công ty viễn thông fpt Telecom đã triển khai hạ tầng cáp quang đồng thời mở văn phòng fpt kon tum để phục vụ cho vấn đề đăng ký lắp mạng fpt kon tum của khách hàng trong khu vực. Việc nâng cấp băng thông cáp quang fpt kon tum đầu năm 2023 đã kiến mạnh fpt mạnh hơn rất nhiều. 

FPT telecom đã thành lập chi nhánh tại Kon Tum nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch và hỗ trợ khách hàng tốt hơn trên địa bàn tỉnh này. Tại phòng giao dịch FPT chi nhánh Kon Tum, anh em Sales man có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn, đồng thời khách hàng cũng có thể đến đây để đăng ký mạng internet hoặc gọi điện để nhân viên hỗ trợ ký hợp đồng tận nhà.


Thông Tin Văn Phòng Fpt Kon Tum.

Kon Tum được biết đến là một vùng Tây nguyên với tài nguyên thiên nhiên phong phú. Với sự cố gắng của chính quyền về việc thực nghiệm và triệt để chỉnh đạo tái cơ cấu kinh tế gắn liền với mô hình tăng trưởng theo hướng chất lượng cao, hiệu quả, bền vững đồng thời sử dụng hiệu quả nguồn lực, tăng cường xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội nhất là đầu tư vào vùng kinh tế động lực của tỉnh. Nhờ đó mà đời sống vật chất và tinh thần của người dân Kon Tum ngày một cao, nhu cầu sử dụng mạng internet fpt Kon Tum nhiều hơn trước.

FPT telecom không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ tại Kon Tum trong thời gian gần đây, nhằm mang đến trải nghiệm mạng internet và truyền hình tốt hơn nhiều so với trước đây. Công nghệ internet băng thông rộng và truyền hình thông minh là những ưu điểm nổi bật mà FPT telecom Kon Tum mang đến cho khách hàng.

Khách hàng có thể tới hai văn phòng giao dịch của FPT Kon Tum ở thành phố và huyện Ngọc Hồi để dễ dàng và nhanh chóng đăng ký lắp đặt mạng internet, truyền hình và các dịch vụ khác. Đồng thời, FPT telecom cũng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc, bán hàng tiếp thị để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng hàng ngày.

Sau khi sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt kon Tum sẽ phát sinh ra một số dịch vụ sau khi hoà mạng chính vì vậy chi nhánh văn phòng FPT Kon Tum đã ra đời vào một ngày đầu xuân 1/2/2013 trong không khí se lạnh hoà mình vào dòng người qua lại tấp nập. Văn Phòng FPT Kon Tum ra đời trong việc tạo điều kiện của chính quyền và sự ủng hộ của người dân. Phòng Giao dịch fpt Kon Tum đã đưa mạng internet và truyền hình đến người dân, giúp bà con có thể tiếp cận với công nghệ thông tin cần thiết cho quá trình học tập, giải trí và công việc.

văn phòng fpt kon tum

Vấn đề thông tin về chi nhánh văn phòng FPT Kon Tum cũng có nhiều câu hỏi xung quanh như: địa chỉ văn phòng fpt Kon Tum hiện ở đâu? số điện thoại của chi nhánh fpt Kon Tum là gì? thủ tục cần thiết khi đến chi nhánh fpt Kon Tum cần mang theo những gì?… trong bài viết sẽ giải đáp mọi thăc mắc cho bà con tỉnh Kon Tum.

Hiện chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Kon Tum toạ lạc tại địa chỉ: 128 Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi, tp Kon Tumsố 771 Hùng Vương, TT.PleiKần, huyện Ngọc Hồi

Trong đó chi nhánh 128 Phan Chu Trinh là chính của FPT Kon Tum. Vị trí này khá đẹp, nằng kế bên trường tiểu học Phan Chu Trinh. Xung quanh là nhiều tiện ích hiện hữu phục vụ cho đời sống người dân như: trung tâm giáo dịch thường Xuyên, toà Giám Mục Phan Chu Trinh, sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Kon Tum, công viên 2 tháng 9, kho bạc nhà nước Kon Tum,…

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn của google Map để đến văn phòng fpt Kon Tum sau:


Hiện chi nhánh FPT Kon Tum có khoản trên 40 cán bộ công nhân viên luôn túc trực trong suốt thời gian trong tuần và các giờ hành chính để tiếp nhân thông tin hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan sau khi lắp mạng fpt kon Tum như: thanh toán cước phí hàng tháng, nâng cấp băng thông cáp quang fpt telecom, di chuyển điểm lắp mạng fpt kon tum, bảo trì, thay thế moderm wifi fpt Telecom hay đơn giản chỉ là đến để trải nghiệm sản phẩm mới nhất tại chi nhánh FPT Kon Tum, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn sau khi sử dụng thử dịch vụ để có thể cho ra các sản phẩm hoàn thiện hơn.

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Kon Tum có thể gọi điện thoại trực tiếp về văn phòng fpt Kon Tum qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tổng đài fpt kiểm tra hạ tầng trên hệ thống, tư vấn các sản phẩm cùng chương trình khuyến mãi đang triển khai, trước khi cử nhân viên đến nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền cho quý khách một cách nhanh chóng, nhờ vậy mà bạn có thể vô mạng nhanh hơn.

Mọi thông tin thắc mắc, đăng ký lắp mạng fpt kon tum hoặc nhờ sự hỗ trợ về mặt sự cố mạng fpt quý khách có thể liên hệ đường dây nóng bên trên. chi nhánh FPT Kon Tum hân hạnh được phục vụ cho quý khách.


Thông tin liên hệ chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Kon Tum.

  • Địa chỉ: số 128 Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi, tp Kon Tum
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Kon Tum: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Kon Tum 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *