Thông Tin Văn Phòng FPT Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Sự hình thành và phát triển của văn phòng fpt cao lãnh, Đông Tháp.

Tp Cao Lãnh là trung tâm kinh tế văn hoá của tỉnh Đồng Tháp.Ngoài ra tp Cao lãnh còn có Trường Đại học, Trường Cao đẳng cộng đồng, Trung tâm dạy nghề, Trường nghiệp vụ thể dục thể thao, Trường Trung học Y tế, 05 Trường trung học phổ thông, có 11 trường trung học cơ sở, hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo được đầu tư khá hoàn chỉnh. Với nhưng điều kiện ưu đãi để phát triển xã hội, Tp Cao Lãnh trở thành điểm đến đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Tình hình dân cư phát triển nhanh, tp Cao Lãnh hiện là điểm phát triển hạ tầng tốt nhất của công ty FPT Telecom. FPT đã chính thức mở văn phòng fpt Đồng Tháp để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ internet fpt của bà con.

Hiện văn phòng fpt telecom Cao Lãnh tọa lạc tại địa chỉ số 4 đường Lý Thường Kiệt, P.1, tp Cao Lãnh, thời gian mở cửa của văn phòng là từ 8h sáng đến 17h chiều. Quý khách có nhu cầu về một số dịch vụ sau hòa mạng như đóng cước phí hàng tháng, bảo trì moderm fpt, nâng cấp gói cước, di chuyển địa điểm lắp đặt, tạm ngưng dịch vụ fpt Cao lãnh,… đều có thể đến trực tiếp văn phòng fpt Cao lãnh để làm những thủ tục cần thiết.

văn phòng fpt cao lãnh

Hiện tại công ty FPT Cao Lãnh ngoài địa chỉ văn phòng fpt chi nhánh Cao Lãnh  trên còn có chi nhánh văn phòng fpt Telecom Hồng Ngự tại địa chỉ 50 Nguyễn Huệ, P.An Thạnh, thị xã Hồng Ngự và chi nhánh văn phòng fpt telecom Sadec tại địa chỉ 201 Nguyễn Sinh Sắc, lầu 1, P.2 thị xã Sadec. Quý khách có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của fpt Đồng Tháp trong giờ hành chính để tiến hành làm thủ tục sau hòa mạng fpt Đồng Tháp.

Mọi thông tin đăng ký internet fpt Cao Lãnh hay lắp đặt truyền hình fpt Cao Lãnh, quý khách hàng không nhất thiết phải trực tiếp đi đến văn phòng chi nhánh fpt Cao lãnh để xếp hàng chờ đợi để đăng ký. Quý khách chỉ cần liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của văn phòng fpt Cao Lãnh 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp những thông tin cần thiết như địa điểm lắp mạng fpt Cao lãnh hay nhu cầu lắp đặt cho cá nhân, doanh nghiệp. Công ty chúng tôi sẽ lập tức kiểm tra trên hệ thông khu vự của bạn có lắp đặt internet fpt được không rồi để khỏi mất thời gian của khách hàng, đồng thời cho nhân viên đến nhà để tiến hành tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

Từ khi văn phòng fpt Cao Lãnh được mở ra đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của bà con thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, những, với sự tin tưởng sử dụng mạng fpt Cao Lãnh đã giúp cho công ty lắp mạng fpt Đồng Tháp ngày càng trở nên lớn mạnh hơn, hạ tầng càng được mở rộng, băng thông được nâng cấp, số lượng nhân viên văn phòng ngày một nhiều hơn để có thể phục vụ cho người dân tại thành phố Cao Lãnh được tốt hơn.

P/s: Thành phố Cao Lãnh là một trung tâm kinh tế của tỉnh Đồng Tháp, nằm ở tả ngạn sông Tiền dọc theo quốc lộ 30, cách Thành phố Hồ Chí Minh 154km. Thế mạnh của Thành phố Cao Lãnh là thương mại – dịch vụ, mạng lưới kinh doanh thương mại có 02 siêu thị và 24 chợ, phần lớn chợ hình thành có quy hoạch nên vị trí phù hợp và có điều kiện phát triển. 

Là trung tâm kinh tế – văn hóa của Tỉnh, trên địa bàn thành phố còn có nhiều loại hình dịch vụ cao cấp khác như: hệ thống tài chính – ngân hàng, giao thông vận tải, bưu chính – viễn thông, bảo hiểm, y tế, giáo dục,… phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt đời sống nhân dân và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.  Một trong những điểm mạnh của Thành phố là du lịch văn hóa lịch sử và sinh thái, đến Thành phố Cao Lãnh, sẽ được viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, là một trong những điểm tham quan trọng tâm trong tuyến du lịch văn hóa, lịch sử và sinh thái của tỉnh như: Gò Tháp, Vườn Quốc gia Tràm Chim, Khu căn cứ địa cách mạng Xẻo Quýt, rừng tràm sinh thái Gáo Giồng…


 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *