Trong các công trình xây dựng hiện đại ngày nay, trần thạch cao đã trở thành một phần không thể thiếu. Thi công trần thạch cao ngày càng trở nên phổ biến ở các tỉnh miền Bắc nói chung, và tỉnh Hòa Bình nói riêng. Bạn đang sở hữu một công trình dang dở và vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao Hòa Bình nào chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phải chăng? Hãy đọc hết bài viết này, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn câu trả lời thích đáng nhất!

trần thạch cao hoà bình 1

1. Trần thạch cao là gì?

Trần thạch cao là loại trần được kết cấu từ nhiều vật liệu bao gồm: tấm thạch cao, khung xương thạch cao, sơn bả và một số  vật tư liên quan khác. Mỗi vật liệu đều có cấu tạo và chức năng khác nhau, cụ thể:

– Tấm thạch cao có cấu tạo liên kết trực tiếp với hệ khung thông qua các vít chuyên dụng. Tác dụng chính của vật liệu này là tạo độ phẳng, tăng tính thẩm mỹ cho trần nhà.

– Khung xương thạch cao tạo thành một hệ kết cấu vững chắc nhằm mục đích cố định cả hệ thống trần lên sàn hoặc mái của nhà thông qua các ti treo.

– Lớp sơn bả có tác dụng tạo độ phẳng mịn, đều màu cho bề mặt trần.

trần thạch cao hoà bình 2

2. Phân loại trần thạch cao

Phân loại theo cấu tạo

Dựa vào cấu tạo, trần thạch cao được chia thành các loại: Trần thả, trần chìm, trần phẳng, trần giật cấp.

Phân loại theo tính chất

Nếu phân theo tính chất và tính ứng dụng, trần thạch cao có các loại như sau: Trần thạch cao chống ẩm, trần thạch cao cách âm, trần thạch cao chống cháy, trần thạch cao tiêu âm,…

Phân theo hình dáng sản phẩm

Nếu phân theo hình dáng sản phẩm, trần thạch cao sẽ có các loại: Trần thạch cao hiện đại, trần thạch cao tân cổ điển và trần thạch cao cổ điển.

3. Tường thạch cao và vách ngăn thạch cao

Ngoài trần thạch cao thì người ta còn sử dụng vật liệu này để làm tường và vách ngăn, đặc biệt là ở các căn hộ chung cư. Công trình này thường có kết cấu liên thông giữa phòng khách và phòng ăn. Tuy nhiên, nhiều gia đình muốn không gian riêng tư cho căn bếp nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng khách nên họ thường có nhu cầu phân chia khu vực chức năng riêng biệt. Khi ấy, sử dụng vách ngăn thạch cao hay tường thạch cao chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ dễ thi công và dễ cơ động, tấm thạch cao có tác dụng như chiếc vách lửng, giúp không gian thoáng đãng nhưng vẫn tạo được sự riêng tư.

Vách ngăn thạch cao có tác dụng hiệu quả trong việc phân chia các khu vực chức năng trong ngôi nhà của bạn. Vừa rộng rãi, thoáng mát, vừa đảm bảo được không gian riêng tư.

trần thạch cao hoà bình 3

4. Báo giá thi công trọn gói trần thạch cao Hòa Bình

STTHạng mụcSản phẩmVật tư/m2 (VNĐ)
1Trần Gypceil – liên kết bằng khóa– Hệ khung xương Vĩnh Tường EKO
– Tấm thạch cao Thái Lan Gyproc tiêu chuẩn 9mm 
– Phụ kiện
175.000
2Trần Gypceil AQUA – liên kết bằng khóa– Hệ khung xương Vĩnh Tường EKO
– Tấm thạch cao Thái Lan Gyproc chống ẩm 9mm
– Phụ kiện
195.000
3Trần Gypceil – liên kết trực tiếp– Hệ khung xương Vĩnh Tường BASI
– Tấm thạch cao Thái Lan Gyproc tiêu chuẩn 9mm
– Phụ kiện
190.000
4Trần Gypceil AQUA – liên kết trực tiếp-Hệ khung xương Vĩnh Tường BASI
– Tấm thạch cao Gyproc chống ẩm 9mm
– Phụ kiện, sơn bả hoàn thiện
210.000
5Sơn hoàn thiện– Sơn trần thạch cao: Maxilite, Dulux, Jontun65.000 – 70.000

5. Tư vấn thi công trần thạch cao Hòa Bình

Chúng tôi chuyên nhận thi công trần thạch cao với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ tới đường dây nóng: 0967.246.946 hoặc 0702.722.239 để được báo giá chính xác và hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Địa chỉ văn phòng: Cù Chính Lan, phường Phương Lâm, TP Hòa Bình

trần thạch cao hoà bình 4

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *