Thông Tin dịch vụ FPT và liên hệ internet việt nam

Internetvietnam.net là website chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông mạng internet FPT, truyền hình internet và Camera quan sát bảo vệ cho khách hàng từ hộ gia đình, doanh nghiệp khắp các tỉnh thành trên cả nước. FPT Telecom là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực viễn thông. Được hình thành vào ngày vào ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung Tâm Dịch Vụ Trực Tuyến do 4 thành viên sáng lập, cùng sản phẩm đầu tiên chào đời mang tên “trí tuệ Việt Nam” dịch vụ này được xem là đặt nền móng cho sự phát triển thị trường Internet Việt Nam.

liên hệ internet việt nam

Với sứ mệnh đưa cả thế giới đến ngôi nhà của bạn, công ty FPT Telecom đã không ngừng nổ lực, đồng hành cùng khách hàng, lấy phương châm “khách hàng là trọng tâm” Công ty FPT Telecom đã cùng nhau đoàn kết, phấn đấu, nghiêm cứu ra những công nghệ mới nhất để phục vụ cho khách hàng. Hiện nay, công ty FPT Telecom đã mở rộng phạm vi phục vụ cho khách hàng khắp 59/63 tỉnh thành cả nước, liên tục nâng cấp dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về công nghệ vượt trội. Để được hỗ trợ về vấn đề thay đổi thiết bị, di chuyển địa điểm lắp đặt, bảo trì nâng cấp bằng thông,… khách hàng có thể lại chi nhánh văn phòng fpt toàn quốc bên trên.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ internet, truyền hình FPT hoặc lắp đặt camera Quan Sát vui lòng liên hệ internet việt nam chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0971.620.8360905.525.320 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *