Kiến An là một trong những quận đang trong quá trình phát triển của tp Hải Phòng. Nhiều doanh nghiệp đã tiến hành lắp đặt camera Kiến An nhằm bảo vệ an toàn cho cơ sở làm ăn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Kiến An, Hải Phòng.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Kiến An.

Kiến An là quận có đặc thù được bao bọc giữ 2 dòng sông Lạch Tray và Đa Độ, và là quận độc nhất của Hải Phòng được tự nhiên ưu đãi có đô thị, đồng bằng, rừng núi thuận tiện cho việc đầu tư công nghiệp, giao thông, nông nghiệp đặc biệt là du lịch, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển toàn diện. Chính quyền địa phương đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm theo kế hoạch thực hiện các biện pháp hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh, duy trì tốc độ tăng trưởng, bảo đảm mục tiêu về tiến độ phát triển công nghiệp, thương mại,…

Trong chính sách cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nhiều doanh nghiệp nước ngoài tiềm lực lớn mở cơ sở sản xuất trên địa bàn, nhờ vậy trong vòng vài năm quận Kiến An đã có sự tăng trưởng manh mẽ tạo tiền đề cho sự tăng trưởng chung của tp Hải Phòng đồng thời tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động, quận Kiến An trở thành mũi nhọn tăng trưởng của thành phố Hoa Phượng Đỏ. Hiện mật độ dân cư đổ về quận Kiến An ngày một đông đã khiến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn diễn biến phức tạp. Để tăng cường an ninh trong các khu đô thị, doanh nghiệp thì chủ đầu tư, chính ubnd quận đã tiến hành lắp đặt camera Kiến An và đây được đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhất.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Kiến An.

Từ khi xã hội phát triển, thiết bị camera an ninh đã phát huy tác dụng vốn có. Với những khu đô thị Cựu Viên, bệnh viện trẻ em Hải Phòng, trường cao đẳng nghề Duyên Hải, bảo tàng quân khu 3,… đều được cơ quan chức năng lắp camera Kiến An tại những khu vực trọng tâm cần quan sát, bảo vệ. Ngoài ra những tuyến phố lớn đông người qua lại: Trần Nhân Tông, Trường Chinh, Lê Duẩn, Nguyễn Lương Bằng, Lê Hắc Cần,… được được chính quyền địa phương huy động nguồn vốn trong doanh nghiệp và người dân để lắp camera an ninh giữ gìn an ninh trật tự, phát hiện ra những vụ tụ tập, gây rối, lấn chiếm lòng lề đường hay camera Kiến An giúp cho cảnh sát giao thông xử lý những vụ người tham giao giao thông vi phạm luật,….

lắp đặt camera kiến an

Từ những thành quả mà hệ thống camera an ninh đã được chính quyền địa phương áp dụng khá thành công, những hộ kinh doanh cá thể cũng có ý thức hơn trong công tác bảo vệ tài sản. Một khách hàng của công ty chúng tôi trên đường Hoàng Thiết Tâm, gần Chợ Bến Phà, phường Trần Thành Ngọc chia sẻ: tôi có mở cửa hàng kinh doanh nôi thất gần chợ, vì khu vực đông dân, trước đó, kẻ gian thường hay lợi dụng đám đông để trộm cắp vặt. Kể từ khi lắp đặt camera Kiến An tại một số vị trí trọng tâm như lối ra vô, chổ để xe,…những kẻ trộm đã lần lượt bị lôi ra ánh sáng sau khi video ghi hình được trích xuất và giao cho công an, nhờ có camera an ninh mà công việc cửa hàng tôi trở nên xuông sẻ hơn.”

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Kiến An.

Việc gắn camera quan sát tại cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp là cần thiết. Tuy nhiên để thiết bị có thể phát huy được tính năng, thì bạn cần tìm đến đơn vị uy tín, thương hiệu lớn mạnh để nhận được sự hỗ trợ. Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường camera Hải Phòng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiêm cứu những sản phẩm camera chính hãng tốt nhất và áp dụng trong lắp đặt camera trong gia đình, doanh nghiệp, nhờ vậy mà trình độ tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên công ty đã không ngừng nâng cao. Từ đó mang đến cho khách hàng những hệ thống camera chất lượng cao, với giá thành hợp lý.

Việc đặt văn phòng camera Kiến An tại khu vực trung tâm giúp thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng sau khi lắp đặt camera Kiến An của công ty. Sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên khiến cho nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng và ủng hộ tăng. Nhờ thế mà chúng tôi có điều kiện phục vụ cho mọi đối tượng: gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, quán cafe, quán net, chung cư,… trên khắp khu vực: 10 phường: Bắc Sơn, Đồng Hòa, Lãm Hà, Nam Sơn, Ngọc Sơn, Phù Liễn, Quán Trữ, Trần Thành Ngọ, Tràng Minh, Văn Đẩu.

Bạn đang ở quận Kiến An ? bạn muốn lắp đặt camera Kiến An cho gia đình, doanh nghiệp ? bạn đang phân vân về sản phẩm nào phù hợp? hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn giải pháp tiết kiệm, tối ưu nhất.

Đến với chúng tôi bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi cam kết 100% hàng chính hãng, giá rẻ, sản phẩm bảo hành 2 năm, trong sự hỗ trợ nhiệt tình của cửa hàng camera Kiến An. Chúng tôi chỉ nhận chi phí khi sản phẩm đã làm hài lòng quý khách.

Địa chỉ: Quận Kiến An: 128 Hoàng Quốc Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *