Kon Tum là một tỉnh thuộc cực bắc của Tây Nguyên. Hiện công ty fpt telecom đã triển khai hạ tầng cáp quang đồng thời mở văn phòng fpt kon tum để phục vụ cho vấn đề đăng ký lắp mạng fpt kon tum của khách hàng trong khu vực. Việc nâng cấp băng thông cáp quang fpt kon tum đầu năm 2018 đã kiến mạnh fpt mạnh hơn rất nhiều.


Thông tin văn phòng fpt kon tum.
Công Ty viễn thông FPT Telecom Kon Tum.

Kon Tum được biết đến là một vùng Tây nguyên với tài nguyên thiên nhiên phong phú. Với sự cố gắng của chính quyền về việc thực nghiệm và triệt để chỉnh đạo tái cơ cấu kinh tế gắn liền với mô hình tăng trưởng theo hướng chất lượng cao, hiệu quả, bền vững đồng thời sử dụng hiệu quả nguồn lực, tăng cường xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội nhất là đầu tư vào vùng kinh tế động lực của tỉnh. Nhờ đó mà đời sống vật chất và tinh thần của người dân Kon Tum ngày một cao, nhu cầu sử dụng mạng internet fpt Kon Tum nhiều hơn trước.

Sau khi sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt kon Tum sẽ phát sinh ra một số dịch vụ sau khi hoà mạng chính vì vậy chi nhánh văn phòng FPT Kon Tum đã ra đời vào một ngày đầu xuân 1/2/2013 trong không khí se lạnh hoà mình vào dòng người qua lại tấp nập.  Văn Phòng FPT Kon Tum ra đời trong việc tạo điều kiện của chính quyền và sự ủng hộ của người dân. Phòng Giao dịch fpt Kon Tum đã đưa mạng internet và truyền hình đến người dân, giúp bà con có thể tiếp cận với công nghệ thông tin cần thiết cho quá trình học tập, giải trí và công việc.

văn phòng fpt kon tum

Vấn đề thông tin về chi nhánh văn phòng FPT Kon Tum cũng có nhiều câu hỏi xung quanh như: địa chỉ văn phòng fpt Kon Tum hiện ở đâu? số điện thoại của chi nhánh fpt Kon Tum là gì? thủ tục cần thiết khi đến chi nhánh fpt Kon Tum cần mang theo những gì?… trong bài viết sẽ giải đáp mọi thăc mắc cho bà con tỉnh Kon Tum.

Hiện chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Kon Tum toạ lạc tại địa chỉ: 128 Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi, tp Kon Tumsố 771 Hùng Vương, TT.PleiKần, huyện Ngọc Hồi

Trong đó chi nhánh 128 Phan Chu Trinh là chính của FPT Kon Tum. Vị trí này khá đẹp, nằng kế bên trường tiểu học Phan Chu Trinh. Xung quanh là nhiều tiện ích hiện hữu phục vụ cho đời sống người dân như: trung tâm giáo dịch thường Xuyên, toà Giám Mục Phan Chu Trinh, sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Kon Tum, công viên 2 tháng 9, kho bạc nhà nước Kon Tum,…

Để đi đến chi nhánh văn phòng FPT Kon Tum bạn có thể theo nhiều hướng khác nhau: hướng 1 từ trường thpt Kon Tum trên đường Trần Phú đi về hướng bắc đến ngã 4 giao với Phan Chu Trinh rẽ Phải chạy thẳng qua công an tỉnh Kon Tum, trường tiểu học Phan Chu Trinh được 20m nhìn sang trái là chi nhánh FPT Telecom. Hướng 2: từ phòng Giáo Dục Đào Tạo tp Kon Tum trên đường Bà Triệu chạy về hướng Tây đến ngã 4 giao với Nguyễn Viết Xuân rẽ trái đi thẳng đến ngã 3 phan Chu Trinh rẽ phải được khoảng 30m là chi nhánh văn phòng FPT Kon Tum phía bên phải của bạn.

địa chỉ văn phòng fpt kon tum

Hiện chi nhánh FPT Kon Tum có khoản trên 40 cán bộ công nhân viên luôn túc trực trong suốt thời gian trong tuần và các giờ hành chính để tiếp nhân thông tin hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan sau khi lắp mạng fpt kon Tum như: thanh toán cước phí hàng tháng, nâng cấp băng thông cáp quang fpt telecom, di chuyển điểm lắp mạng fpt kon tum, bảo trì, thay thế moderm wifi fpt Telecom hay đơn giản chỉ là đến để trải nghiệm sản phẩm mới nhất tại chi nhánh FPT Kon Tum, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn sau khi sử dụng thử dịch vụ để có thể cho ra các sản phẩm hoàn thiện hơn.

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Kon Tum có thể gọi điện thoại trực tiếp về văn phòng fpt Kon Tum qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tổng đài fpt kiểm tra hạ tầng trên hệ thống, tư vấn các sản phẩm cùng chương trình khuyến mãi đang triển khai, trước khi cử nhân viên đến nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền cho quý khách một cách nhanh chóng, nhờ vậy mà bạn có thể vô mạng nhanh hơn.

Thông tin liên hệ chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Kon Tum.

  • Địa chỉ: số 128 Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi, tp Kon Tum
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Kon Tum: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Kon Tum 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc, đăng ký lắp mạng fpt kon tum hoặc nhờ sự hỗ trợ về mặt sự cố mạng fpt quý khách có thể liên hệ đường dây nóng bên trên. chi nhánh FPT Kon Tum hân hạnh được phục vụ cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *