Ô Môn là một quận đang trong quá trình đổi mới tại tp Cần Thơ. Dịch vụ lắp đặt camera Ô Môn đang dần mở rộng khắp địa bàn để góp phần gìn giữ an ninh khu vực.


Công Ty Lắp Đặt Camera Ô Môn, Cần Thơ.

I. Sự Hình Thành Và phát Triển Dịch Vụ Camera Ô Môn.

Thời quan qua, Ô Môn đã trút bỏ dáng vể của một huyện thuần nông và khoát lên mình một diện mạo mới, trở thành một quận Công Nghiệp với sức hút đầu tư lớn của Cần Thơ. Quận sở hữu vị thế đặc thù cho phát triển kinh tế về giao thông đường thuỷ qua sông Hậu, đường bộ. Từ Ô Môn có thể vận chuyển hàng hoá bằng tàu vận tải lớn ngược dòng sông Mê Công lê Long Xuyên, Châu Đốc hoặc sang campuchia, Lào, Thái Lan… Vì thế quận đã có sự hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư và hình thành các cụm công nghiệp lớn trên địa bàn phát triển dịch vụ vận tải, kho bãi,…

Theo như quy hoạch, quận Ô Môn đã xác định là đô thị công nghiệp tập trung của tp Cần Thơ, được doanh nghiệp quan tâm đầy tư xây dựng nhiều dự án lớn, có ý nghĩa thúc đẩy nền kinh tế – xã hội của Ô Môn nói riêng và tp Cần Thơ nói chung. Nhờ sự cố gắng của toàn thể người dân và chính quyền địa phương, trên địa bàn quận đã hình thành nhiều công trình lớn có mức ảnh hưởng cao như: vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Nam – Hàn QUốc, khu công nghiệp Ô Môn, Bắc Ô MÔn, trung tâm điện lực Ô Môn,… Những khu vực này có sức hấp dẫn lớn cho nhiều lao động miền nam, vì thế mật độ dân cư quận Ô Môn đã ngày một tăng lên, vấn đề an ninh được chính quyền và người dân địa phương quan tâm. Dịch vụ lắp đặt camera Ô Môn của chúng tôi đã sớm hình thành với nhiệm vụ mang lại sự bình yên cho người dân.

II. Vì Sao Phải Lắp Đặt Camera Ô Môn.

Một đô thị đang phát triển với nhiều khu công nghiệp như quận Ô Môn, camera an ninh sẽ phát huy được thế mạnh của nó. Nhiều khách hàng đã tim đến dịch vụ lắp đặt camera Ô Môn của chúng tôi với nhiều mục đích khách nhau, nhưng đặc điểm chung là tăng cường an ninh, bảo vệ những người xung quanh.

Một khách hàng của chúng tôi anh Nguyễn Viết Hành trên đường Trần Hưng Đạo gần trường thpt Lưu Hữu Phước quận Ô Môn chia sẻ: “tôi có mở một nhà hàng trên địa bàn quận Ô Môn, trước đó khu vực này vẫn xảy ra tình trạng trộm cướp xe máy. Để bảo vệ an ninh cho nhà hàng, tôi đã lắp đặt camera Ô Môn xung quanh bãi xe, các vị trí then chốt cần bảo vệ như các lối ra vào,… kể từ khi có hệ thống camera giám sát, bọn trộm không còn dám bén mảng đến chổ tôi nữa. Nhờ có camera mà nhà hàng tôi trở nên thân thiện và chuyên nghiệp hơn với nhiều du khách.”

lắp đặt camera ô môn

Một khách hàng doanh nghiệp khác của chúng tôi trên đường Lộ Tẻ Bằng Tăng, gần cầu Chợ Thới Long Anh LNH chia sẻ: ” tôi có mở một dịch vụ vận tải, vận chuyển, kho bãi hoạt động trên nhánh sông Hậu, vì không an tâm hàng hoá trong kho, số lượng nhân viên ra vào đông nên tôi đã sử dụng dịch vụ lắp camera Ô Môn tại những khu vực trọng điểm cần bảo vệ. Nhờ có hệ thống camera an Ninh, tôi có thể quản lý được công nhân tại kho bãi, mọi hình ảnh diễn biến đều được camera ghi lại và gửi cho tôi qua điện thoại, và đồng thời sẽ làm bằng chứng nếu xảy ra sự cố, tôi hoàn toàn yên tâm khi có camera bảo vệ.”

Ngoài ra nhiều hộ gia đình đã tìm đến chúng tôi lắp đặt camera Ô Môn để theo dõi con cái, khu công nghiệp tại Ô Môn lắp đặt để quản lý nhân viên,….và dần lắp camera Cần Thơ trở thành người bạn đồng hành cùng gia đình và doanh nghiệp.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Ô Môn.

Hiện trên thị trường quận Ô Môn xuất hiện hàng loạt các mặt hàng camera giá rẻ nhưng kém chất lượng, không nhãn mác,… trà trộn. Những mặt hàng này đều có chung đặc điểm là giá rẻ chất lượng kém, hình ảnh không rõ nét. Khách hàng phải tinh ý lắm mới có thể nhận ra được, bạn cần tìm đến một đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực camera an ninh để nhận được sự hỗ trợ tư vấn, lựa chọn và lắp đặt hoàn chỉnh.

camera ô môn

Hình ảnh: lắp đặt camera ô môn ghi lại.

Công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt camera Cần Thơ, công ty chúng tôi đã xây dựng nên một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, sẵn sàn đi đến nhà khách hàng để xử lý mọi sự việc liên quan đến camera an ninh.

Nhờ có cửa hàng camera Ô MÔn đặt tại vị trí trung tâm, nên công ty chúng tôi đã hỗ trợ kịp thời mọi sự cố kỹ thuật cho khách hàng, được sự tín nhiệm phía người dùng ngày một cao, nên dịch vụ camera quan sát chúng tôi phát triển khắp khu vực: 7 phường: Châu Văn Liêm, Long Hưng, Phước Thới, Thới An, Thới Hoà, Thới Long, Trường Lạc.

Bạn đang ở quận Ô Môn, bạn muốn lắp đặt camera Ô Môn và đang thắc mắc về sản phẩm nên lựa chọn cho gia đình? bạn boăn khoăn khoăn về hệ thống camera nên lắp cho doanh nghiệp quận Ô Môn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn giải pháp tối ưu, tiết kiêm và lắp đặt nhanh chóng.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp camera chất lượng chính hãng có độ sét net cao, được bảo hành dưới sự hỗ trợ của văn phòng camera Ô Môn chu đáo, kỹ thuật viên có tay nghề cao, lắp đặt bảo đảm thẩm mỹ,… Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ: Quận Ô Môn: đường Lưu Hữu Phước, P.Châu Văn Liêm (sau lưng tòa án nhân dân)


Xem thêm >>> Công Ty Lắp Đặt Camera Huyện Phong Điền Chất Lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *