Bắc Ninh là một tỉnh của đồng bằng sông Hồng, nằm trong khu vực trọng điểm kinh tế Bắc Bộ. Công ty chung tôi triển khai dịch vụ lắp đặt camera Bắc Ninh để phục vụ cho những gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Bắc Ninh.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Bắc Ninh.

Bắc Ninh là một trong 3 tỉnh động lực vệ tinh của thủ Đô Hà Nội, tỉnh đang trên đà năng trưởng tốt, bình quân 10% năm, đứng đầu cả nước. Với vị trí thuận lợi đã thu hút nhiều nhà đầu tư mới đầy hấp dẫn chỉ số cạnh tranh cao phát triển hạ tầng. Nhiều đại gia trong làng công nghệ lựa chọn Bắc Ninh là địa điểm đầu tư như: Canon, Samsung, Microsoft, ABB, Vsip, Foxconn…và đã hình thành nên những khu công nghiệp lớn của miền bắc.

Doanh nghiệp lớn đầu tư góp phần hình thành nên những công trình lớn, căn hộ cao cấp, siêu thị, trung tâm kinh tế tại nhiều tuyến phố lớn như Lý Thái Tổ, Ngọc Hân Công Chúa, khu đô thị Việt Trang,.. Đây là những con phố tập trung dân cư đông đúc, nhiều tầng lớp lao động từ kỹ sư các nước Hàn Quốc, Trung Quốc,… cho đến những công nhân, sinh viên học sinh,… Việc đầu tư của những giới công nghệ lớn vào thị trường giúp mang lại nguồn thu nhập cao cho người lao động Việt Nam cũng mang lại những tiêu cực là tình hình an ninh bất ổn, một số vụ trộm cướp đã diễn ra, nhiều vụ gây rối do các phần tử xấu kích động. Để bảo vệ an toàn tài sản nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn giải pháp lắp đặt camera Bắc Ninh, đây là tiền đề của dịch vụ an ninh phát triển.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Bắc Ninh.

Nhờ lợi thế vượt trội mà thiết bị camera Bắc Ninh mang lại so với người bảo vệ. Nhiều công ty lớn tại Bắc Ninh như Sam Sung, Microsoft, Canon,… ngoài thuê bảo vệ đứng gác ngoài cổng ra, bên trong sẽ bố trí hệ thống camera Bắc Ninh bảo vệ, như vậy thì vấn đề an ninh sẽ bảo đảm trong 2 vòng quan sát của người và thiết bị. Bên cạnh đó, những nơi trọng điểm cần hạn chế người như siêu thị mua sắm, chợ,…việc đặt nhiều bảo vệ quá sẽ làm cho khách hàng cảm thấy mất tự nhiên, các thiết bị camera Bắc Ninh đặt tại những vị trí theo dõi sẽ khiến cho trung tâm mua sắm trở nên đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn.

Một đô thị phồng hoa như Bắc Ninh vấn đề an ninh khu vực đã được cơ quan chức năng quan tâm, một lượng lớn hệ thống camera bắc ninh đã đi vào hoạt động tại những khu vực như: Thành cổ Bắc Ninh, bệnh viên đa khoa bắc Ninh, trung tâm văn hoá kinh bắc, sở giao thông vận tải Bắc Ninh,… Những đôi “mắt thần” của camera như một công cụ bảo vệ an toàn hiệu quả, tiết kiệm, trong những trường hợp xảy ra những sự cố thì cơ quan công an chỉ cần trích xuất dữ liệu là có thể có cơ sở, bằng chứng để kết luận các vụ án.

lắp đặt camera bắc ninh

Với những hộ gia đình tại Bắc Ninh, nhiều hộ có thu nhập cao, cần sự bảo vệ tài sản đã tìm đến công ty chúng tôi để tìm hiểu và lắp đặt camera Bắc Ninh. Anh THT một khách hàng trên đường Bình Than, gần trường quốc tế Kinh Bắc chia sẻ: ” vợ chồng tôi luôn vắng nhà, có thuê người giúp việc trông non con cái, vì không yên tâm cho con ở nhà tôi đã lắp camera quan sát để theo dõi con ở nhà có chăm ngoan không? có được người giúp việc cho ăn đúng giờ hay không? nhờ những video mà camera gửi đến vợ chồng tôi có thể yên tâm đi làm thỉnh thoảng vẫn gọi điện thoại nhắc nhở người làm.”

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Bắc Ninh.

Camera an ninh là một thiết bị không thể thiếu cho những doanh nghiệp, gia đình cần tăng cường an ninh. Nhiều cá nhân, đơn vị muốn lắp camera cần tìm đến những đơn vị uy tín, thương hiệu vững mạnh trên thị trường tỉnh Bắc Ninh để có được một hệ thống camera tốt nhất.

Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, camera an ninh, bảo mật. Sản phẩm chúng tôi được nhập từ chính hãng được nhập trực tiếp từ thị trường nước phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn, với nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.

camera bắc ninh

Tầm nhìn cua chúng tôi vươn tới mục đích cung cấp dich vụ hiện đại nhất, bảo vệ chặt chẽ cho người dùng. Chúng tôi đã xây dựng nên đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết từng triển khai thi công nhiều công trình lớn, nhỏ cho gia đình, nhà xưởng, khách sạn, khu công nghiệp, nhà hàng, bệnh viên,…Nhờ có chi nhánh văn phòng camera Bắc Ninh đặt tại vị trí trung tâm của tp Bắc ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Yên Phong, Tiên Du,… nên chúng tôi luôn xuất hiện kịp thời để hỗ trợ cho khách hàng và đã được sự tín nhiệm người dùng. Dịch vụ camera Bắc Ninh đã triển khai khắp khu vực:

  1. lắp đặt camera quan sát thành phố Bắc Ninh;
  2. lắp đặt camera thị xã Từ Sơn;
  3. lắp đặt camera Huyện Gia Bình;
  4. lắp đặt camera Huyện Lương Tài;
  5. lắp đặt camera Huyện Quế Võ;
  6. lắp đặt camera Huyện Thuận Thành;
  7. lắp đặt camera Huyện Tiên Du;
  8. lắp đặt camera Huyện Yên Phong.

Để đăng ký lắp đặt camera Bắc Ninh khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm nhất.

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là sự thành công chúng tôi” Đội ngũ nhân viên chúng tôi đã nổ lực đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng hầu hết đối tượng khó tính nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi về dịch vụ.

Địa chỉ:
– Cơ sở 1: Thành phố Bắc Ninh: 74 Hai Bà Trưng, P.Suối Hoa
– Cơ sở 2: Thị xã Từ Sơn: 225 Minh Khai

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *