Yên Bái là một tỉnh trung du miền núi phía bắc nước ta. Dịch vụ lắp đặt camera Yên Bái đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng như dịch vụ không thể thiếu trong công tác xây dựng phát triển doanh nghiệp và tăng cường an ninh khu vực.

Công Ty Lắp Đặt Camera Yên Bái.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Yên Bái.

Yên Bái là tỉnh tiềm năng của miền núi phía bắc, hiện sản xuất công nghiệp tỉnh Yên Bái thời gian qua có những bước phát triển mạnh mẽ và trở thành ngành chủ lực, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội. Cơ cấu ngành đang có xu hướng giảm công nghiệp khai khoáng và tăng tỷ trọng công nghiệp chế tạo, sản xuất, phân phối điện năng. Đề án cơ cấu lại ngành công nghiệp Yên Bái, xác định công nghiệp là khâu đột phá, cơ cấu ngành bảo đảm công suất chế biến phù hợp với nguyên liệu, thu hút đầu tư công nghệ, phát triển công nghiệp phụ trợ.

Thời quan qua, để đưa tỉnh Yên Bái ngày một phát triển, tạo điều kiện để nhiều doanh nghiệp phát triển hạ tầng, đầu tư hình thành các cụm công nghiệp, khu công nghiệp trên địa bàn, chính quyền địa phương và các doanh nghiệp cùng nhau xây dựng hạ tầng, nâng cấp các tuyến đường lớn: hệ thống đường sắt Hà Nội – Yên Bái – Lào Cai nối liền tới Côn Minh, Trung Quốc được nâng cấp, đường bộ, đường thuỷ, quốc lộ 32, 37 và 70 chạy qua tỉnh. Việc lao động tập trung đông đúc cũng nảy sinh ra một số vấn đề an ninh địa bàn bất ổn, để bảo vê an toàn tài sản, nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt camera tại Yên Bái là cách hiệu quả tiết kiệm nhất.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Yên Bái.

Lợi Ích mà hệ thống camera quan sát mạng lại người chủ khá lớn, nhờ đó mà nhiều hộ gia đình trên địa bàn tiến hành lắp đặt. Tin nhận được vào sáng ngày 21/8/2017, Ông NTH đến công an phường Đồng Tâm, tp Yên Bái trình báo việc kẻ gian vào nhà lấy trộm lồng chim cu gáy trị giá 2,5 triệu đồng. Tiếp nhận thông tin, công an phường đồng Tâm nhanh chóng đến hiện trường xem xét. Thấy nhà ông NTH có lắp camera an ninh nên công an đề nghị xem ảnh đã lưu trữ, qua đó nhận thấy đối tượng lạ mặt đã xuất hiện tại nhà ông NTH vào thời điểm bị mất cắp.

lắp đặt camera yên bái

Bằng phương pháp nghiệp vụ kết hợp với chia sẻ hình ảnh trích xuất từ camera lên mạng xã hội Facebook cá nhân, kêu gọi mọi người chia sẻ cung cấp thông tin cá nhân về người trong ảnh và thành công ngoài mong đợi. Chỉ sau 15 phú đăng bài, có 2 người đã gọi vào số của công an trưởng phường đồng Tâm và thông báo rõ tê và địa chỉ của người trong bức ảnh. Nhờ những bằng chứng ghi lại thì hung thủ mau chóng nhận tội và trà lại tài sản cho nạn nhân.

Không chỉ tại hộ gia đình, trước đó dịch vụ lắp đặt camera Yên Bái đã được sử dụng khá phổ biến tại khu vực công cộng, doanh nghiệp khắp địa bàn tỉnh Yên Bái, tiêu biểu như: Siêu thị Yên Mỹ, Vincom Plaza Yên Bái, công viên Yên Hoà, Ga Yên Bái, chợ ngã 4 nam cường,… Theo nhận xét của doanh nghiệp Yên bái, lắp camera là không thể thiếu, nhờ có camera mà công việc quản lý nhân viên trong những công ty lớn trên địa bàn trở nên thuận lợi hơn, tăng cường ý thức tự giác và đảm bảo giờ giấc làm việc của nhân viên. Những khu trung tâm thương mại, camera ngoài tính năng bảo vệ ra còn giúp tạo thương hiệu, làm cho công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Yên Bái.

Công ty chúng tôi, tự hào là một trong những đơn vị viễn thông, camera quan sát, phòng chống trộng hàng đầu tại Yên bái. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên xuất sắc được đào tạo tại những trường đại học danh tiếng, cùng sự tâm huyết yêu nghề tạo nên thương hiệu vững mạnh trong công ty.

camera yên bái

Hình ảnh: camera Yên Bái.

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh lắp đặt camera Yên Bái, công ty chúng tôi đã thể hiện được bản lĩnh, thực hiện hàng ngàn công trình lắp camera an ninh cho từng đối tượng người dùng khác nhau tại tỉnh Yên Bái như: gia đình, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, quán cafe, quán game, nhà trẻ, văn phòng công ty,…Từ đó tạo nên động lực để công ty chúng tôi triển khai dịch vụ camera Yên bái khắp khu vực:

  1. Lắp đặt camera thành phố Yên Bái;
  2. Lắp đặt camera huyện Yên Bình;
  3. Lắp đặt camera thị xã Nghĩa Lộ;
  4. Lắp đặt camera huyện Yên Bình;
  5. Lắp đặt camera huyện Lục yên;
  6. Lắp đặt camera huyện Mù Cang Chải;
  7. Lắp đặt camera huyện Trạm Tấu;
  8. Lắp đặt camera huyện Trấn Yên;
  9. Lắp đặt camera huyện Văn Chấn;
  10. Lắp đặt camera huyện Văn Yên;

Nhờ có văn phòng lắp đặt camera Yên bái tại trung tâm thành phố Yên bái, huyện Yên Bình, Thị xã Nghĩa Lộ, nên đội ngũ kỹ thuật viên công ty luôn xuất hiện kịp thời để hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật cho khách hàng.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Yên bái? Bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm camera quan sát? bạn muốn lắp đặt camera yên bái cho gia đình, doanh nghiệp? hãy gọi ngay cho chúng tôi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn giải pháp hữu hiệu tiết kiệm nhất.

Nhờ phương pháp, khoa học năng động, mềm dẻo trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cùng năng lực vượt trội của thành viên chủ chốt, trong công ty, tạo sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định sự phát triển nhanh chóng và bền vững của thương hiệu. Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng sản phẩm camera chính hãng, chất lượng, bảo hành chu đáo, dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của cửa hàng camera Yên bái. Đến với chúng tôi sẽ làm cho khách hàng được hài lòng.

Địa chỉ: Số 822 Điện Biên, P.Minh Tân, thành phố Yên Bái.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *