Trong cuộc sống hằng ngày, mỗi chúng ta đều cần sử dụng internet để phục vụ những mục đích riêng. Trong thời kì bùng nổ công nghệ thông tin và mức độ cạnh tranh mạnh trên thị trường, việc sở hữu một trang web đã trở thành phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp, website không chỉ là nơi để mua bán mà còn để trao đổi, học hỏi, tiếp nhận kiến thức. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu một website độc đáo cho riêng mình. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế website TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

I. Website là gì?

Website là một trang tin trên hệ thống Internet Việt Nam. Thông qua các thiết kế website chuyên nghiệp, các thông tin về sản phẩm, hình ảnh, chính sách bán hàng của bạn sẽ được thể hiện. Hỗ trợ phần lớn trong việc kết nối bạn với những khách hàng của bạn.

Khi sở hữu một website hiệu quả, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24. Và khách hàng sẽ luôn tìm thấy thông tin các mặt hàng do bạn cung cấp. Qua đó, bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi, nhận phản hồi từ khách hàng. Do vậy, dịch vụ thiết kế website TP Hồ Chí Minh hiện đang phát triển rất mạnh.

II. Phân loại website hiện nay

Dựa vào tính năng sử dụng và nội dung, website được phân thành nhiều loại:

1. Phân loại thiết kế website TP Hồ Chí Minh theo dữ liệu

Web tĩnh: Là web có dữ liệu không thay đổi hoặc ít thay đổi. Người dùng không thể chỉnh sửa hoặc thay đổi bất cứ thông tin gì trên website này. Web tĩnh thường được sử dụng cho những doanh nghiệp có thể tự quản trị hoặc tự thuê người về quản trị. Trang web này có chi phí đầu tư thấp và không mất nhiều thời gian khi truy cập.

Web động: Là web mà người dùng có thể quảng lý nội dung, dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật dữ liệu. Trang web này thường được sử dụng làm website thương mại điện tử bán hàng, giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Đây là website được nhiều người sử dụng bới lợi ích mà nó mang lại và có khả năng tương tác cao với người dùng.

2. Phân loại thiết kế website TP Hồ Chí Minh theo đối tượng

Web doanh nghiệp: Website này được doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá thông tin sản phẩm. Đồng thời, cập nhật những thông tin về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, sự kiện mới,… nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng. Góp phần đẩy mạnh hoạt động bán hàng. 

Web cá nhân: Đối tượng sử dụng thường là người nổi tiếng, doanh nhân, thiết kế đồ họa,… Website cá nhân là nơi họ tương tác với người hâm mộ. Qua đó tự giới thiệu, PR bản thân.

3. Phân loại thiết kế website TP Hồ Chí Minh theo hình thức sử dụng

Web tin tức: Đây là website được phát triển dựa trên nền tảng báo giấy truyền thống. Nhưng nó có thể tương tác với người dùng và thời gian nhanh chóng hơn. Đây là dạng website cung cấp mọi thông tin thuộc mọi lĩnh vực trong đời sống. Ví dụ: dantri, baomoi, kenh14,…

Web thương mại điện tử: Website này chuyên dùng cho lĩnh vực tham khảo thông tin và mua bán hàng online. Người dùng có thể mua bán hàng hóa mọi lúc mọi nơi thông qua thanh toán trực tuyến.

Diễn đàn (Forum): Đây được xem là nơi tương tác mạnh mẽ nhất với người dùng. Họ có thể tham gia bình luận, nói chuyện ở bất cứ diễn đàn nào mà họ đã trở thành thành viên. Đây là dạng website có lượng truy cập nhiều nhất hiện nay.

Mạng xã hội: Website này có lượt người sử dụng lớn nhất bởi sự thông dụng và độc lập. Mỗi người sở hữu một tài khoản riêng và có thể đăng thông tin cá nhân, xem thông tin bạn bè, tương tác, nhắn tin, gọi điện, đăng ảnh,…Một số mạng xã hội phổ biến là: Facebook, Google+, Instagram, Zalo,…

III. Những lợi ích của website mà bạn cần biết

  • Bán hàng mọi lúc, mọi nơi, không tốn chi phí mặt bằng, nhân công
  • Tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả
  • Thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng khi sử dụng website kết hợp quảng cáo Google, Facebook
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác.

IV. Ý nghĩa của website là gì?

Website không chỉ phổ biến mà còn trở thành một phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp, công ty hiện nay. Đây là phương thức quảng bá thông tin và tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất. Website là công cụ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và mở rộng khách hàng mục tiêu. Website còn là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện chiến lược marketing của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc thiết kế website TP Hồ Chí Minh là cực kỳ quan trọng. Và lựa chọn một đơn vị thi công hiệu quả, chất lượng cũng không phải việc dễ dàng.

V. Báo giá thiết kế website TP Hồ Chí Minh trọn gói

STTTÊN GÓIDỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
1

CƠ BẢN

(Dành cho người mới bắt đầu kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành 1 năm

– Hỗ trợ SSL

2.900.000
2NÂNG CAO

(Dành cho các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành 2 Năm

– Hỗ trợ SSL

– Website Doanh nghiệp – dịch vụ

– Website bán hàng

– Hỗ trợ quảng cáo Google Ads

– Hỗ trợ đưa web lên Google

– Hỗ trợ tư vấn Digital Marketing

– Tính năng khó

3.900.000
3CAO CẤP

(Dành cho các người mới bắt đầu kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành trọn đời

– Hỗ trợ SSL

– Website Doanh nghiệp – dịch vụ

– Website bán hàng

– Hỗ trợ quảng cáo Google Ads

– Hỗ trợ đưa web lên Google

– Hỗ trợ tư vấn Digital Marketing

– Chức năng theo yêu cầu

VI. Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website TP Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc hãy liên hệ về hotline 0967.246.946 hoặc 0702.722.239 để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ văn phòng 1: đường Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng 2: đường Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *