Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng Wifi FPT Nam Từ Liêm

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HÀ NỘI

Trong thời gian qua số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ fpt của Nam Từ Liêm ngày một nhiều hơn, nhất là đăng ký lắp mạng wifi fpt Nam Từ Liêm, kết nối wifi giờ đây đã trở nên quá quen thuộc đối với người dùng internnet bởi tính hiện đại và tiện dụng của nó. Quý khách có thể lắp mạng wifi FPT tại nhà , cơ quan làm việc hay nơi công sở và có thể kết nối và truy cập internet dễ dàng với sóng wifi đơn giản mà lại tiện lợi. Các gói cước wifi của FPT Nam Từ Liêm hiện nay có tốc độ cao vì đã được nâng cấp hạ tầng lên tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Internet FPT Nam Từ Liêm luôn đảm bảo đường truyền cáp quang FPT chất lượng cao, tốc độ nhanh nhất, nhằm đảm bảo sự ổn định về tín hiệu phục vụ cho như cầu công việc, học tập và giải trí của quý khách hàng.

Hiện nay, hạ tầng cáp quang gpon đã phủ sóng toàn bộ khu vực quận Nam Từ Liêm. Theo lộ trình quang hóa toàn bộ hạ tầng tuyến cáp fpt trên địa bàn thành phố Hà Nội, quận Nam Từ Liêm là một trong những nơi triển khai đầu tiên. Đường truyền cáp quang lắp đặt wifi fpt Nam Từ Liêm đạt tốc độ cao, độ ổn định theo thời gian. Các gói cước wifi fpt Nam Từ Liêm phù hợp mới khả năng thanh toán của cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động tại địa bàn quận Nam Từ Liêm. Lắp mạng fpt quận Nam Từ Liêm ngay hôm nay để được khuyến mãi hấp dẫn nhất.

lắp mạng wifi fpt nam từ liêm

Gần đây có khá nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề đăng ký lắp mạng wifi fpt Nam Từ Liêm do khách hàng khu vực này gửi về cho chúng tôi, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc chung về vấn đề trên.

Câu hỏi: Chào bạn, cho tôi hỏi hiện tôi đang sống và làm việc tại đường Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, gần UBND quận Nam Từ Liêm, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi fpt Nam Từ Liêm để dạy học tin học, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào tốt nhất được không? dự kiến số lượng máy tính dùng là 12-15 máy tính.

Trả Lời: Chào bạn, hiện nay FPT Nam Từ Liêm đã tiến hành nâng cấp hạ tầng băng thông tốc độ cao đồng thời hạ giá thành sản phẩm xuống để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao với giá thành rẻ của người dân. Với nhu cầu sử dụng của bạn, như bảng giá trên, FPT Nam Từ Liêm có gói cước F3 và F2 tốc độ lần lượt là 27mbps và 32mbps giá cước lần lượt là 270.000 đồng +27.000 đồng VAT và 320.000 đồng +32.000 đồng VAT. Với tốc độ trên, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao với số lượng máy của bạn sử dụng.

Câu hỏi: Chào anh/chi, hiện em là sinh viên đang học tập và ở trọ tại quận Nam Từ Liêm, em muốn đăng ký wifi fpt Nam Từ Liêm không biết là trong tháng 7/2015 này fpt Nam Từ Liêm có gói cước hay chương trình gì ưu đãi dành cho sinh viên đăng ký hay không? anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ một chút có được không?

Trả Lời: Hiên nay FPT Nam Từ Liêm không có gói cước dành riêng cho sinh viên, học sinh, như bảng giá dưới hiện nay FPT Nam Từ Liêm có gói cước rẻ nhất là gói cước cáp đồng ADSL F7 tốc độ 6mbps giá cước 160.000 đồng/tháng +16.000 đồng VAT, để đăng ký bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà lắp đặt wifi fpt Nam Từ Liêm nhanh chóng cho bạn.

Khách hàng FPT Quận Nam Từ Liêm hiện nay đã có thể dễ dàng tham gia các chương trình ưu đãi lắp wifi fpt Namt Từ liêm của nhà mạng viễn thông internet fpt hà nội khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khi mà bộ phận marketing FPT Nam Từ Liêm thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt, áp dụng cho các đối tượng khách hàng trên địa bàn khi đăng ký sử dụng Internet fpt.

Bảng giá cước lắp mạng wifi fpt Nam Từ Liêm mới nhất năm 2020.

(*) Doanh nghiệp đăng ký lắp mạng wifi fpt Nam Từ Liêm gói F2 đóng 400.000 đồng.

* Chi Phí Hòa Mạng: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
– Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
– Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.


 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *