Thông Tin Về Văn Phòng FPT Củ Chi Cùng Gói Cước Triển Khai.
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

FPT Hồ Chí Minh đã phần lớn triển khai lap internet fpt nha be, lap internet fpt binh chanh, mở văn phòng fpt Củ Chi. Bên cạnh đó, huyện củ chi là huyện có nền kinh tế đang phát triển, là địa điểm lý tưởng cho việc phát triển hạ tầng của công ty FPT Hồ Chí Minh, nhu cầu đăng ký internet fpt Củ Chi ngày một cao, chính vì có điều kiện để kinh tế phát triển. FPT Củ Chi đang từng bước phát triển, mở  rộng hạ tầng nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình internet của người dân củ chi ngày một cao hơn.

văn phòng fpt củ chi
Vừa qua, 8h sáng ngày 22/4/2015, FPT Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khai trương văn phòng fpt củ chi đây là văn phòng giao dịch tại số 645, quốc lộ 22, khu phố 5, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, tp HCM.

Trước đó, FPT Telecom Hồ Chí Minh đã xây dựng khá nhiều văn phòng tại các địa bàn quận nội thành nhằm chăm sóc  khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin Địa điểm văn phòng fpt tại Hồ Chí Minh như sau:

Khai Trương Văn Phòng FPT Huyện Củ Chi 1

Chi nhánh văn phòng fpt củ chi cung cấp mạng internet fpt củ chi được thành lập tại vị trí trung tâm thị trấn huyện Củ Chi, rất tiện lợi cho người dân tới làm các thủ tục liên quan đến dịch vụ mạng fpt như: Đổi thiết bị sử dụng như moderm mới, nâng cấp gói cước internet fpt Củ Chi, chuyển địa điểm sử dụng mạng fpt, hoặc chuyển đổi – gói cước theo yêu cầu, giải đáp một số thông tin thắc mắc về gói cước, về cách tính phí hàng tháng…
Thông tin khuyến mại của công ty FPT Telecom áp dụng tại huyện Củ Chi sẽ được thông báo bằng banner áp phic quảng cáp treo ngay tại chi nhánh. Ngoài ra, công ty FPT còn cử các nhân viên kinh doanh năng động, quảng bá hình ảnh rộng rãi tới toàn thể người dân trong huyện.

Văn phòng FPT Củ Chi mong muốn đạt và vượt chỉ tiêu thuê bao net đặt ra, có thể vươn lên tới 120% kế hoạch quý II /2015. Hiện nay, các gói cước internet đang được cung cấp tại Củ Chi như sau:

(*) Doanh nghiệp lắp fpt Củ Chi gói F2 đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách hàng lắp mạng fpt Củ Chi  tại văn phòng fpt củ chi sẽ được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

Từ 16/4 – 30/4: Tặng Voucher giảm 50% phí hòa mạng cho khách hàng cá nhân đăng ký trả sau các gói internet GPON.

Mọi thông tin đăng ký internet fpt Củ Chi hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 chúng tôi sẽ cử nhân viên FPT Củ Chi đến nhà tư vấn lắp đặt miễn phí cho quý khách.

p/s: Củ Chi là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có Sông Sài Gòn chảy qua. Huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, với độ cao giảm dần theo 2 hướng tây bắc, đông nam và đông bắc, tây nam. Độ cao trung bình so với mặt nước biển từ 8 m – 10 m


3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *