Đức Hòa là một huyện năng động, công ty FPT Telecom Long An đã mở văn phòng fpt Đức Hòa để thuận tiện cho việc chăm sóc vấn đề lắp mạng fpt Đức Hòa tại các khu dân cư đông đúc như thị trấn Đức Hòa, thị trấn Hậu Nghĩa,… hiện mạng fpt Đức Hòa đang tiếp tục được mở rộng khắp nơi để phục vụ mạng fpt cho đối tượng lớn hơn.


Thông tin Văn phòng FPT Đức Hòa

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Long An

Đức Hòa là một huyện đang trong quá trình phát triển của tỉnh Long An. Là một tỉnh duy nhất của đồng bằng sông cửu long có đến 3 thị trấn: Đức Hòa, Hậu Nghĩa, Hiệp Hoà. cả 3 thị trấn đều nhộp nhịp, đông đúc người qua lại nhờ những khu đô thị và các cụm công nghiệp bao quanh. Việc mở ra các khu công nghiệp đã kéo theo một lượng lớn lao động khắp nơi về đây sinh sống và làm việc. Những người dân này có thể đến từ các khu vực tỉnh miền tây khác hoặc tp Hồ Chí Minh cần tìm một nơi an cư, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Các điều kiện trên đã khiến cho thị trường viễn thông của huyện Đức Hòa trở nên sôi động, nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng internet fpt Đức Hòa đã dần lên cao, lúc này được sự chấp thuận của ban lãnh đạo công ty FPT Telecom Long An, chi nhánh văn phòng fpt Đức Hòa đã được thành lập để mang sản phẩm mạng internet cáp quang băng thông rộng về đến từng hộ gia đình và doanh nghiệp.

Từ khi chi nhánh văn phòng fpt Đức Hòa mở ra đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân, mạng internet fpt Đức Hòa đã dần mở rộng ra các khu vực xã: mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Đức Lộc Hạ, Đức Lập Thượng,…Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Đức Hòa sẽ phát sinh một số dịch vụ sau hoà mạng, quý khách có thể lại chi nhánh fpt Đức Hòa tại địa chỉ: số 197/1C khu 3, TT.Đức Hòa. Đây là vị trí khá đẹp nằm kế bên ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam Vietcombank. Xung quanh là nhiều tiện ích, công trình hiện hữu có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân như: công viên Võ Văn Tần, khu di tích lịch sử ngã 4 Đức Hòa, trường thcs Võ Văn Tần, trường tiểu học Võ Văn Ngân, ubnd thị trấn Đức Hòa, chợ Đức Hòa,…

văn phòng fpt đức hòa

Để đi đến chi nhánh văn phòng fpt Đức Hòa bạn có thể đi theo một số hướng như: hướng 1: từ Chợ Chiều trên đường DT10 thẳng hướng tây bắc đến ngã 3 giao với đại lộ DT824 rẽ phải chạy thẳng qua ngân hàng Viettinbank tầm 30m là chi nhánh FPT Đức Hòa phí bên phải của các bạn. Hướng 2: từ chợ Đức Hòa trên đường Võ Văn Tần thẳng hướng đông bắc qua đại lộ DT824 qua ngân hàng Viettin Bank 30m là chi nhánh fpt Đức Hòa

Hiện chi nhánh công ty FPT Telecom Đức Hòa luôn túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh sau lắp mạng fpt Đức Hòa như: thanh toán cước phí fpt, di chuyển điểm lắp đặt fpt Đức Hòa, nâng cấp băng thông fpt, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… Với thái độ thân thiện, vui vẻ, ngọt ngào của các nữ nhân viên tiếp tân cùng với sự nhiệt tình của các nhân viên nam kỹ thuật viên FPT Đức Hòa sẽ làm cho quý khách hàng được hài lòng. Anh Nguyễn văn Nam một khách hàng của công ty FPT Telecom Đức Hòa trên đường Nguyễn Văn Dương Chia sẻ ” tôi đến chi nhánh FPT Đức Hòa để nhờ sửa giúp cái moderm wifi fpt bị trục trặc thì được nhân viên cấp ngay cho một cái moderm rất xịn, mới toanh. Từ khi có chi nhánh văn phòng FPT Đức Hòa tôi đã không phải vất vả trong việc đi lại làm thủ tục nữa, tôi rất hài lòng về phong cách làm việc của công ty FPT Đức Hòa chúc công ty các bạn ngày một phát triển hơn”

Với trường hợp quý khách muốn lắp mạng fpt Đức Hòa có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về cho chi nhánh FPT Đức Hòa để được nhân viên tổng đài fpt Đức Hòa tư vấn thông tin gói cước phù hợp cùng với các ưu đãi tại thời điểm đăng ký, trước khi cử nhân viên đến nhà bạn để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục, nhờ đó bạn có thể mau chóng được vào mạng.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Đức Hòa, Long An.

  • Địa chỉ: số 197/1C khu 3, thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Đức Hòa, Long An 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Long An 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin lắp mạng fpt Đức Hòa hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật khách hàng có thể gọi về cho công ty chúng tôi qua đường dây nóng bên trên. Văn phòng giao dịch fpt Telecom Đức Hòa hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *