Thông tin gói cước internet fpt rẻ nhất quận 6.

(Internetvietnam) Chào các bạn, hôm nay internetvietnam lập riêng một topic để trả lời cho khách hàng tại quận 6 TP HCM. Công ty fpt Quận 6 văn phòng đặt tại 227 Hậu Giang, là một trong những trung tâm kinh doanh đầu tiên của FPT Telecom Hồ Chí Minh. Văn phòng chi nhánh quận 6 hỗ trợ khách hàng đăng ký mới dịch vụ trên địa bàn Quận 6 và các quận lân cận như  Quận 5, Quận 8, Bình Tân …

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất , fpt quận 6 liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hot áp dụng cho khách hàng đăng ký gói cước internet fpt rẻ nhất quận 6.

Câu hỏi 1: Tôi đang ở khu phố 2, phường 11, quận 6, tôi có nhu cầu muốn đăng ký internet fpt ở quận 6 gói cước rẻ nhất bao nhiêu tiền?…
Câu hỏi 2: Tôi đang ở khu phố 2, phường 11, quận 6 tp HCM. Nhà tôi muốn đăng ký gói cước internet fpt Hồ Chí Minh để sử dụng cho nhà 3 tầng. Tôi đang lo lắng wifi fpt không thể phát sóng tốt cho cả 3 tầng sử dụng. Tôi thấy nhiều người nói rằng, nếu để modem wifi trong phòng thì khả năng phát wifi xuyên qua tường là rất khó khăn, không biết điều này có đúng không? Tôi muốn lắp gói internet fpt rẻ nhất thôi! Rất mong được tư vấn!

gói cước internet fpt rẻ nhất quận 6

Trả lời:

Chào bạn!
Internetvietnam.net xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

* khách hàng đăng ký gói cước internet fpt rẻ nhất quận 6 được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư.

– Từ ngày 01/3 đến ngày 31/3/2017, công ty fpt HCM áp dụng chương trình khuyến mại dành cho khách hàng tại quận 6 gói cước internet fpt rẻ nhất quận 6 mới như sau:

Khách hàng cá nhân chuyển từ mạng khác sang: Giảm 50% phí hòa mạng fpt quận 6 trả sau và giảm tiếp 20.000 đồng/tháng/12 tháng.

– Qua bảng báo giá, chúng ta thấy fpt HCM cung cấp gói cước rẻ nhất là F5 (tốc độ 22Mbps) với giá cước trọn gói là 220.000 đồng/tháng.

Câu hỏi 3: Đăng ký fpt ở quận 6 cần giấy tờ gì?

– FPT quận 6 chỉ yêu cầu bạn chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư (với cá nhân).

– Thời gian triển khai kể từ khi đăng ký cho đến khi lắp đặt mạng hoàn thiện là 2-4 ngày, và chậm nhất có thể kéo dài tới 7 ngày nếu kỹ thuật gặp phải một số trường hợp hy hữu như: mất điện cục bộ, cháy tuyến cáp, sửa chữa đường…

– Với hạ tầng mạng cáp quang fpt quận 6, công ty FPT Telecom cung cấp cho cả cá nhân sử dụng mạng tại nhà, sử dụng tại công ty hoặc mạng cho quán nét.

Câu hỏi 4: Sử dụng wifi tại nhà 3 tầng như thế nào?

– Theo kinh nghiệm trong quá trình gói cước internet fpt rẻ nhất quận 6 tại nhiều hộ gia đình nhiều tầng. Chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm 1 bộ phát sóng wifi (Router wifi) đặt tại tầng 3, còn chiếc modem wifi mà công ty FPT cung cấp ban đầu, bạn nên đặt nó tại tầng 1.

– Nếu bạn làm như vậy, tín hiệu mạng wifi sẽ rất ổn định, tầng 2 có thể bắt sóng wifi của modem fpt hoặc sóng wifi từ router ở tầng 3.

Câu hỏi 5: Cho tôi hỏi là Có nên lắp thiết bị wifi trong phòng ngủ?

– Bạn không nên lắp modem wifi trong phòng ngủ bởi vì

Thứ 1: Tín hiệu sóng wifi sẽ khiến giấc ngủ của bạn không ngon giấc (theo tài liệu nghiêm cứu của một số nhà khoa học).
Thứ 2: Thiết bị điện đặt trong phòng ngủ, không thoáng mát, dễ gây chập cháy, khó bảo trì cho kỹ thuật fpt.
Thứ 3. Tín hiệu sóng wifi phát ra sẽ bị ngăn cản bởi 4 bức tường.

Câu hỏi 6: Có cần trả trước 1 năm khi đăng ký fpt quận 6 không?

– Việc thanh toán trả trước hoặc trả sau là do mỗi khách hàng lựa chọn khi làm thủ tục đăng ký. Song, chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình thức trả trước vì sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất. Đồng thời bạn không phải lo nghĩ trong việc chậm trễ đóng cước hàng tháng khiến bị cắt mạng giữa chừng. Trong cuộc sống bộn bề công việc, trí nhớ của con người không hoàn toàn tốt để làm tất cả mọi việc, do đó bạn nên trả trước để bớt đi một công việc phải nhớ.

Việc lắp mạng cáp quang giá rẻ với fpt quận 6 sẽ giúp cho bạn khá nhiều trong việc học tập và lao động. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ ngay cho cúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được tư vấn lắp đặt internet tại nhà miễn phí.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *