Công ty FPT Khánh Hoà đã triển khai hạ tầng và mở văn phòng fpt Vạn Ninh phục vụ khách hàng lắp mạng fpt Vạn Ninh cùng ứng dụng truyền hình fpt đi kèm các gói cước đa dạng phong phú phù hợp với từng người dùng.

Thông Tin Về văn phòng fpt Vạn Ninh

 Huyện Vạn Ninh là một trong những huyện có dân cư đông đúc tỉnh Khánh Hòa. Khu vực này đang cần một văn phòng fpt để hỗ trợ khách hàng sau khi hoà mạng. Trong thời gian qua, số lượng khách hàng hòa  mạng, đăng ký mới ngày một gia tăng, thông thường những thủ tục liên quan đến một số việc như, nâng cấp gói cước, chuyển địa điểm lắp đặt, đổi thiết bị của fpt, tạm ngưng dịch vụ fpt… đều phải tới chi nhánh fpt Khánh Hòa tại địa chỉ 176 Trần Quý Cáp, Phường Phương Sài, TP Nha Trang, Khánh Hòa để làm thủ tục. 
Đối với những khách hàng tại khu vực khác vấn đề đi lại khó khăn, mất thời gian, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm thủ tục của khách hàng và giảm tải số lượng khách hàng đến văn phòng FPT Nha Trang, FPT Khánh Hòa từ đầu tháng 7 đã triển khai mở thêm chi nhánh văn phòng fpt Vạn Ninh, tại địa chỉ 350 Hùng Vương, thị trấn Vạn Giã, quý khách tại Vạn Ninh có thể đến văn phòng fpt vạn ninh mới mở của FPT tại địa chỉ này để làm thủ tục sau hòa mạng. Về vấn đề đăng ký lắp mạng fpt Vạn Ninh quý khách có thể liên hệ vào đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp yêu cầu lắp đặt, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.
văn phòng fpt vạn ninh

Chi nhánh văn phòng fpt được đánh giá là nằm ở vị trí khá đẹp ngày trục đường chính của thị trấn Vạn Giã, xung quanh bao gồm nhiều tiện ích, công trình phục vụ đời sống người dân: bên kia đường là sân vận động 14-8, trường thpt Nguyễn Thị Minh Khai, gần đó là trường thpt Huỳnh Thúc Kháng, huyện uỷ Vạn Ninh, ubnd Vạn Ninh, chi cục thuế Vạn Ninh, Bưu điện Vạn Ninh, bến xe quyết thắng, trường thcs Văn lang,…

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn của google Map để đến văn phòng fpt Khánh hòa.

Từ khi mở ra chi nhánh văn phòng fpt đã giúp khá nhiều trong công tác chăm sóc khách hàng sau khi lắp mạng fpt Vạn Ninh. Anh Nguyễn Trung Tín chia sẻ: từ khi phòng giao dịch fpt Khánh Hòa mở ra, tôi đã không phải vất vả đi lại chi nhánh fpt Nha Trang, khánh hoà để làm một số thủ tục liên quan đến sau hoà mạng nữa, các nhân viên tại quầy fpt Vạn ninh rất nhiệt tình tiếp đón, hỏi thăm rất tận tình, tôi rất hài lòng về dịch vụ.

Các khách hàng thường lại chi nhánh để làm các thủ tục như: di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Vạn Ninh, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi, nâng cấp gói cước lên tốc độ cao hơn, thanh toán cước phí hàng tháng,… bạn có thể lại chi nhánh để trải nghiệm trước dịch vụ fpt Vạn Ninh trước khi quyết định sử dụng dịch vụ fpt Vạn Ninh.

Hiện nay tại Fpt Khánh Hòa đã từng bước mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông nhằm kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng internet và truyền hình internet của quý khách hàng, mở văn phòng fpt Cam Ranh Hiện tại FPT Vạn Ninh đã có hạ tầng tại khu vực trung tâm thị trấn Vạn Giã, xã Vạn Bình, xã Vạn Lương. Mọi thông tin thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *