Category Archives: camera cà mau

Cà Mau là một tỉnh ven biển nằm ở cực Nam của Việt Nam, với trung tâm là thành phố Cà Mau. Thời gian gần đây, nhu cầu lắp đặt camera cà Mau để bảo vệ trong gia đình, doanh nghiệp đang dần tăng, với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Trước khi tìm đến dịch vụ lắp đặt camera Cà Mau của chúng tôi, nhiều khách hàng có những boăn khoăn là lắp đặt camera có đắt lắm không ? hay quản lý hệ thống camera có khó lắm không? làm thế nào để nhận biết được sản phẩm camera chính hãng chất lượng ?….

Công ty chúng tôi sẽ chia sẻ nỗi lo của quý khách. Với hơn 8 năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực camera an ninh, chúng tôi đã xây dựng nên một đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Nhờ có văn phòng camera Cà Mau đặt tại vị trí trung tâm, tiện lợi cho việc đi lại xem hàng, hỗ trợ kỹ thuật với mọi khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp những dòng sản phẩm camera chính hãng của Dahua, Vantech, Hkvision, Kbvision, bảo hành từ 2 năm trở lên. Chúng tôi đã tiến hành thi công hơn 2.500 công trình camera quan sát cho khách hàng tại Cà Mau từ hộ gia đình nhỏ cho đến nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Cà Mau và các huyện Năm Căn, Cái Nước, huyện U Minh,… bảo đảm việc quan sát theo dõi từ xa qua mạng internet, khách hàng chỉ cần trên tay 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng là có thể theo dõi diễn biến tại nhà, tại công ty mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin về nhu cầu lắp đặt camera Cà Mau, quý khách hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836, công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.