Thông Tin Văn Phòng FPT Bắc Ninh.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Bắc Ninh.

Bắc Ninh năm 2018 được biết đến là một đô thị lớn, đặc sắc trong vùng thủ đô, đó là thành quả xứng đáng cho tầm nhìn chiến lượng và quy hoạch đô thị của lãnh đạo địa phương và cố gắng không ngừng của người dân xứ quan họ. Hiện nhiều công trình lớn các khu dân cư đã hình thành và phát triển tại khu vực, với nhu cầu sử dụng mạng internet fpt Bắc Ninh là khá cao, công ty FPT Telecom đã mở văn phòng fpt Bắc Ninh tại trung tâm của tp Bắc Ninh để thuận tiện cho việc đi lại và làm các thủ tục sau khi lắp mạng fpt Bắc Ninh của khách hàng.

Hiện nay, 100% diện tích đất tự nhiên phủ kín xây dựng hạ tầng, từ vùng tỉnh đến đô thị, công nghiệp, quy hoạch xã nông thôn mới, trong đó đô thị lõi được quy hoạch với quy mô phát triển thành đô thị loại I. Với nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang của nhiều hộ dân ở thành phố Bắc Ninh được đánh giá là cao nhất chính vì thế việc khai trương văn phòng fpt Bắc Ninh ở nơi đây là hợp lý nhất. Văn phòng fpt Bắc Ninh khai trương và ngày 08/6/2009 tại địa chỉ:

  1. Tòa nhà V- City Đường Lê Thái Tổ, P Võ Cường, Tp Bắc Ninh

trong một không khí hân hoan, chào đón của chính quyền và toàn thể bà con thành phố Bắc Ninh.

tòa nhà v city fpt Bắc Ninh

Chi nhánh FPT Bắc Ninh nằm tại một vị trí khá đẹp nằm trên trục đường chính đường Hai Bà Trưng, đối diện với trường mầm non Hoa Quỳnh, gần ngã tư Cao Lỗ Vương và Hai Bà Trưng, đây là tuyến đường lớn, trung tâm tp Bắc Ninh dân cư qua lại tấp nập sẽ thuận tiện cho việc phục vụ cho khách hàng sau khi lắp mạng fpt bắc Ninh sẽ đến làm các thủ tục như: thanh toán cước phí, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, nâng cấp gói cước lắp mạng fpt bắc ninh, di chuyển địa điểm lắp đặt, hay tạm ngưng dịch vụ.

Để đi đến chi nhánh văn phòng fpt bắc ninh bạn có thể lựa chọn nhiều hướng đi khác nhau như: hướng 1 từ phía đài tưởng niệm tp Bắc Ninh chạy dọc theo đường Nguyễn Đăng Đạo đến ngã tư giao Hai Bà Trưng rẽ trái đi thẳng qua ngân hàng nông Nghiệp và phát triển Nông Thôn, được 50m bên kia đường là chi nhánh fpt Bắc Ninh. Hướng 2 từ phía Sở Tài Chính Bắc Ninh theo đường Lý Thái Tổ đến ngã tư rẽ phải vào đường Cao Lỗ Vương đến ngã 4 rẽ trái vào đường Hai Bà Trưng cách ngã 4 khoảng 20m là văn phòng fpt Bắc Ninh phía bên trái của bạn.

văn phòng fpt bắc ninh

Hiện chi nhánh fpt Bắc Ninh luôn trực sẵn hơn 40 cán bộ công nhân viên làm việc trong suốt thời gian hành chính các ngày trong tuần để phục vụ cho quý khách. Với thái độ niềm nở, ân cần sẽ làm quý khách được hài lòng. Anh Lê Văn Vàng, một khách hàng sử dụng mạng fpt trên đường Phù Đổng Thiên Vương, đối diện Công Viên Nguyên Phi Ỷ Lan chia sẻ ” tôi đến chi nhánh văn phòng fpt Bắc Ninh để làm thủ tục bảo trì thiết bị moderm wifi fpt thì được nhân viên cấp ngay cho tôi một moderm hoàn toàn mới, các thủ tục ở đây rất nhanh gọn, nhân viên hỏi thăm tình trạng mạng nhà tôi khá nhiệt tình, ngoài ra tôi còn được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn thêm cách thức để điều chỉnh tivi bằng ứng dụng trên điện thoại khá tỉ mỉ, tôi khá hài lòng về phong cách làm việc của nhân viên văn phòng fpt Bắc Ninh ”

Với các khách hàng muốn lắp mạng fpt Bắc Ninh nhưng không có thời gian để đi đăng ký thì có thể lựa chọn giải pháp tối ưu hơn đó là gọi điện thoại về tổng đài văn phòng fpt Bắc Ninh, công ty chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin và cử nhân viên đến nhà theo như đã hẹn trước với bạn để hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền internet fpt Bắc Ninh cho bạn một cách nhanh chóng.

Địa Chỉ văn Phòng FPT Telecom Bắc Ninh.

Dưới đây là danh sách cửa hàng công ty FPT Telecom Bắc Ninh quý khách có thể ghé và thăm quan.

  1. Tòa nhà V- City Đường Lê Thái Tổ, P Võ Cường, Tp Bắc Ninh
  2. Số 6 Lý Thánh Tông, Phường Đông Ngàn, Tp Từ Sơn, Bắc Ninh
  3. Phố Khám, Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh.
  4. Số 450 Hàn Thuyên, Thị Trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.
  5. Khu Nhà ở Xã Hội – TM Lương Tài, Kinh Bắc, TT Phố Nối, Quế Võ, Bắc Ninh
  6. Số 248 Phố Mới, Thị Trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt bắc ninh.

  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Bắc Ninh : 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Bắc Ninh 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến về dịch vụ mạng internet fpt, quý khách có thể gọi điện về cho chi nhánh phòng giao dịch FPT Bắc Ninh qua đường dây nóng bên trên. Công ty Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *