Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Wifi FPT Nhà Bè.
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH
Huyện Nhà Bè có vị trí địa lý: phía bắc giáp với mạng internet fpt quận 7, phía tây giáp với mạng internet fpt bình chánh. Với nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, đời sống người dân huyện nhà bè ngày càng được nâng cao, nhu cầu về dịch vụ internet và truyền hình internet để phục vụ cho đời sống hàng ngày là không thể thiếu được. Chính vì vậy FPT Hồ Chí Minh đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi này để phục vụ cho cuộc sống người dân Nhà Bè. Trong thời gian qua, có khá nhiều thông tin yêu cầu, hỏi đáp của người dân huyện Nhà Bè nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Nhà Bè đã gửi về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời thông tin thắc mắc của quý độc giả của Internetvietnam.net.

Câu hỏi:  Chào anh/chị, hiện nay em đang ở trên đường Nguyễn Bình gần chi cục thuế huyện Nhà Bè, em muốn đăng ký lắp đặt wifi fpt Nhà Bè cáp quang, để học tập và giải trí cho cá nhân, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất tróng tháng 8/2015 để dùng cá nhân có được không? Sẵn tiện cho em hỏi là khi đăng ký, có cần phải photo sổ hộ khẩu hay không? vì nhà em mới vừa dọn về, chưa có hộ khẩu! Em Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt nhà bè

Trả lời: chào bạn! Hiện nay fpt Nhà Bè luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ lắp internet fpt nhà bè có thể sử dụng thỏa mái. Bạn không nhất thiết phải photo sổ hộ khẩu nếu chưa có hộ khẩu, tuy nhiên bạn có thể photo thêm giấy tờ mua bán nhà đất để được ưu tiên nhiều hơn khi đăng ký.

>> Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới, hiện nay FPT Nhà Bè có gói cước cáp quang Gpon F5, tốc độ 22mbps, giá cước 200.000 đồng +20.000 đồng VAT, để đăng ký wifi fpt Nhà Bè, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Bảng giá đăng ký lắp đặt wifi fpt Nhà Bè cáp quang.
(*) Doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt nhà bè gói F2 đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách hàng lắp mạng wifi fpt nhà bè được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tại mình đang ở trên đường Huỳnh Tấn Phát, gần chi nhánh ngân hàng Agribank, mình đang tính lắp mạng wifi fpt Nhà Bè để chơi game cùng với bạn bè và người thân, bạn có thể tư vấn cho mình gói cước nào để chơi game mà không bị nghẽn mạng có được không? vì mình không rành về mạng internet lắm, cho mình hỏi thêm là thời gian lắp đặt wifi fpt Nhà Bè là bao lâu? vì mình đang cần gấp, số lượng máy tính chơi game là khoảng 7 máy. Xin cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, với nhu cầu sử dụng mạng wifi Nhà Bè để chơi game của bạn thì hiên nay, như bảng giá trên, mạng fpt hồ chí minh có gói cước F4 và F3 tốc độ lần lượt là 27mbps 35Mbps, giá cước lần lượt là 240.000 đồng +24.000 đồng VAT và 280.000 đồng +28.000 đồng VAT, 2 gói cước này đều có thể đảm bảo cho bạn chơi game thỏa mái mà không bị nghẽn mạng. Thời gian lắp đặt còn tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, tình hình thời tiết, thông thường là từ 3-7 ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Câu hỏi: Chào internetvietnam. Tôi đang ở huyện nhà bè, tôi muốn mua moderm wifi fpt Nhà Bè, không biết là giá cả như thế nào? tôi phải đến đâu để mua? Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, hiện nay thiết bị moderm wifi fpt Nhà Bè không hề được bán ra trên thị trường. Moderm wifi fpt Nhà Bè chỉ cấp cho quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ fpt.

P/s: Huyện nhà bè là một trong những huyện ngoại thành của TP Hồ Chí Minh, huyện nhà bè bao gồm các khu vực: Thị trấn Nhà Bè (huyện lị), xã Long Thới, xã Phú Xuân, xã Nhơn Đức, xã Phước Kiển, xã Hiệp Phước, xã Phước Lộc.  Hệ thống Sông ngòi chằn chịt thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn cập cảng. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi và nguồn nhân lực dồi dào, Nhà Bè đóng một vai trò quan trọng về mặt kinh tế. Bên cạnh đó, Nhà Bè còn được xem là một vị trí có ý nghĩa đặc biệt về mặt chiến lược. Huyện được xác định là phát triển theo hướng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ và nông nghiệp.


 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *