Hải Châu là quận trung tâm của tp Đà Nẵng, công ty viễn thông FPT Telecom Đà Nẵng hiện phủ hạ tầng mạng nhất tại khu vực này, hiện văn phòng fpt Hải Châu đã mở ra để phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng sau khi lắp mạng fpt Hải Châu và truyền hình đi kèm. số lượng thuê bao viễn thông FPT Hải châu được đánh giá nhiều nhất của tp Đà Nẵng.

Thông tin Văn Phòng FPT Hải Châu.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Đà Nẵng.

Quận Hải Châu được đánh giá là trung tâm kinh tế, chính trị, hành chính, văn hoá, xã hội và là trọng điểm về an ninh – quốc phòng của tp Đà Nẵng. Với mục tiêu phát triển ngành du lịch, quận Hải Châu đã chủ động đê xuất với thành phố mở cửa thông thương, tạo ra các tuyển đường phố chuyên kinh doanh thời trang như lê Duẩn, điểm tâm Huỳnh Thúc Kháng, ẩm thực đêm Phạm Hồng Thái, và các tuyến phố chuyên kinh doanh buôn bán như Phan Chu Trinh, Hoàng Diệu,… giúp cho du khách có thể có thêm sự lựa chọn về mua sắm, thưởng thức văn hoá mang lại doanh thu lớn cho ngân sách.

Với điều kiện để phát triển kinh tế, quận Hải Châu đã trở thành địa bàn phát triển mạnh của dịch vụ viễn thông, công ty viễn thông FPT Telecom Đà Nẵng ưu tiên lựa chọn nơi đây là khu vực để mở văn phòng giao dịch fpt telecom phục vụ cho đại đa số khách hàng quận Hải Châu và các khu vực lân cận.

Chi nhánh văn phòng fpt Hải Châu được thành lập vào khoảng đầu năm 2000 với mục đích đưa thông tin về dịch vụ lắp mạng fpt Hải Châu băng thông rộng phục vụ cho từng hộ gia đình với doanh nghiệp. Sau thời gian 8 hoạt động và phát triển, công ty FPT Telecom đã dần để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân của quận Hải Châu nói riêng và tp Đà Nẵng nói chung, số lượng thuê bao hoà mạng mới fpt quận Hải Châu đã dần tăng lên. Lúc này việc đến chi nhánh phòng giao dịch FPT Hải Châu để làm các dịch vụ sau hoà mạng fpt Hải Châu là cần thiết.

Với nhiều hộ gia đình, chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Hải Châu trở nên thân thuộc, phần lớn người dân đến văn phòng fpt Hải Châu là làm các dịch vụ sau hoà mạng như: thanh toán cước phí fpt Đà Nẵng hàng tháng, di chuyển điểm lắp mạng fpt Hải Châu, nâng cấp gói cước fpt Đà nẵng, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt Hải Châu,… Bên cạnh đó có một số khách hàng đến chi nhánh FPT Hải châu để trải nghiệm thử dịch vụ internet fpt Băng Thông rộng cùng những bộ phim bom tấn đặc sắc trên truyền hình fpt Hải Châu,…

Với một số khách hàng từ nơi khác mới đến có thể thắc mắc về thông tin địa chỉ văn phòng fpt Hải Châu là ở đâu? các thủ tục tại chi nhánh fpt Hải Châu cần phải có gì? có cần thiết phải ra chi nhánh FPT Hải Châu mới có thể đăng ký mạng fpt Hải Châu không?… bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc trên. Hiện chi nhánh FPT Hải Châu toạ lạc tại địa chỉ: số 182-184 Đường 2 tháng 9, P.Hòa Cường Bắc. Đây là vị trí cực đẹp nằm trên trục đường lớn gồm 2 làn xe chạy, đối diện với khu biệt thự đảo Xanh, xung quanh là các tiện ích lớn để hỗ trợ đời sống, sinh hoạt người dân như: trường thcs Tây Sơn, chợ Hoà Cường, sân vận động quân khu 5, bảo tàng điêu khắc Chăm Đà Nẵng, gần đó là cầu Trần Thị Lý nối liền quận Hải Châu và quận Ngũ Hành Sơn,…

văn phòng fpt hải châu

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Hải Châu luôn túc trực sẵn hơn 40 cán bộ công nhân viên chuyên phụ trách việc chăm sóc khách hàng tại khu vực, với thái độ ân cần, chu đáo và nhiệt tình sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng. Trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Hải Châu mới thì có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh FPT Hải Châu và cung cấp thông tin về nhu cầu hiện tại cùng địa chỉ cần lắp đặt để được nhân viên tổng đài FPT Hải Châu kiểm tra hạ tầng trên hệ thống tư vấn gói cước hợp lý và cử nhân viên đến nhà để tư vấn thông tin và lắp đặt cho quý khách, nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được thời gian để đi lại và vào mạng fpt Hải Châu một cách nhanh chóng.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn google Map để đến chi nhánh văn phòng fpt Đà Nẵng sau:

Mọi thông tin thắc mắc, đăng ký lắp mạng fpt Hải Châu hay nhờ sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật mạng fpt Đà Nẵng khách hàng có thể gọi về chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Hải Châu qua đường dây nóng bên trên. Công ty FPT Telecom Đà Nẵng hân hạnh được phục vụ cho quý khách.
Thông tin liên hệ Văn Phòng FPT Hải Châu, Đà Nẵng.

  • Địa chỉ: số 182-184 Đường 2 tháng 9, P.Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu.
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Hải Châu, Đà Nẵng: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Đà Nẵng 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *