Ninh Kiều là quận trung tâm, diện tích lớn, đô thị hoá cao ở Cần Thơ, số lượng người dân, doanh nghiệp nhu cầu lắp đặt camera Ninh Kiều để bảo vệ chiếm tỷ lệ cao. Công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ camera an ninh bảo vệ trên địa bàn từ nhiều năm trước.


Công Ty Lắp Đặt Camera Ninh Kiều, Cần Thơ.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Ninh Kiều.

Ninh Kiều có diên tích lớn gấp 3 lần thành phố Mỹ Tho và tương đương với thành phố Nha Trang, nổi tiếng với bến Ninh Kiều, một địa danh du lịch nổi tiếng của nước ta. Với vị trí thuận lợi trung tâm, những hệ thống nhà hàng, khách sạn siêu thị, trung tâm mua sắm tăng lên đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân. Hiện nhiều công trình dự án lớn đã hình thành như bệnh viện đa khoa Trung Ươm, bệnh viện đa khoa thành phố, Đại học Cần Thơ, đại học Y Dược, Sân Bay Trà Nóc, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Linh,… Bên cạnh đó là nhiều khu dân cư ở khu vực Cồn Khương, quốc lộ 91B, Nhiều khu đô thị mới với mức sống và thu nhập cao.

Vấn đề phát triển kinh tế của quận Ninh Kiều đã kéo theo những nhu cầu thiết yếu cuộc sống, vấn đề việc làm của người dân nhiều nơi đến với Ninh Kiều kiến cho tình hình an ninh khu vực diễn biến phức tạp. Để bảo vệ cửa hàng kinh doanh, việc lắp đặt camera quan sát Ninh Kiều được đông đảo hộ gia đình, doanh nghiệp sử dụng như là giải pháp bảo vệ tốt nhất.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Ninh Kiều.

Việc đô thị hoá cao đã khiến khiến việc bảo vệ an ninh địa bàn được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp quan tâm. Vừa rồi, chủ tịch quận Ninh Kiều đã làm việc với đơn vị viễn thông Cần Thơ bàn về việc triển khai lắp đặt camera Ninh Kiều để giám sát các hoạt động an ninh du lịch, giao thông trên địa bàn.

lắp đặt camera ninh kiều

Quận Ninh Kiều được lãnh đạo các doanh nghiệp đánh giá là trung tâm kinh tế văn hoá – giáo dục đồng bằng sông Cửu Long, lượng du khách đến thăm quan khá đông, giao thông phát triển. Do đó việc gắn camera theo dõi lưu lượng đi lại, hình ảnh, tư liệu danh lam thắng cảnh đẹp sẽ giúp du khách tìm kiếm qua mạng internet trước khi thăm quan. Camera Ninh kiều vì thế là công cụ để quản lý và quảng bá hiệu quả về du lịch, mang về nguồn thu lớn cho người dân từ du khách thập phương.

Đại diện của đơn vị thi công đã đề xuất thí điểm camera giao thông, du lịch tại quận Ninh Kiều bằng hình ảnh chất lượng lưu trữ trong thời gian 12 tháng, khả năng quản bá thương hiệu lên mạng internet các địa điểm như Bến Ninh Kiều, Cần Đường Bộ Chợ Đêm, đường 30/4, ngã ba trần Văn Hoài,…

Ngoài ra việc lắp đặt camera Ninh Kiều đã được nhiều hộ kinh doanh cá thể, cửa hàng, siêu thị mini, bệnh viện trường học, nhà xưởng ở quân Ninh Kiều đưa vào sử dụng như một ứng dụng cần thiết để theo dõi hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, nhờ có hệ thống camera quan sát Cần Thơ chủ của các nhà xưởng, cửa hàng sẽ bảo vệ an toàn tài sản, hạn chế được tình trạng mất mát xảy ra.

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera ninh Kiều, Cần Thơ.

Camera Ninh Kiều đã sớm đi vào đời sống người dân, như là một thành viên trong gia đình, doanh nghiệp, giúp bảo vệ an toàn tài sản. Nhưng để có thể lựa chọn gia gia đình, công ty mình một hệ thống camera Cần Thơ chính hãng chất lượng không phải là ai cũng có thể làm được. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, bảo mật sẽ làm sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách hàng.

camera ninh kiều

Hình ảnh: camera giám sát Ninh Kiều.

Giải pháp bảo vệ, lắp camera Ninh Kiều mà công ty chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Nhờ vào văn phòng camera Ninh Kiều đặt tại vị trí trung tâm, sẽ thuật lợi cho khách hàng đến thăm quan, xem hàng, hay nhân viên kỹ thuật lại nhà để hỗ trợ vấn đề kỹ thuật sau khi lắp đặt camera.

Nhờ sự ủng hộ của bà con và doanh nghiệp Ninh Kiều, công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ lắp đặt camera Cần Thơ tại hầu hết khu vực 13 phường: An Bình, An Cư, An Hoà, An Hội, An Khánh, An Lạc, An Nghiệp, An Phú, Cái Khế, Hưng Lợi, Tân An, Thới Bình, Xuân Khánh. Mang lại trải nghiệm tốt nhất về công nghệ bảo vệ tiên tiến cho người dân.

Để đăng ký lắp đặt camera Ninh Kiều, Cần Thơ khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, gọi điện cho quý khách hàng để đưa ra giải pháp bảo vệ tối ưu nhất. Sau đó cử nhân viên kỹ thuật lại nhà để khảo sát, đưa ra sơ đồ thi công thiết bị cho khách hàng. Thiết bị sẽ do quý khách lựa chọn dưới sự tư vấn của chuyên viên của chúng tôi, với giá thành hợp lý, bảo đảm hài lòng quý khách.

Địa chỉ: Quận Ninh Kiều: 190E đường 30/4, P.Hưng Lợi


Xem thêm >>> Công Ty Lắp Đặt Camera Quận Ô Môn, Tp Cần Thơ Ưu Đãi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *