An Khê là cửa ngõ phía đông của tỉnh Gia Lai có vị trí chiến lược quan trọng. Dịch vụ lắp đặt camera An Khê được đông đảo người dân và doanh nghiệp sử dụng là một giải pháp an ninh tối ưu nhất.


Công Ty Lắp Đặt Camera An Khê, Gia Lai

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera An Khê.

An Khê có vị trí thuận lợi, nằm giữa Gia Lai và tỉnh Bình Định là cầu nối giữa khu vực Tây Nguyên và vùng duyên hải Nam trung bộ thông qua quốc lộ 19, là tuyến đường huyết mạch tỉnh đang được cơ quan chức năng nâng cấp để trở thành tuyến đường tốt nhất. Bên cạnh đó, khu di tích Tây Sơn Thượng Đạo, di tích Cửu An thuộc xã Cửu An và nhiều danh lam thắng cảnh sẽ là tiền đề phát triển du lịch tại thị xã mới lên này.

Để đẩy nhanh quá trình đô thị hoá, thị xã An Khê tiếp tục những thế mạnh và sự đoàn kết dân tộc, thực hiện nghị quyết trung ươm của tỉnh, tập trung nguồn lực để đẩy mạnh sản xuất, chuyển dịch cơ cấu theo hướng đúng đắn, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật vào sản xuất…để thị xã xứng đáng là vùng kinh tế động lực của Gia Lai.

Với những cố gắng của toàn thể người dân và đường lối chỉ đạo của đảng đời sống người dân thị xã An Khê đang ngày một nâng cao, nhiều khu trung tâm mua sắm, khu liên hợp TDTT phía nam khu đô thị An Tân, tiểu thủ công nghiệp tại phường An Bình, khu công nghiệp tại xã Song An với diện tích 300 ha thu hút hàng ngàn lao động. Mật độ dân cư tập trung đông đúc khiến cho tình hình an ninh phức tạp, lúc này dịch vụ lắp đặt camera An Khê của chúng tôi đã ra đời với trọng trách giữ gìn an ninh trên địa bàn.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera An Khê, Gia Lai.

Mức sống, thu nhập nhiều người dân tại thị xã An Khê đang ở mức cao, nhiều khu vực tập trung nhiều tầng lớp xã hội, camera An Khê sẽ phát huy được thế mạnh vốn có. Một khách hàng của chúng tôi anh LNT trên đường Hoàng Văn Thụ gần sân vận động An Khê chia sẻ: “tôi có mở một phòng game trên địa bạn thị xã An Khê, vì nhà gần khu vực đông người quan lại, trước đó có nhiều vụ trộm cắp diễn ra. kể từ khi tôi lắp camera An Khê tại khu vực trọng điểm và bắt được vài tên trộm và giao cho công an thì tình hình trộm cướp xung quanh nhà tôi đã không còn, đúng là cần “mắt thần” của camera vẫn hơn một người quản lý làm việc chăm chỉ.”

lắp đặt camera an khê

Một khách hàng khác của chúng tôi chị HTN trên tuyến đường quốc lộ 669, gần chợ Nghĩa An, An Khê nói: ” tôi có mở một xưởng may mặc tại xã Nghĩa An với gần trăm công nhân, trước đó công việc quản lý giờ giấc làm việc của công nhân khá khó khăn, cũng may là nhờ đồng nghiệp mách bảo lắp đặt camera An Khê để theo dõi hoạt động của nhà xưởng. Kể từ khi gắn camera quan sát thì ý thức tự giác của công nhân cao hơn hẳn, họ tự động đến xưởng là làm việc ngay, nhờ vậy mà năng xuất lao động tăng lên.

Với những tính năng theo dõi trên đã khiến camera quan sát trở thành một người bạn đồng hành cùng gia đình, doanh nghiệp và giữ gìn an ninh chung của địa phương.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera An Khê, Gia Lai.

Một doanh nghiệp hoạt động tốt không thể thiếu sự hỗ trợ của người bạn camera an ninh của chúng ta. Tuy nhiên để camera An Khê phát huy hết công dụng của nó cần phải kỹ lưỡng lựa chọn những thiết bị chính hãng, và được lắp đặt dưới bàn tay của những kỹ thuật viên kỳ cựu giàu kinh nghiệm.

Thấu hiểu nỗi lo của người dân, công ty chúng tôi với một thương hiệu lớn mạnh, trong 10 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, camera quan sát Gia Lai đã xây dựng cửa hàng camera An Khê tại vị trí trung tâm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

camera an khê

Hình ảnh: camera An Khê ghi lại

Nhờ những thiết bị camera chính hãng được nhập trực tiếp từ các quốc gia như Mỹ, Nhật, Hàn,… nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu cần bảo vệ của khách hàng. Sản phẩm công ty chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình của người dân. Dịch vụ camera An Khê vì thế mà triển khai rộng khắp khu vực: 6 phường: An Bình, An Phú, An Phước, An Tân, Ngô Mây, Tây Sơn và 5 xã: Cửu An, Song An, Thành An, Tú An, Xuân An. Mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thị xã An Khê? bạn đang lo lắng nên lắp dòng camera an ninh nào để bảo vệ cho gia đình mình ? hay ban thắc mắc hệ thống camera tốt nhất cho doanh nghiệp tại An Khê? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được chuyên viên tại văn phòng camera An Khê tư vấn giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất trước khi kỹ thuật viên sang nhà để tiến hành lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.

Địa chỉ: Thị xã An Khê: 39 Bùi Thị Xuân, P.An Phú


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Camera Tp Pleiku, Gia Lai

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Công Ty Lắp Đặt Camera Tại Thị Xã An Khê, Gia Lai Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.