Long An là một thị trường viễn thông tiềm năng. Công ty fpt telecom đã mở văn phòng fpt Long An và từng bước phát triển hạ tầng để phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt Long An cùng truyền hình đi kèm. Hiện mạng fpt Long An được các nhiều doanh nghiệp, gia đình, khách sạn, quán cafe ở tỉnh cửa ngõ miền tây sử dụng khá rộng rãi.


Thông tin Văn Phòng FPT Long An

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Long An

Long An là một trong những tỉnh đứng đầu danh sách đồng bằng sông cửu long về sự thu hút nguồn vốn FDI của các quốc gia do Long An đã có các giải pháp mang tính đột phá để cải thiện môi trường đầu tư mà trọng tâm là các thủ tục hành chính theo hướng công khai, minh bạch với các cơ quan tạo điều kiện để các doanh nghiệp xây dựng và phát triển hạ tầng. Đặc biệt là thời gian này lãnh đạo địa phương đã thể hiện chính sách đầy năng nổ, sáng tạo làm chuyển biến nhất định trong phát triển kinh tế và từng bước giữ vững tính ổn định trên lĩnh vực đời sống xã hội. Với những chính sách đổi mới, Long An đã không ngừng vươn lên trở thành một địa phương đi đầu về kinh tế.

Với các chính sách thu hút đầu tư của doanh nghiệp, đời sống, thu nhập của bà con tỉnh Long An ngày một nâng cao, mật độ dân cư đông đúc lúc này vào ngày 06/04/2014 công ty viễn thông FPT Telecom đã triển khai đầu tư hạ tầng, mở văn phòng fpt Long An để tiến hành phục vụ cho nhu cầu lắp mạng fpt Long an cùng với dịch vụ đi kèm. Chi nhánh công ty FPT Telecom Long An Khai trương trong không khí tươi vui phấn khởi của quần chúng nhân dân tỉnh Long An. Trong buổi lễ ra mắt chi nhánh đầu tiên của công ty FPT Telecom Long An đã có nhiều tiếc mục văn nghệ đặc sắc cây nhà lá vườn do các nhân viên công ty thể hiện. Ngoài ra cũng trong dịp khai trương chi nhánh FPT Long An với khách hàng đăng ký mới sẽ nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí hoà mạng, tặng quà hấp dẫn,…

Từ khi hình thành đến nay chưa được lâu như chi nhánh công ty FPT Telecom Long An đã tạo được dấu ấn trong lòng người dân tỉnh miền tây này. Thương hiệu FPT Telecom Long An đã được nhiều người biết đến như một bữa ăn tinh thần không thể thiếu với từng hộ gia đình và doanh nghiệp nơi đây. Nhờ sự ủng hộ của quần chúng nhân dân đến nay năm 2018, công ty viễn thông FPT Telecom Long An đã ngày một mở rộng hơn, ngoài chi nhánh ở thành phố Tân An, văn phòng fpt Long An còn được mở tại huyện Cần Giuộc, huyện Đức Hoà. Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Long An, khách hàng muốn làm các thủ tục sau khi hoà mạng như: thanh toán cước phí, nâng cấp băng thông, di chuyển điểm lắp mạng fpt Long An, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… bạn có thể cầm theo cmnd và bản hợp đồng lại 1 trong số các chi nhánh tại địa chỉ bên trên.

Quý khách có thể click vô để xem thông tin chi tiết về địa chỉ cũng như số điện thoại văn phòng fpt Long An.

Chi nhánh 1: văn phòng fpt Tân An.
Chi nhánh 2: văn phòng fpt Cần Giuộc
Chi nhánh 3: văn phòng fpt Đức Hòa.

Hiện mỗi chi nhánh văn phòng fpt Long An đều túc trực một đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên sẵn sàng tiếp đón quý khách đến để làm thủ tục, bạn sẽ được các nữ nhân viên xinh đẹp tại quầy tiếp đón ân cần, chu đáo, được các nam nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm hướng dẫn nhiệt tình các thao tác với dịch vụ fpt hoặc bạn có thể lại chi nhánh FPT Long An bên trên để trải nghiệm thử sản phẩm lắp mạng fpt Long An băng thông rộng hoặc xem thử truyền hình FPT với những bộ phim bom tấn full HD mà công ty FPT đã lấy từng kho hàng chục ngàn bộ.

văn phòng fpt long an

Hàng tháng, công ty văn phòng fpt Long An luôn có những đợt tập trung, rà soát lại chất lượng của hạ tầng, trạm đài để bảo đảm tín hiệu cung cấp dịch vụ tốt nhất, đẩy mạnh công tác huấn luyện đào tạo kỹ thuật, để các nhân viên có thể phối hợp với các phòng ban của công ty FPT Telecom Long An xử lý công việc cho tốt.

Công ty viễn thông FPT Telecom Long An luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu các ý kiến của bà con để có thể cho ra những sản phẩm ngày một thân thiện và gần gũi người dùng hơn. FPT Telecom Long An tự hào với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, yêu nghề, không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức. Chúng tôi tự hào đã mang đến cho khách hàng địa phương dịch vụ internet và truyền hình với nhiều tính năng vượt trội, mới lạ hấp dẫn, đáp ứng với sở thích của đông đảo người dùng. Bạn có thể xem lại những chương trình mà mình yêu thích mà không không cần phải phụ thuộc vào lịch phát sóng của các đài, chất lượng hình ảnh của truyền hình FPT Long An đẹp, chân thực và sắc nét, mang cả rạp chiếu phim về ngôi nhà nhỏ của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *