Cái Bè là huyện nằm ở phía tây của tỉnh Tiền Giang. Hiện việc lắp đặt camera Cái Bè đang dần hình thành và phát triển trong gia đình, doanh nghiệp của địa phương.


Công Ty Lắp Đặt Camera Cái Bè, Tiền Giang.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Cái Bè.

Cái Bè là huyện được nhiều người biết đến với chợ Nổi, một trong những nét văn hoá đặc sắc của miền Tây. Khu vực là bờ phía bắc cầu Mỹ Thuận, cửa ngõ đi vào thành phố Vĩnh long và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Chính quyền địa phương đang có định hướng liên kết vùng để nâng cao hiệu quả trong phát triển đô thị, cụm công nghiệp, thương mại, dich vụ, nông nghiệp, ứng dụng những kỹ thuật cao vào sản xuất để nâng cao hiệu quả lao động.

Việc tỉnh Tiền Giang thống nhất hình thành vùng không phân chia khu vực cục bộ để phát huy lợi thế khu vực, thực hiện liên kết vùng và liên kết bên ngoài để tạo giá trị gia tăng. Hiện nhiều doanh nghiệp đã đầu tư phát triển sản xuất tại cụm công nghiệp An Thạnh, với các nhà máy có quy mô sản xuất lớn đã tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Hiện những khu vực này đều được chủ đầu tư lắp đặt camera Tiền Giang nhằm quản lý lượng lớn lao động hiệu quả. Công ty chúng tôi ra đời với nhiệm vụ giữ gìn an ninh địa phương.

II. Lý Do Lắp Đặt Camera Cái Bè.

Vấn đề bảo vệ an ninh địa phương đang được chính quyền địa phương huyện Cái Bè quan tâm, nhất là tại khu vực trung tâm mua bán của thị trấn Cái Bè. Cơ quan công an đã phối hợp với doanh nghiệp tiến hành gắn camera an ninh tại những khu vực : chợ nổi Cái Bè, bến tàu cái bè, City or Tower Hall, công viên Hoàng Việt, tuyến đường Trưng Vương, Trương Công Định,…

Theo nhận xét của anh Nguyễn Văn Lâm, một người dân sống tại thị trấn Cái Bè chia sẻ: “camera Cái Bè như một con mắt thần, theo dõi liên tục 24/24, gửi hình ảnh về cho cơ quan an ninh, nhờ vậy mà nhiều vụ trộm cướp, gây tai nạn bỏ trốn tại huyện Cái Bè đã mau chóng được đưa ra ánh sáng, trước đó trên con đường Nguyễn Thái Học gần cầu Cái Bè 2 thường xảy ra tình trạng nhóm thanh niên tụ tập gây rối, từ khi có camera Cái Bè, đám đông này đã nhanh chóng bị công an xử phạt, trong vòng 1 năm trở lại đây, tình trạng này đã không còn.”

lắp đặt camera cái bè

Không chỉ giúp giữ gìn an ninh địa phương, bảo vệ tài sản doanh nghiệp, thiết bị camera Cái Bè đã được nhiều hộ gia đình sử dụng như một thành viên, một bảo vệ cần cù. Chị Nguyễn Ngọc Ánh, một khách hàng của chúng tôi trên đường Bảo Định Giang, gần phòng lao đông thuơng binh & Xã Hội chia sẻ: “vì công việc, vợ chồng tôi thường xuyên đi vắng, vì không yên tâm giao cửa hàng, con cái cho người làm, tôi đã nhờ công ty gắn camera An Ninh tại những khu vực cần quan sát. Nhờ vậy mà tôi có thể theo dõi tình hình học tập con yêu ở nhà và xem tình hình cửa hàng qua thiết bị điện thoại thông minh.”

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Cái Bè.

Hiện trên thị trường có khá nhiều dòng camera giá rẻ, hàng kém chất lượng trà trộn, để có được hệ thống camera chất lượng cao, bạn nên tìm đến đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường để nhờ sự hỗ trợ.

Công ty chúng tôi, một thương hiệu lớn, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Sau thời gian hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, camera an ninh Tiền Giang, chúng tôi đã xây dựng được những đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, cùng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

camera cái bè

Hình ảnh: camera Cái Bè.

Với chi nhánh văn phòng camera Cái bè đặt tại trung tâm, nên chúng tôi luôn xuất hiện kịp thời để phục vụ mọi vấn đề kỹ thuật cho người dùng, được khách hàng tin tưởng, giới thiệu nhiều người dùng mới là động lực để công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng phạm vi phục vụ ra khắp khu vực: thị trấn Cái Bè và 24 xã: Hòa Khánh, Mỹ Đức Đông, Mỹ Đức Tây, Mỹ Hội, Mỹ Lợi A, Mỹ Lợi B, Mỹ Lương, Mỹ Tân, Mỹ Trung, Tân Hưng, Tân Thanh, Thiện Trí, Thiện Trung, An Cư, An Hữu, An Thái Đông, An Thái Trung, Đông Hòa Hiệp, Hậu Mỹ Bắc A, Hậu Mỹ Bắc B, Hậu Mỹ Phú, Hậu Mỹ Trinh, Hậu Thành, Hòa Hưng.

Bạn đang ở huyện Cái Bè ? bạn muốn lắp đặt camera Cái Bè cho hộ gia đình, doanh nghiệp? hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được tư vấn giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất.

Là nhà cung cấp thiết bị an ninh & lắp đặt camera quan sát hàng đầu tại Tiền Giang và cũng như khu vực Đông Nam Bộ, chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao, bảo hành chu đáo. Hệ thống camera đi dây đẹp, hợp thẩm mỹ, quan sát tổng quan. Chúng tôi chỉ thu phí khi hệ thống camera Cái Bè đã được lắp xong, hệ thống đã làm hài lòng khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *