Gò Công là đô thị loại III trực thuộc tỉnh Tiền Giang. Việc lắp đặt camera Gò Công hiện được nhiều gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn sử dụng để bảo vệ tài sản, trông coi cửa hàng, gia đình,…


Công Ty Lắp Đặt Camera Gò Công, Tiền Giang.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Gò Công.

Gò Công là một trong những trung tâm thương mại – dịch vụ- văn hoá phía đông tỉnh Tiền Giang. Phía bắc là điểm vận chuyển hàng hoá và giao lưu với tp Hồ Chí Minh, phía đông hướng ra biển đông, gồm cản Vàm Láng và vùng đầu tư cho du lịch biển Tân Thành, phía tây nối liền với thành phố trung tâm Mỹ Tho.

Hiện chính quyền địa phương đã lên phương án phát triển đô thị Gò Công một cách đổi mới, thể hiện được vai trò chức năng của thị xã, đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông xuyên suốt: Quốc lộ 50 và cầu Mỹ Lợi nối liền với tp Hồ Chí Minh và Long An.

Hiện mật độ dân cư tập trung đông đúc trên khắp tuyến đường khu vực trung tâm của thị xã Gò Công, việc này dẫn đến tình hình an ninh diễn biến phức tạp. Để bảo vệ tài sản và quản lý lao động, nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp lắp đặt camera Gò Công và dịch vụ này dần lan toả ra khắp ngõ hẻm trên địa bàn.

II. Vì Sao Cần Lắp Đặt Camera Gò Công.

Lợi ích mà camera Gò Công mang lại cho địa phương, người chủ doanh nghiệp là khá lớn. Theo nguồn tin nhận được, công an thị xã Gò Công đã nghiệm thu đưa vào hoạt động 20 hệ thống camera an ninh phục vụ cho công tác giữ gìn an ninh, xử lý phát hiện tội phạm trên địa bàn.

Theo đó, hệ thống camera Gò Công này sẽ được lắp đặt tại những khu vực trọng điểm trên địa bàn phường 1, 2, 3 và xã: Long Chánh, Long Hòa nơi thường xảy ra tình trạng phức tạp an ninh trật tự.

Qua nghiệm thu cho thấy, 20 hệ thống camera có độ phân giải cao, tầm nhìn tốt, lắp đặt tại vị trí tổng quang có thể theo dõi diễn biến sự việc diễn ra trên đường, ghi nhận, xử lý mọi hành vi phạm tội. Việc tiến hành lắp camera thị xã Gò Công là một bước tiến lớn trong công tác bảo vệ trị an địa phương của cơ quan chức năng, tạo sự thân thiện, an toàn cho du khách đến thăm quan, du lịch ở Gò Công.

lắp đặt camera gò công

Từ khi camera An Ninh được gắn ở trên các con đường chính Trần Công Tường, Thủ Khoa Huân, Trần Hưng Đạo, nhiều doanh nghiệp đã chủ động tìm đến công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ lắp camera an ninh như: Co.op Mart Gò Công, bệnh viên đa khoa Gò Công, Dinh Đốc Phú Hải, chợ Gò Công,…

Theo nhận xét chung của doanh nghiệp địa phương, nhờ có camera quan sát đã giúp nhiều đơn vị tiết kiệm khá nhiều trong công tác bảo vệ tại những điểm trọng tâm, quản lý đội ngũ nhân viên tại các phòng ban một cách hiệu quả thiết thực.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Gò Công.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, camera Tiền Giang và các tỉnh miền Nam. Sau thời gian 8 năm hoạt động, chúng tôi đã dầy công xây dựng được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn cố gắng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

camera gò công

Hình ảnh: camera Gò Công.

Nhờ cửa hàng camera Gò Công đặt tại trung tâm thị xã, nên các nhân viên chúng tôi luôn xuất hiện kịp thời để phục vụ cho người dùng, được sự tin tưởng của người dân, doanh nghiệp địa phương, chung tôi có thêm động lực mở rộng dịch vụ camera khắp khu vực: 5 phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5 và 7 xã: Long Chánh, Long Hòa, Long Hưng, Long Thuận, Bình Đông, Bình Xuân, Tân Trung.

Bạn đang sinh sống, làm việc tại thị xã Gò Công, Tiền Giang ? bạn muốn tìm hiểu về các dòng camera chính hãng, chất lượng ? bạn muốn lắp camera Gò Công cho gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, quán cafe, bãi gửi xe, nhà trẻ, chung cư cao cấp,… hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng chính hãng, chất lượng, bảo hành chu đáo nhanh chóng trong sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên làm việc tại văn phòng camera Gò Công. Chúng tôi chỉ nhận chi phí khi hệ thống camera Gò Công đã được lắp đặt xong ? Hình ảnh ghi lại rõ ràng, chi tiết, hài lòng người dùng.

Địa chỉ: Thị xã Gò Công: 8B Nguyễn Huệ, P.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *