Địa Chỉ Văn Phòng FPT Telecom Vạn Ninh, Khánh Hòa

Địa Chỉ Văn Phòng FPT Telecom Vạn Ninh, Khánh Hòa
5 (1) vote
  văn phòng fpt vạn ninh
 Thông Tin Về văn phòng fpt vạn ninh
 Huyện Vạn Ninh là một trong những huyện có dân cư đông đúc tỉnh Khánh Hòa. Khu vực này đang cần một văn phòng fpt vạn ninh để hỗ trợ khách hàng sau khi hoà mạng. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng hòa  mạng, đăng ký mới ngày một gia tăng, thông thường những thủ tục liên quan đến một số việc như, nâng cấp gói cước, chuyển địa điểm lắp đặt, đổi thiết bị của fpt, tạm ngưng dịch vụ fpt… đều phải tới chi nhánh fpt Khánh Hòa tại địa chỉ 176 Trần Quý Cáp, Phường Phương Sài, TP Nha Trang, Khánh Hòa để làm thủ tục. 
Đối với những khách hàng tại khu vực khác vấn đề đi lại khó khăn, mất thời gian, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm thủ tục của khách hàng và giảm tải số lượng khách hàng đến văn phòng FPT Nha Trang, FPT Khánh Hòa từ đầu tháng 7 đã triển khai mở thêm chi nhánh văn phòng fpt Vạn Ninh, tại địa chỉ 250 Hùng Vương, thị trấn Vạn Giã, quý khách tại Vạn Ninh có thể đến văn phòng fpt vạn ninh mới mở của FPT tại địa chỉ này để làm thủ tục sau hòa mạng. Về vấn đề đăng ký lắp đặt fpt Vạn Ninh quý khách có thể liên hệ vào đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp yêu cầu lắp đặt, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.
Hiện nay tại Huyện Vạn Ninh, fpt Khánh Hòa đã từng bước mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông nhằm kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng internet và truyền hình internet Vạn Ninh của quý khách hàng. Hiện tại FPT Vạn Ninh đã có hạ tầng tại khu vực trung tâm thị trấn Vạn Giã, xã Vạn Bình, xã Vạn Lương. Mọi thông tin thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *