FPT Telecom thông báo các địa chỉ văn phòng fpt Đà Nẵng: Các điểm giao dịch của FPT Telecom tại Đà Nẵng được thành lập với mục đích hỗ trợ khách hàng giải quyết các thông tin liên quan đến sản phẩm lắp mạng fpt Đà Nẵng và dịch vụ, bao gồm cả báo lỗi mạng, thanh toán cước, hỗ trợ kỹ thuật, kiểm tra thông tin hợp đồng hoặc chuyển quyền sở hữu, đăng ký dịch vụ FPT mới.


Thông tin Văn Phòng FPT Đà Nẵng

Công ty viễn thông FPT Telecom Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố phát triển rất nhanh ở nước ta, tuy có lịch sử hơn 100 năm nhưng lại có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển về mọi mặt trở thành thành phố toàn cầu của thế kỷ 21. Với vai trò hàng đầu trong giao lưu thương mại dịch vụ và tài chính giữ Việt Nam và các nước trên thế giới. Nhờ vị thế này nên thị trường viễn thông tại thành phố Đà Nẵng trở nên sôi động. Được sự thống nhất của ban lãnh đạo công ty FPT Telecom. Chi nhánh văn phòng fpt Đà Nẵng đã được hình thành và dần ngày một mở rộng hơn về phạm vi hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm, đem đến cho bà con đô thị phồng hoa này những trãi nghiệm thú vị.

Năm 2018 là một năm đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của mạng internet fpt Đà Nẵng. Tuy công ty FPT Telecom Đà Nẵng chỉ vừa hơn 8 tuổi, nhưng thương hiệu mạng FPT Đà Nẵng đã trở thành một tiếng nói chung của người dân Đà Nẵng. Chính nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền địa phương và bà con nơi đây đã góp phần đẩy nhanh tiến độ phát triển của mạng internet fpt. Một khi khách hàng đã đăng ký lắp mạng fpt Đà Nẵng sẽ phát sinh ra các dịch vụ sau hoà mạng, lúc này văn phòng FPT Đà Nẵng chính là địa điểm mà người dân nơi này nhắc đến nhiều nhất.

văn phòng fpt đà nẵng

Với nhiều hộ gia đình chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Đà Nẵng đã trở nên thân thuộc, tuy nhiên còn một số đó từ nơi khác đến sẽ còn bỡ ngỡ về thông tin địa chỉ cũng như thủ tục có thể thực hiện tại chi nhánh FPT Đà Nẵng. Với những khách hàng sau khi lắp mạng FPT Đà Nẵng tại một số quận như Hải Châu, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Thanh Khê,… đều có thể ghé 1 trong 2 chi nhánh văn phòng FPT Đà Nẵng sau để làm thủ tục cần thiết:

Đây là 2 địa điểm đến rất thân quen với nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp. Hiện mỗi chi nhánh văn phòng FPT Đà Nẵng đều có trên 40 cán bộ công nhân viên chuyên tiếp nhận mọi thông tin về thủ tục cần thiết của khách hàng sau khi đăng ký lắp mạng fpt Đà Nẵng như: nâng cấp gói cước cáp quang fpt, di chuyển điểm lắp đặt fpt, thanh toán cước phí FPT Đà Nẵng, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt Đà Nẵng,….

Với khách hàng muốn làm dịch vụ sau hòa mạng có thể đến chi nhánh chính của văn phòng fpt Đà Nẵng ở 182 – 184 đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu theo hướng dẫn google Map sau:

Với sự trẻ trung, xinh đẹp, ngọt ngào của các nữ nhân viên viên tại quầy FPT Đà Nẵng cùng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nam kỹ thuật viên do các giáo sư, tiến sỹ tại trường Đại Học FPT Đà Nẵng dẫn dắt, cung cấp mọi kiến thức về liên quan đến dịch vụ viễn thông sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng.

HIện chi nhánh văn phòng FPT Đà Nẵng luôn mở cửa suốt thời gian hành chính của các ngày trong tuần để đón tiếp khách hàng, với người dân ở khu vực tp Đà Nẵng có cơ hội có thể ghé thăm chi nhánh FPT Đà Nẵng để có thể trải nghiệm thử sản phẩm mới nhất của công ty FPT Telecom Đà Nẵng triển khai như lướt web tốt độ cao hay xem những bộ phim bom tấn chiếu rạp từ kho chọn lọc trong hàng chục ngàn bộ phim mà FPT Telecom Lưu trữ. Công ty chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của người dân tại tp Đà Nẵng để có thể cho ra các sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn.

Với khách hàng muốn lắp mạng fpt Đà Nẵng có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại vể chi nhánh văn phòng FPT Đà Nẵng để được nhân viên tư vấn thông tin, chương trình khuyến mãi, kiểm tra hạ tầng mạng fpt tại nhà bạn trên hệ thống trước khi cử nhân viên đi đến nhà của bạn để hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền mạng fpt Đà Nẵng nhanh chóng, nhờ vậy mà bạn sẽ vào mạng được nhanh hơn và tiết kiệm thời gian để làm công việc mà mình yêu thích.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Đà Nẵng.

  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Đà Nẵng: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Đà Nẵng 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc về gói cước hay đăng ký lắp mạng fpt Đà Nẵng hay nhờ sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật, khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Đà Nẵng qua đường dây nóng bên trên.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *