Công ty viễn thông FPT Telecom đã sớm đầu tư hạ tầng mở văn phòng FPT thành phố Hưng Yên để phục vụ nhu cầu cho khách hàng đến cửa hàng lắp mạng fpt thành phố Hưng yên cùng ứng dụng truyền hình đặc sắc.


Thông tin Văn Phòng FPT Thành phố Hưng yên.

Những quần thể kiến trúc từ đời xưa để lại chính là điều kiện để thành phố Hưng Yên thu hút đu khách đến thăm quan những bản sắc, văn hoá mang tính dân tộc, cộng đồng và vừa mang tính đặc sắc riêng của địa phương… tất cả điều này đã tôn lên vị thế trung tâm của thành phố là đầu tàu trong phát triển kinh tế khu vực. Hiện nhu cầu sử dụng mạng fpt thành phố Hưng yên của người dân thành phố là khá cao, để đáp lại nguyện vọng này. Từ khi bước chân vào thị trường cung cấp dịch vụ viễn thông vào đầu năm 2012. Công ty FPT Telecom đã lựa chọn thành phố Hưng Yên là nơi để mở văn phòng giao dịch fpt đầu tiên.

Bắt đầu từ ngày 20/03/2012, chi nhánh phòng giao dịch fpt Telecom thành phố Hưng yên sẽ cung cấp dịch vụ internet cho khách hàng trong khu vực. Sau 2 tuần thử nghiệm chạy thử sản phẩm mạng fpt thành công thì Giám đốc FPT Telecom Hưng Yên đã quyết định cho ra mắt sản phẩm từ ngày 9/04/2012. Anh Trần Hữu Sơn, PGĐ FPT Telecom vùng 2 chia sẻ. Việc kinh doanh của chi nhánh FPT Thành phố Hưng Yên rất khả quan. Sau một thời gian đối thủ đang độc quyền chiếm lĩnh thị trường nên chất lượng mạng viễn thông tại Hưng Yên chưa ổn định, chăm sóc khách hàng chưa tốt lắm. Từ khi văn phòng fpt Thành phố Hưng Yên được mở ra đã thổi về địa phương một làn gió mới, đánh vào tâm lý của người dùng, công ty Mạng FPT Hưng Yên với một đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình.

Chủ trương của chi nhánh phòng giao dịch fpt thành phố Hưng yên là giới thiệu từng dịch vụ tới người dùng mà không quảng bá rầm rộ. Đến nay, năm 2023, mạng fpt Hưng yên đã phủ toàn bộ thành phố, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Sau khi sử dụng mạng internet nhiều khách hàng sẽ phát sinh những dịch vụ sau hoà mạng như: thanh toán cước phí (đôi khi bạn đi vắng, nhân viên thu cước lại nhà không gặp), bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt thành phố Hưng yên, nâng cấp băng thông fpt thành phố Hưng Yên, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt thành phố Hưng Yên,… lúc này bạn cần mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh văn phòng fpt thành phố Hưng yên để làm thủ tục.

văn phòng fpt thành phố hưng yên

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt thành phố Hưng Yên toạ lạc tại địa chỉ: Số 88 tuệ tĩnh, phường Hiến Nam, tp Hưng Yên. Đây là vị trí khá đẹp nằm tại trung tâm của thành phố Hưng Yên.

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Hưng yên luôn túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên trong suốt giờ hành chính của các ngày trong tuần sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng cho các vấn đề về mạng fp Hưng yên. Khi lại chi nhánh FPT Hưng yên bạn sẽ được sự đón tiếp với thái độ vui vẻ, ân cần của các nữ nhân viên chăm sóc khách hàng cùng với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho quý khách được hài lòng.

Một khi bạn muốn đăng ký lắp mạng fpt thành phố Hưng Yên hãy gọi trực tiếp về chi nhánh phòng Giao Dịch FPT thành phố Hưng Yên để được nhân viên tổng đài tư vấn gói cước, kiểm tra hạ tầng fpt khu vực nhà bạn trên hệ thống trước khi cử nhân viên lại nhà để hướng dẫn hoàn thành thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng, nhờ vậy mà bạn có thể vô mạng được nhanh chóng.

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt thành phố Hưng Yên hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật, khách hàng hãy gọi về chi nhánh fpt Thành phố Hưng Yên qua đường dây nóng bên trên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Công ty viễn thông FPT Telecom Hưng Yên rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt thành phố Hưng yên.

  • Địa chỉ: Số 88 tuệ tĩnh, phường Hiến Nam, tp Hưng Yên
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt thành phố Hưng Yên 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hưng Yên 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *