Trà Vinh là một tỉnh đang trong quá trình phát triển ở đồng bằng sông Cửu Long. Dịch vụ lắp đặt camera Trà Vinh trong thời gian này đang dần được ứng dụng rộng rãi trong gia đình và doanh nghiệp như một thành viên trong gia đình, doanh nghiệp.


Công Ty Lắp Đặt Camera Trà Vinh.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Trà Vinh.

Trà Vinh là một tỉnh tiềm năng ở đồng bằng sông Cửu Long có khí hậu nhiệt đới gió mùa ổn định. được bao phủ bởi hai nhánh sông Tiền và Sông Hậu với 2 cửa Cổ Chiên và Cung Hầu thuận lợi phát triển đường thuỷ. từ Trà Vinh đi bến tre, Tiền Giang, cách tp Hồ Chí Minh 200 Km bằng đường quốc lộ 53 qua tỉnh Vĩnh Long rút ngắn còn 130 Km. Từ biển đông lên kênh đào Trà Vinh đến Cảng Cần Thơ là tuyến vận tải đường thuỷ chính của khu vực đồng bằng sông Cửu Long để vận chuyển người và hàng hoá đi quốc tế.

Tuyến quốc lộ 53 nối liền thị trấn trong tỉnh với tp Trà Vinh, Vĩnh Long, đây là tuyến đường giao thông xuyên suốt duy nhát tại các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Tỉnh đã đặt mục tiêu tạo ra 22.000 việc làm lao động trong tỉnh tập trung tại trung tâm tp và các khu công nghiệp. Điều này dẫn đến tình hình an ninh xã hội trở nên phức tạp, nhiều doanh nghiệp và gia đình đã sớm đề giải pháp lắp đặt camera tại Trà Vinh để bảo vệ an toàn tài sản của mình.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Trà Vinh.

Hệ thống camera Trà Vinh lắp đặt là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác bảo vệ tài sản. Chiều ngày 26/4 một người đàn ông bịt mặt chạy xe máy đến ngân hàng Vietcombank, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh bất ngờ hô to: Cướp ngân hàng đây!”. Lúc này trong ngân hàng có 7 người, 1 bảo vệ được cho là chạy lên lầu trốn.

Theo cơ quan công an điều tra, camera An Ninh của nhà dân cách đó vài trăm met ghi lại hình ảnh người đàn ông dáng cao lớn, chạy sẽ Sirius màu đỏ đen không biển số. Hình ảnh trùng khớp với những nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ cướp. Nghi phạm được camera Trà Vinh ven đường ghi lại và những đặc điểm nhận dạng sẽ giúp cho cơ quan điều tra mau chóng khám phá được vụ án cướp 2 tỷ đồng trong ngân hàng.

lắp đặt camera trà vinh

Sau vụ án này, cơ quan an ninh Trà Vinh đã ý thức hơn trong công tác bảo vệ và kêu gọi người dân cùng nhau lắp đặt camera Trà Vinh để bảo vệ. Ngoài chức năng bảo vệ ra, camera quan sát được xem là một thành viên quản lý trong các công ty ở Trà Vinh. Một khách hàng công ty chúng tôi trên đường Lê Thánh Tôn, phường 4, tp Trà Vinh gần công viên Trà Vinh chia sẻ: “Tôi có mở văn phòng công ty xuất nhập khẩu ở tp Trà Vinh, việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên sẽ rất khó khăn nếu không có hệ thống camera Quan Sát, kể từ khi có camera Trà Vinh, các nhân viên đã có ý thức tự giác làm việc và không ra ngoài trong giờ hành chính nữa, nhờ thế mà năng suất lao động công ty cao hơn.”

III. Đăng Ký lắp Đặt Camera Trà Vinh.

Camera Trà Vinh được đánh giá là một nhân viên không công làm việc cần cù chăm chỉ, hoạt động suốt ngày đêm, mang lại sự bình yên cho doanh nghiệp, khu vực. Tuy nhiên để camera hoạt động đúng với chức năng vốn có cần có bàn tay lắp đặt của những kỹ thuật viên kinh nghiệm và sản phẩm lựa chọn phải là mặt hàng chính hãng, chất lượng cao.

camera trà vinh

Hình ảnh: lắp camera Trà Vinh.

Để đạt được tiêu chuẩn này, bạn cần tìm đến một đơn vị uy tín với thương hiệu nổi tiếng. Công ty chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn cho quý khách. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera Trà Vinh, công ty chúng tôi đã xây dựng nên đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc từng lắp đăt hệ thống camera an ninh cho nhiều hộ gia đình khu dân cư, xí nghiệp sản xuất, công sở, khách sạn, ngân hàng, quán cafe, nhà trẻ, … từng làm hài lòng nhiều khách hàng mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Nhờ sự nhiệt tình trong công tác chăm sóc khách hàng, công ty chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân, dịch vụ camera chúng tôi đã triển khai khắp khu vực:

  1. Lắp đặt camera thành phố Trà Vinh
  2. Lắp đặt camera thị xã Duyên Hải;
  3. Lắp đặt camera Càng Long;
  4. Lắp đặt camera Cầu Kè;
  5. Lắp đặt camera Cầu Ngang;
  6. Lắp đặt camera Tiểu Cần;
  7. Lắp đặt camera Trà Cú, Châu Thành;

Mang đến cho người dân những trải nghiệm tốt nhất về công nghệ bảo vệ tiên tiến.

Để đăng ký lắp đặt camera Trà Vinh với chúng tôi khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất trước khi được kỹ thuật viên đến nhà để tiến hành lắp hệ thống camera an ninh nhanh chóng và hiệu quả.

Một lợi thế nữa khi khách hàng đến với công ty chúng tôi là khi sử dụng dịch vụ camera Trà Vinh với chúng tôi, quý khách sẽ được sự chăm sóc chu đáo, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời nhờ văn phòng camera Trà Vinh được đặt tại vị trí trung tâm của thành phố Trà vinh, thị xã Duyên Hải, huyện Càng Long,…

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng bên trên!

Địa chỉ: Thành phố Trà Vinh: 45 Nguyễn Đáng, khóm 6, P.7

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *