Điện Biên Phủ là thành phố đô thị loại III của tỉnh Điện Biên. Dịch vụ lắp đặt camera Điện Biên Phủ đã được nhiều doanh nghiệp chủ trương tìm hiểu và sử dụng, công ty chúng tôi ra đời với nhiệm vụ giữ gìn an ninh cho địa phương.


Công Ty Lắp Đặt Camera Điện Biên Phủ.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Điện Biên Phủ.

Điện Biên Phủ là một thành phố tiềm năng, xác định phương hướng loại hình dịch vụ là một trong những mũi nhọn phát triển kinh tế trong những năm qua, thành phố đã kêu gọi đầu tư xây dựng cơ sở giao thông, chú trọng với những loại hình dịch vụ, du lịch, tạo điều kiện cho những hộ kinh doanh, buôn bán. Vì thế tổng doanh thu bán lẻ trên thị trường đã không ngừng tăng. Hiện thành phố có 9 doanh nghiệp nhà nước, 200 doanh nghiệp ngoài quốc doanh, 12 hợp tác xã và 5000 hộ kinh doanh thương mại dịch vụ.

Những loại hình dịch vụ mà Điện Biên Phủ đang chú trọng là du lịch: lịch sử, sinh thái, cộng đồng, chất lượng phục vụ nhà hàng, khách sạn tại khu vực đang tăng lên, ngày càng thu hút giới đầu tư, nhiều khách sạn đạt chuẩn cao như Mường Thanh, khu du lịch sinh thái Him Lam. Hiện khu vực là một thị trường tiềm lực lớn để kinh doanh mua bán, chỉ với 30 Km biên giới với lào, nhiều lương thực, thực phẩm tại đây vận chuyển sang Lào, Thái lan cùng các nước trong khu vực rất lớn. Với khu vực kinh doanh, mua bán, tấp nập như thành phố Điện Biên Phủ, để bảo vệ an toà tài sản và cơ sở kinh doanh thì nhiều doanh nghiệp chủ trương lắp đặt camera Điện Biên Phủ và đây chính là giải pháp tích cực, hiệu quả nhất được đánh giá.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Điện Biên Phủ.

Những chiếc camera sau khi được những doanh nghiệp, khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ lắp đặt để tăng cường an ninh, bảo vệ tài sản, tránh trường hợp bị các đối tượng xấu lợi dụng sơ hở để trộm cướp, theo nhận xét chung của các chủ doanh nghiệp trên địa bàn, với những khu vực được gắn camera Điện Biên Phủ, tỉ lệ tội phạm đã giảm đến mức thấp nhất, một khi tội phạm biết chổ này có gắn camera thì sẽ không dại gì bén mảng đến.

Tiếp đến camera đã được cơ quan chức năng sử dụng trong công tác giữ gìn an ninh chung của khu vực. Khi có dịp đi trên các tuyến đường chính tp Điện Biên Phủ: Võ Nguyên Giáp, Trường Chinh, Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Văn Thái, Hoàng Công Chất,… bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cửa hàng, khách sạn, nhà hàng có lắp đặt camera Điện Biên Phủ tại các lối ra vào. Những chiếc camera lắp đặt với mục đích phòng ngừa đối tượng xấu trộm cắp tài sản. Nhiều vụ án đã được “mắt thần an ninh” khám phá ra được mà trước đó tưởng chừng như bế tắt.

lắp đặt camera điện biên phủ

Thượng uý Hùng chia sẻ vào tối ngày 11 -10-2017, đã xảy ra vụ trộm ở phường Noong Bua, tp Điện Biên Phủ, chị Nguyễn Thị Tâm 53 Tuổi đang bán vé số lô tô thì bị một thanh niên giả vờ hỏi mua vé rồ giật luôn 100 tờ trị giá 5,5 triệu đồng, sau đó chị đã đến trình báo công an. Nhờ vào hình ảnh do Camera Điện Biên Phủ cung cấp được gắn trên tuyến đường Hoàng Văn Thái, công an đã nhanh chóng điều tra làm rõ thủ phạm là tên Đoàn Văn Hậu 32 tuổi trú tại xã San Mứn, huyện Điện Biên. Nhờ đó mà người dân xung quanh cũng ý thức về tầm quan trọng của camera quan sát đã chủ động tìm đến đơn vị để nhờ hỗ trợ lắp camera an ninh.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Điện Biên Phủ.

Để có được một hệ thống camera tốt, bạn cần tìm đến đơn vị uy tín trên thị trường. Công ty chúng tôi, một thương hiệu tầm cỡ trong lĩnh vực camera an ninh, bảo mật, phòng chống tội phạm. Với hơn 8 năm trong thị trường, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ camera tốt nhất. với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tiến hành lắp camera cho quý khách nhanh chóng với độ thẩm mỹ cao.

camera điện biên phủ

Hình ảnh: thành phố Điện Biên Phủ.

Nhờ có chi nhánh văn phòng camera Điện Biên Phủ đặt tại trung tâm của thành phố nên chúng tôi luôn có mặt đúng lúc để phục vụ, giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng, nên được nhiều người dùng tin tưởng. Dịch vụ camera Điện Biên Phủ của chúng tôi đã triển khai khắp khu vực: 7 phường: Him Lam, Mường Thanh, Nam Thanh, Noong Bua, Tân Thanh, Thanh Bình, Thanh Trường và 2 xã: Tà Lèng, Thanh Minh.

Chúng tôi được đánh gía là đơn vị hàng đầu chuyên nhận lắp đặt camera Điện Biên Phủ cho hộ gia đình, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, quán cafe, nhà hàng, khách sạn,… Với những sản phẩm camera chính hãng, nhiều mức giá, tương ứng với nhu cầu phạm vi cần bảo vệ của khách hàng. Để đăng ký lắp đặt camera Điện Biên khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn giải pháp hiệu quả tối ưu nhất.

Công ty chúng tôi với định hướng luôn đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi luôn tìm toà, sáng tạo những công nghệ bảo vệ mới nhất để bảo đảm cung cấp cho người dùng và mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng. Chúng tôi cam kết chỉ nhận chi phí khi đã làm hài lòng quý khách. 

Địa chỉ: Số 584 đường 7/5 (Võ Nguyên Giáp), tổ dân phố 1, P.Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *