Thông Tin Đăng Ký Lắp đặt Wifi FPT Quận 2
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH
Quận 2 hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào việc phát triển và hình thành nên một trung tâm kinh tế lớn, văn minh và hiện đại. Chính vì có nhiều tiền đề cho việc phát triển kinh tế nên đời sống người dân quận 2 ngày càng nâng cao, nhu cầu về internet và truyền hình internet ngày càng cấp thiết, fpt Hồ Chí Minh đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi đây nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân. Trong thời gian qua, có khá nhiều thông tin đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 2 đã gửi về cho chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung về dịch vụ đăng ký wifi fpt quận 2 cho quý độc giả internetvietnam.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay tôi đang ở tại đường Nguyễn Thị Định gần trung tâm y tế dự phòng quận 2, tôi tính đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 2, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào dùng cho cá nhân gia đình rẻ nhất trong tháng 8/2015 này có được không? tôi đang dùng mạng xxx tôi muốn chuyển sang mạng fpt vậy tôi được những ưu đãi gì khi đăng ký lắp đặt mạng fpt quận 2. Cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt quận 2

Trả Lời: Chào bạn, đối với trường hợp của bạn khi dùng mạng khách chuyển sang sẽ được hưởng một số ưu đãi khi đăng ký như giảm cước hòa mạng. Như bảng giá dưới, trong tháng 8/2015 fpt quận 2 có gói cước cáp quang gpon F5 giá cước 210.000 đồng +21.000 đồng VAT để đăng ký wifi fpt quận 2, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 chúng tôi lập tức sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Bảng giá cước đăng ký wifi fpt quận 2 cáp quang.

(*) Doanh nghiệp lắp đặt wifi fpt quận 2 đóng 400.000 đồng.
* khách lắp đặt wifi fpt quận 2 được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

  • Khách trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7.
  • Khách Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em là sinh viên đang ở trọ tại đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2, gần trường THCS Nguyễn văn Trỗi em đang có nhu cầu đăng ký wifi fpt cho khu trọ em ở tại đây, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào tốt nhất hiện nay có thể sử dụng cho nhiều máy tính để học tập, giải trí, chơi game có được không? số lượng máy tính khu trọ em là 15 máy tính. Cho em hỏi, trong tháng 8/2015 này khi đăng ký wifi fpt quận 2 là sinh viên có được ưu đãi gì không? Em cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, hiện tại fpt quận 2 không hề có chương trình nào ưu đãi dành riêng cho sinh viên đăng ký lắp internet fpt quận 2, với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên trên bạn có thể đăng ký gói cước F3 hoặc F2 với tốc độ lần lượt là 35 mbps và 45 mbps, giá cước lần lượt là  280.000 đồng +28.000 đồng VAT và 370.000 đồng +37.000 đồng VAT, với các gói cước cáp quang tốc độ cao này sẽ đảm bảo cho nhu cầu đăng ký sử dụng wifi tốc độ cao của bạn và bạn bè.

Câu hỏi: Chào bạn, tôi hiện đang ở trên đường Phạm Hy Lượng, gần trường THCS Nguyễn Thị Định, tôi đang có nhu cầu đăng ký truyền hình fpt, có phải là tôi phải đi đến chi nhánh FPT Quận 2 để làm thủ tục đăng ký hay không? vì tôi không có thời gian đi đăng ký, bạn có thể cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt giúp tôi có được không?

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay công ty fpt Hồ Chí Minh chưa có văn phòng fpt tại quận 2, để đăng ký truyền hình fpt  bạn không nhất thiết phải đến chi nhánh, FPT Hồ Chí Minh luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng đi đến nhà tư vấn và lắp đặt cho quý khách, bạn chỉ cần ngồi tại công ty hoặc bất cứ nơi đâu và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Quý khách đang sinh sống, làm việc, học tập tại Quận 2 khi đăng ký lắp đặt wifi fpt quận 2 sẽ được lựa chọn các gói cước cáp quang tốc độ cao giá rẻ thay vì phải lựa chọn các gói cước cáp đồng công nghệ cũ có tốc độ thấp và không ổn định theo thời gian. Quý khách sẽ được trải nghiệm tốc độ vượt trội của cáp quang với kết nối wifi hiện đại rất tiện lợi. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt các gói cước cáp quang internet wifi fpt quận 2 phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách cũng như những khuyến mãi mới nhất từ FPT quận 2.


 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *