khách có thể sử dụng được được đường truyền internet tốc độ cao với giá thành hợp lý. Với nhu cầu của bạn như bảng giá dưới, lắp internet fpt hóc môn có gói cước cáp quang F5 tốc độ 22 mbps, giá cước 200.000 đồng +20.000 đồng VAT, để đăng ký, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến khảo sát lắp đặt internet fpt Hồ Chí Minh tại nhà nhanh chóng cho bạn.

Bảng giá cước đăng ký lắp đặt wifi fpt Hóc Môn. 
* Khách hàng lắp mạng wifi fpt hóc môn được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

Câu hỏi: Chào internetvietnam. Tôi hiện đang ở tại khu phố 6 đường Nam Thới 2, gần trường THPT Lý Thường Kiệt, tôi định mở lớp học kỹ năng tin học và phần mềm, tôi muốn đăng ký wifi fpt Hóc Môn, để cho học sinh của tôi lên mạng học tập, không biết là trong tháng 8 này có gói cước nào cho hộ gia đình mà mạnh nhất để có thể sử dụng nhiều máy tính cùng một lúc? Số lượng máy tính của lớp học là 15 -18 máy. Khi đăng ký tôi có cần phải photo hộ khẩu hay không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay FPT Hóc Môn đã triển khai gói cước cáp quang F2 tốc độ 45mbps giá cước 370.000 đồng +37.000 đồng VAT, với gói cước  này có thể giúp các bạn học sinh trong lớp học của bạn có thể sử dụng được đường truyền internet fpt tốc độ cao.

>> Khi đăng ký wifi fpt Hóc Môn bạn không nhất thiết phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt. Tuy nhiên, nếu có hộ khẩu tại điểm đăng ký bạn sẽ được ưu đãi nhiều hơn và miễn phải đặt cọc.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi đang ở xã Đông Thạnh tôi đang có nhu cầu bắt mạng wifi fpt Hóc Môn, cho tôi hỏi, nếu tôi trả trước 1 năm luôn sẽ được ưu đãi những gì trong tháng 8/2015?

Trả Lời: Chào bạn, đối với trường hợp quý khách trả trước 1 năm trong tháng 8/2015 này fpt hồ chí minh sẽ được ưu đãi miễn phí hòa mạng và tặng cước phí tháng 13, 14, đồng thời giảm cước phí hàng tháng. Theo chúng tôi, nếu có kinh phí các bạn nên chọn hình thức trả trước 1 năm này để được ưu đãi nhiều nhất đồng thời tiết kiệm được thời gian đi thanh toán cước phí hàng tháng.

P/s: Hóc Môn là một huyện ngoại thành nằm ở phía tây bắc TP Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp huyện Củ Chi, phía Nam giáp Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, phía Đông giáp thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương, ranh giới là sông Sài Gòn, phía Tây giáp huyện Đức Hoà của tỉnh Long An, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *