Đà Lạt là thành phố đô thị loại I trực thuộc tỉnh Lâm Đồng. Một khi xã hội phát triển, tình hình an ninh được quan tâm lắp đặt camera Đà Lạt được đông đảo người dân sử dụng như một công cụ bảo vệ an ninh hữu hiệu trên địa bàn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Đà Lạt, Lâm Đồng.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Đà Lạt.

Ở cao 1500 met, Đà Lạt thừa hưởng một không khí mát mẻ quanh năm. Trải qua lịch sử 100 năm đã để lại cho thành phố những di sản kiến trúc giá trị được ví như bảo tàng kiến trúc châu Âu thế kỷ 20. Cùng những phong cảnh đẹp tuyệt trần đã khiến Đà Lạt trở thành điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu du khách đến thăm quan, nghĩ dưỡng.

Đà Lạt hiện là trung tâm kinh tế – xã hội – giáo dục và nghiêm cứu khoa học, một thành phố đa dạng về tôn giáo với sự hình thành của hàng trăm ngôi chùa, nhà thờ, tu viện,..Người dân, tp Đà Lạt chủ yếu thu nhập từ lĩnh vực dịch vụ – du lịch và công nghiệp chế biến. Để thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế, chính quyền Đà Lạt đã phối hợp với doanh nghiệp địa phương xây dựng hệ thống giao thông xuyên suốt là đường bộ: quốc lộ 20 nối quốc lộ 1 và ngã ba Dầu Dây, từ đó hướng về tp Hồ Chí Minh và quốc lộ 27. Đường hàng không qua sân bay quốc tế Liên Khương cách tp Đà Lạt 27 Km về hướng nam và sân bay Cam Ly.

Nhờ nhiều tài nguyên thiên nhiên cùng sự quan tâm của chính quyền địa phương, đời sống, thu nhập của người dân ngày một nâng cao, nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực du lịch và công nghiệp đã hình thành, thu hút lượng lớn lao động từ phổ thông đến tri thức về dây. Quá trình đô thị hóa ồ ạt khiến thành phố ngày nay phải chịu nhiều hệ lụy, tình hình an ninh tại các khu vực trung tâm đã diễn biến phức tạp, lúc này dịch vụ lắp đặt camera Đà Lạt của chúng tôi đã ra đời với sứ mệnh bảo vệ an toàn tài sản gia đình và cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp thành phố Sương Mù.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Đà Lạt, Lâm Đồng.

Với sự đô thị hoá, mật độ dân cư đông đúc, tình hình giao thông, an ninh trên địa bàn thành phố Đà Lạt phức tạp. Nhờ sự góp ý của người dân, công an phường 2, đã lắp đặt camera Đà Lạt tổng cộng 90 camera an ninh tại khắp tuyến phố. Vị trí lắp camera là đầu những con đường vào các khu phố, ngã 3 ngã 4, đặc biệt là các điểm nóng về giao thông hay an ninh có vấn đề. Từ hệ thống camera Đà lạt, hình ảnh sẽ được truyền về cho công an phường 2 để kịp thời xử lý vụ việc.

lắp đặt camera đà lạt

Với việc nắm bắt tình hình an ninh địa bàn nhờ vào camera Đà lạt, theo anh Quân đội trưởng cshs chia sẻ:” do hình ảnh được lưu tự động trong ổ cứng nên khi cần có thể trích xuất dữ liệu để nhận diện đối tượng phạm tội hay tìm lại tài sản bị đánh cắp. Với các địa điểm kẹt xe được quay hình trên camera đơn vị sẽ cử người đến để điều tiết giao thông ngay.

Theo công an phường 2, tp Đà Lạt trong năm 2017 vừa qua, thông qua hệ thống camera an ninh đã phát hiện ra 20 vị trộm cắpxe máy và nhiều vụ việc phạm tội khác. Chính vì sự tiện ích của hệ thống camera Đà Lạt nên chính quyền sẽ vận động người dân nâng số camera lắp đặt lên trên 100 chiếc trong năm tới.

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera Đà Lạt.

Nhờ tính chất bảo vệ chặt chẽ cả ngày lẫn đêm, hệ thống camera Đà Lạt đã được nhiều người dân quan tâm. Công ty chúng tôi đã triển khai văn phòng camera Đà Lạt để phục vụ cho công tác lắp camera Lâm Đồng bảo vệ tài sản gia đình và doanh nghiệp địa phương.

camera đà lạt

Hình ảnh: camera Đà Lạt, Lâm Đồng ghi lại.

Hệ thống camera chúng tôi với hình ảnh được ghi lại rõ nét nhờ vào thiết bị camera công nghệ mới nhất, được nhập từ chính hãng của các quốc gia phát triển, được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề. Nhờ thiết bị đèn hồng ngoại camera Đà lạt sẽ quan sát được cả ngày lẫn đem. Thiết kế đặc thù trong nhà, ngoài trời giúp cho tầm quan sát của camera tốt và độ thẩm mỹ cao.

Tại thị trường viễn thông, an ninh, bảo mật Đà lạt, công ty chúng tôi đã là một thương hiệu lớn được đông đảo người dùng và đà triển khai dịch vụ lắp camera Đà lạt khắp khu vực: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và 4 xã: Tà Nung, Xuân Thọ, Trạm Hành, Xuân Trường. Với sản phẩm camera chính hãng, bảo hành từ 2 năm trở lên do chi nhánh công ty camera Đà Lạt tại trung tâm thành phố hỗ trợ sẽ làm cho quý khách hài lòng.

Để đăng ký lắp đặt camera Đà Lạt, Lâm Đồng khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn giải pháp và nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt nhanh chóng cho khách hàng.

Nhờ vào thiết bị lưu trữ đầu thu chất lượng của chúng tôi, bạn có thể lưu trữ thông tin dữ liệu hàng tuần và có thể xem lại hình ảnh diễn ra trong quá khứ, và hệ thống sẽ được nhân viên cài đặt kết nối mạng internet để bạn có thể xem được từ xa nhờ đó mà có thể quản lý được văn phòng, nhà xưởng, để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi về cho chúng tôi để được tư vấn.

Địa chỉ: số 38C Trần Phú, P.4, tp Đà Lạt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *