Đồng Xoài là một đô thị trung tâm kinh tế của tỉnh Bình Phước. Vấn đề lắp đặt camera Đồng Xoài đang được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp quan tâm và xem là giải pháp hiệu quả tiết kiệm nhất hiện nay để bảo vệ cơ sở làm ăn.


Công Ty lắp Đặt Camera Đồng Xoài, Bình Phước.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Đồng Xoài.

Đồng Xoài hiện là khu vực có dân cư đông đúc, tốc độ đô thị hoá cao nhất tại Bình Phước chính vị trí giao thông thuận lợi quốc lộ 14 và đường liên tỉnh ĐT 741 huyết mạch nối với tây Nguyên và Hồ Chí Minh, khiến thị xã Đồng Xoài trở thành động lực phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bình Phước. Chính quyền địa phương đang tập trung xây dựng hạ tầng để phát triển thương mại – dịch vụ và công nghiệp – du lịch,…

Trong tương lai gần sẽ có tuyến đường sắt từ Đắk Nông đến Đồng Xoài và cảng thị Vải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là điều kiện để thị xã tăng cường mối quan hệ hợp tác, thông thương hàng hoá. Với những điều kiện trên, chính quyền thị xã đang vạch ra kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, để thực hiện mục tiêu quan trong vào cuối năm 2018 là nâng cấp thị xã Đồng Xoài lên thành Thành Phố. Với mục tiêu này đã khiến nhiều doanh nghiệp đón đầu làn sóng di cư, của người dân xây dựng hạ tầng, mở văn phòng kinh doanh trên địa bàn đã góp phần tạo ra nhiều công ăn việc làm cho lao động.

Hiện tại các khu trung tâm mua sắm, co.op Mart, Bigc, nhất là tại khu ngã 8 giữ quốc lộ 14 và ĐT741, mật độ dân cư đông đúc, tình hình an ninh phức tạp, để bảo vệ cơ sở kinh doanh, gia đình người dân nơi đây lựa chọn việc lắp đặt camera Đồng Xoài là tiết kiệm và tối ưu nhất, với tầm nhìn xa trông rộng, dịch vụ camera Đồng Xoài của chúng tôi đã ra đời với sứ mệnh bảo vệ an toàn tài sản cho người dân.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Đồng Xoài.

Năm 2018 là một năm bùng nổ về khoa học, công nghệ, tại thị xã Đồng xoài, với kế hoạch trong cuối năm sẽ đi lên thành phố vấn đề an ninh bảo vệ không thể thiếu camera Đồng Xoài được. Hiện công an Bình Phước đã lên kế hoạch lắp đặt camera Đồng Xoài tại một số khu vực trọng điểm nhằm bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn thị xã. Việc này đã góp phần tích cực trong công tác phòng chống tội phạm và giữ gìn an ninh trật tự, tạo cảm giác thân thiện, an toàn cho những doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn.

lắp đặt camera đồng xoài

Theo bản kế hoạch phường Tân Đồng có 4 điểm lắp đặt camera quan sát tại các khu phố 1, 3. Vì đây là khu vực trung tâm hành chính phường dân cư đông đúc, và là trọng điểm để bảo vệ an ninh trật tự. Hệ thống camera quan sát hoạt động liên tục 24/24. Tín hiệu được truyền qua hệ thống mạng internet về máy thu được đặt ở trụ sở công an thành phố để theo dõi mọi đối tượng khả nghi, đề phòng cướp giật, tệ nạn xã hội,… Trung Tá Trương Tấn Hùng trưởng công an thị xã Đồng Xoài chia sẻ: “hiện công an đã giao cho cán bộ, chiến sỹ trực ngày đêm tại trụ sở để quan sát hình ảnh thu về từ camera, nếu phát hiện đối tượng khả nghi sẽ trình báo ngay cho ban lãnh đạo kịp thời.

Ngoài việc bảo vệ an ninh địa phương, nhiều khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viên, nhà xưởng, gia đình ở thị xã đã tiến hành lắp đặt camera Đồng Xoài để bảo vệ riêng tài sản, cơ sở làm ăn của mình.

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera Đồng Xoài, Bình Phước.

Chính vì những tính năng bảo vệ vượt trội mà không một người bảo vệ nào có thể có được, nên lắp đặt camera Bình Phước đã được nhiều cá nhân, gia đình và doanh nghiệp quan tâm. Để hệ thống camera an ninh được phát huy hiệu quả, bạn cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị lắp camera uy tín, công ty chúng tôi là một sự lựa chọn tốt nhất. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, camera giám sát, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, yêu nghề, những sản phẩm camera Đồng Xoài được nhập chính hãng, bảo hành từ 2 năm trở lên, công ty chúng tôi đã làm hài lòng hầu hết cá khách hàng.

Nhờ có văn phòng camera Đồng Xoài đặt tại vị trí trung tâm, công ty chúng tôi đã kịp thời hỗ trợ, các vấn đề về kỹ thuật cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo. Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ camera Đồng Xoài khắp các khu vực: 5 phường: Tân Bình, Tân Đồng, Tân Phú, Tân Xuân, Tân Thiện và 3 xã: Tiến Hưng, Tiến Thành và Tân Thành. Cho mọi đối tượng khác nhau: hộ gia đình, doanh nghiệp, khách sạn, nhà xưởng, nhà hàng, bãi gửi xe,… Công ty chúng tôi không ngừng nghiêm cứu các giải pháp công nghệ mới nhất về giám sát để phục vụ cho khách hàng được tốt nhất.

Để đăng ký lắp đặt camera Đồng xoài, Bình Phước, khách hàng không cần phải đi đâu xa chỉ cần gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất trước khi cử nhân viên kỹ thuật lại nhà để tiến hành triển khai hệ thống camera bảo vệ cho gia đình, doanh nghiệp quý khách.

Địa chỉ: Thị xã Đồng Xoài: trung tâm thương mại, đường Phạm Ngọc Thảo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.