dong-bitcoin-nong-sot

Cảnh Báo Sự Nóng Sốt Của Đồng Bitcoin.

Thời gian gần đây, đồng tiền ảo Bitcoin đã trở nên nóng sốt trên thị trường, nhiều cá nhân, đơn vị liên tục đổ xô vào thị trường này đã dẫn đến... Read more »
xay-dung-internet-vi-suc-khoe

Xây Dựng Hệ Thống Internet Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng.

Công nghệ số dường như đã hạ thấp chi phí trong mọi ngành công nghiệp của Hoa Kỳ ngoài chăm sóc sức khoẻ. Người Mỹ đã chi 3.35 nghìn tỷ đô la... Read more »
Ad Widget
vpn-tot-nhat-trong-nam-2017

Danh Sách Những VPN Tốt Nhất Cho Game Thủ Trong Năm 2017.

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, việc sử dụng mạng internet đã có mặt ở khắp mọi nơi, việc sử dụng internet dễ dàng tạo điều kiện để học... Read more »
an-ninh-do-thi-thong-minh-tai-ho-chi-minh-1

Đô Thị Thông Minh Hồ Chí Minh Sẽ Đảm Bảo An Toàn Thông Tin.

Đây chính là thông điệp được lãnh đạo TP.HCM khẳng định tại sự kiện Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2017 diễn ra vào sáng ngày 23/11. Việc hình thành một... Read more »
xay-dung-do-thi-thong-minh-tai-ho-chi-minh-1

Quyết Tâm Xây Dựng Tp Hồ Chí Minh Thành Đô Thị Thông Minh.

Tp Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của miền nam nói riêng và của Việt Nam nói chung, đây là đô thị đặc biệt có mức sống, thu nhập của... Read more »
internet-viet-nam-tron-20-tuoi

Internet Việt Nam Tròn 20 Tuổi Xuân.

Tháng 11/1997, Internet chính thức vào Việt Nam, 20 năm có Internet đã tạo ra rất nhiều thay đổi ở quy mô xã hội cũng như cá nhân con người. Từ khi... Read more »
ung-dung-hi-fpt

Ứng Dụng Quản Lý Mạng Internet FPT Telecom Trên Điện Thoại

FPT Telecom là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Việt Nam. Hạ tầng fpt không ngừng được mở rộng, tốc độ ngày một nâng cao,... Read more »
tac-hai-mang-xa-hoi

Mối Nguy Hiểm Rình Rập Trên Mạng Xã Hội Với Trẻ Em.

Facebook là một mạng xã hội với số người tham gia đông đảo nhất hiện nay. Năm 2017 facebook đã có số lượng thành viên lên đến 2 tỷ người. Facebook có... Read more »
nguy-co-nhiem-ma-doc-khi-dao-bitcoin

Nguy Cơ Nhiễm Mã Độc Khi Đào Tiền Ảo.

Bitcoin là một hình thức tiền tệ kỹ thuật số được tạo ra và được tổ chức. Không ai kiểm soát nó. Bitcoins không được in, như đồng đô la hoặc euro... Read more »
hoi-nghi-cong-nghe-4-0

Sự Phát Triển Của Cách Mạng Công Nghiệp 4.0

Trong những năm qua, “Cách mạng Công nghiệp 4.0” đang diễn ra tại nhiều nước phát triển, nó mang đến cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền... Read more »