Tân Biên là một huyện có biên giới với Campuchia thuộc tỉnh Tây Ninh. Dịch vụ lắp đặt camera Tân Biên cho gia đình, doanh nghiệp đang ngày một phổ biến hơn. Công ty Chúng tôi ra đời với sứ mệnh bảo vệ sự an toàn cho tài sản của người dân.

Công Ty Lắp Đặt Camera Tân Biên, Tây Ninh.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Tân Biên.

Tân Biên là một huyện có vị trí địa lý thuận lợi, có tiềm năng trở thành cửa ngõ hội nhập quốc tế quan trọng của đất nước, khi nước ta đang trong quá trình hội nhập, mở rộng thị trường quốc tế thì Tân Biên với cửa khẩu Xa Mát, giúp thông thương hàng hoá từ tỉnh Tây Ninh sang nước bạn trong khu vực Đông Nam Á.

Chính nhờ vậy mà nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào thị trường phát triển ngành công nghiệp, hệ thống đường quốc gia, cửa khẩu đầu tư về du lịch từ đó đời sống vật chất và tinh thần của người dân huyện Tân Biên ngày một nâng cao. Hiện khu vực thị trấn Tân Biên, xã Tân Lập dân cư tập trung đông đúc,… để bảo vệ tài sản gia đình, vào quản lý doanh nghiệp hiệu quả, camera an ninh là người bạn đồng hành của bà con khu vực.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Tân Biên.

camera tân biên

Với một hệ thống camera đúng chuẩn kỹ thuật, sẽ giúp mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho người chủ. Giống như tên gọi của nó, camera quan sát, sẽ như một quản lý trung thành quan sát tài sản, con người bất kể ngày đêm, hình ảnh sẽ được lưu giữ lại và gửi về cho người chủ. Một khi có sự cố mất trộm hay cha mẹ muốn xem diễn biến tại nhà khi đi vắng chỉ cần mở video lưu trữ trong ổ đĩa ghi.

Với những những nhà xưởng, những khu vực cần theo dõi bảo vệ tài sản thì camera như một con mắt thần giúp người chủ quản lý tài sản, đồng thời camera là khắc tinh của giới tội phạm. Theo các chuyên gia thống kê thì một khi bọn tội phạm biết khu vực có gắn camera quan sát sẽ từ bỏ ý định đột nhập.

Nhờ tính năng bảo vệ nổi bật này, những khu vực trọng tâm theo dõi như cửa khẩu Xa Mát, bệnh viện Tân Biên, nhà sách Trung Tâm, bưu điện Tân Biên,… đều được bảo vệ bởi hệ thống camera quan sát.

III. Lắp Đặt Camera Tân Biên Với Chúng Tôi.

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối lắp đặt Camera Tây Ninh cho gia đình, doanh nghiệp. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực camera an ninh Tại Tây Ninh. Với khu vực huyện Tân Biên, chúng tôi đã tiến hành lắp camera quan sát cho khách sạn, bãi gửi xe, trường học, gia đình, cửa hàng kinh doanh, nhà xưởng, nhà trẻ,… khắp các khu vực thị trấn Tân Biên và 9 xã: Thạnh Bắc, Thạnh Bình, Thạnh Tây, Trà Vong, Hòa Hiệp, Mỏ Công, Tân Bình, Tân Lập, Tân Phong.

Với tiêu chí là cung cấp hàng chính hãng, được nhập từ những hãng camera nổi tiếng như Vantech, Dahua, Hkvision, Hikvision, Samsung… bảo hành từ 2 năm trở lên. Nhờ có cửa hàng camera Tân Biên đặt tại trung tâm thị trấn nên đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Công ty luôn chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng đã sử dụng dịch vụ và luôn hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng thay thế 1 đổi 1 với những sản phẩm bị sự cố kỹ thuật để hệ thống camera quý khách luôn hoạt động tốt nhất.

Để được tư vấn giải pháp lắp đặt camera miễn phí, quý khách chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 Chuyên viên chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất cho quý khách.

Kỹ thuật viên sẽ lập tức đến nhà, doanh nghiệp của quý khách để tiến hành lắp đặt hệ thống theo đúng yêu cầu của quý khách. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *