Buôn Hồ là một thị xã năng động đang trong quá trình đô thị hoá cao. Dịch vụ lắp đặt camera Buôn Hồ đang được phổ biến trong hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn. Công ty chúng tôi sớm đi tiên phong phục vụ lắp camera cho nhiều đối tượng khách hàng trên địa bàn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Buôn Hồ Chất Lượng.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Buôn Hồ.

Buôn Hồ là một thị xã được thành lập từ cuối năm 2008 trên cơ sở tách huyện Krông Búk thành 2 đơn vị hành chính là Buôn Hồ và Krông Bút mới. Từ khi hình thành Buôn Hồ đã có nhiều sự đổi mới. Diện mạo có nhiều sự thay đổi, thị xã ngày một khởi sắc, văn minh, hiện đại và trù phú hơn nhiều năm trước.

Về kinh tế, thị xã Buôn Hồ đạt tốc độ tăng trưởng rất nhiều so với những năm trước. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng dần ngành thương mại – dịch vụ và công nghiệp. Nhờ đó đời sống người dân thị xã Buôn Hồ ngày một nâng cao, mật độ dân cư tập trung đông đúc. Tầng lớp lao động trở nên phức tạp, nhiều vụ mất trộm diễn ra. Để bảo vệ an toàn tài sản cho gia đình, doanh nghiệp. Nhiều người dân đã chủ động tìm đến dịch vụ lắp đặt camera Buôn Hồ của chúng tôi, với mong muốn được tư vấn lắp đặt hệ thống camera an ninh chất lượng.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Buôn Hồ.

camera buôn hồ

Trước khi tìm đến dịch vụ camera Buôn Hồ của chúng tôi, nhiều khách hàng đã có suy nghĩ về lợi ích của việc lắp camera an ninh là gì ? cửa hàng lắp camera Buôn Hồ uy tín nhất ở đâu ? hay lắp đặt camera có đắt lắp không ?

Thưa vâng, cũng giống như tên gọi của nó, camera quan sát. Một hệ thống camera đúng chuẩn kỹ thuật sẽ giúp cho khách hàng bảo vệ an toàn tài sản, giám sát mọi diễn biến của nhà xưởng, cơ quan khi người chủ đi công tác xa. Tránh trường hợp “mất bò mới lo làm chuồng”.

Anh Tạ Hồng Thái, một khách hàng của chúng tôi trên đường Trần Hưng Đạo, gần hoa viên Trung Tâm, thị xã Buôn Hồ chia sẻ: ” gia đình tôi có mở một cửa hàng kinh doanh thiết bị viễn thông, vì nơi này thường xuyên có dòng người qua lại, trước đây thường hay xảy ra tình trạng mất trộm, hàng hoá cứ không cánh mà bay, kể từ khi bắt camera quan sát, tóm được vài tên trộm giao cho công an thì tình trạng trên không còn nữa, nhờ có camera an ninh ngoài việc chống trộm ra sẽ khiến cho nhân viên làm việc chăm chỉ, không đi ra ngoài trong giờ hành chính, nhờ vậy mà công việc kinh doanh của tôi ngày một phát triển”.

Camera an ninh như một con mắt thần, làm việc 24/24, giữ gìn an ninh địa phương, chính vì vậy một số vị trí trọng điểm ở thị xã Buôn Hồ như đô thị Buôn Hồ Palama, nhà hàng, siêu thị…được cơ quan chức năng gắn camera quan sát.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Buôn Hồ Với Chúng Tôi.

camera buôn hồ gia đình

Trước khi tìm đến chúng tôi, nhiều khách hàng thường hay boăn khoăn là liệu lắp đặt camera có đắt lắm hay không ? làm thế nào để biết được camera là hàng chính hãng hay lắp camera quan sát có nhanh không ? Chia sẻ nỗi lo lắng của khách hàng, công ty chúng tôi với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera Đắk Lắk, hiện đã mở thêm cửa hàng camera Buôn Hồ và đã phục vụ lắp đặt camera cho khách hàng khắp khu vực 7 phường: An Bình, An Lạc, Bình Tân, Đạt Hiếu, Đoàn Kết, Thiện An, Thống Nhất và 5 xã: Bình Thuận, Cư Bao, Ea Blang, Ea Drông, Ea Siên.

Với sản phẩm camera chính hãng được chúng tôi nhập trực tiếp từ các hãng danh tiếng thế giới như: Dahua, Vantech, Hkvision, Hikvision, Samsung,… bảo hành từ 2 năm trở lên, 1 đổi 1 nếu lỗi sản phẩm. Hệ thống sẽ được thi công bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bạn muốn lắp đặt camera Buôn Hồ cho gia đình, camera nhà xưởng, camera khách sạn, camera nhà hàng, camera chung cư, camera bãi xe, camera bệnh viện,.. hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được chuyên viên tư vấn giải pháp bảo vệ tiết kiệm, tối ưu nhất.

Chúng tôi chỉ nhận chi phí khi hệ thống đã hoạt động thuận lợi, khách hàng đã được hướng dẫn kỹ càng cách quản lý hệ thống camera quan sát.

Địa chỉ: số 404 Hùng Vương, Phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *