Khi vừa đặt chân vào thị trường, công ty fpt telecom Long An đã sớm mở văn phòng fpt Tân An làm trụ sở chính để phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng lắp mạng fpt Tân An cùng dịch vụ đi kèm, sau thời gian hình thành thì mạng fpt Tân An đã dần chiếm được ưu thế so với các đơn vị khác nhờ vào tốc độ của mạng fpt tốt hơn.


Thông tin Văn phòng FPT Tân An, Long An
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Long An.

Tân An là một thành phố nằm ở cửa ngõ phía tây của tp Hồ Chí Minh, với vị trí chiến lược quan trọng, Tân An đã có hướng đi thích hợp, để vươn lên thành phộ thành phố “văn minh, xanh, sạch và đẹp” lãnh đạo của địa phương đã đặt ra chiến lượt là ” phát triển đô thị với mô hình hướng tâm, chú trọng các vùng lan toả, thực hiện theo hướng phát triển của chiều sâu. Tiếp tục thực hiện tốt chiến lượt đô thị đã được duyệt, tập trung xây dựng mở rộng các công trình hạ tầng xã hội, bên cạnh đó chính quyền đã tạo điều kiện để thu hút các nhà đầu tư phát triển dịch vụ – thương mại tạo ra nhiều công ăn việc làm cho lao động khu vực.

Nhờ đó mà nhiều công ty lớn đã đầu tư mở rộng kinh doanh tại thành phố Tân An, trong đó có công ty viễn thông FPT Telecom Long An. Hiện văn phòng fpt Tân An đã mở ra để phục vụ cho khách hàng lắp mạng fpt Tân An cùng truyền hình độc đáo. Từ khi chi nhánh phòng giao dịch fpt Tân An được mở ra đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía người dùng, mỗi ngày chi nhánh FPT Telecom Tân An đã đón tiếp hàng trăm người đến để làm các thủ tục liên quan đến mạng fpt. Nhờ sự ủng hộ của bà con thành phố Tân An mà công ty viễn thông FPT Telecom Long An đã có cơ sở để mở rộng phát triển hạ tầng rộng khắp. Đến năm 2018, hạ tầng FPT Telecom Tân An đã gần như phủ khắp các khu vực phường, xã, ở tp Tân An mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đầy hấp dẫn.

Hiện với nhiều hộ gia đình chi nhánh văn phòng FPT Tân An đã trở nên thân quen, nhiều hộ gia đình vẫn thường hay lại chi nhánh để làm các thủ tục sau khi lắp mạng FPT Tân An như: thanh toán cước phí, di chuyển điểm lắp đặt, bảo trì, thay thế thiết bị moderm wifi fpt, nâng cấp băng thông fpt Long An,… Bên cạnh đó cũng có một số bà con từ nơi khác dọn đến còn thắc mắc về mạng fpt Tân An như: địa chỉ văn phòng FPT Tân An ở đâu? làm thế nào để đăng ký lắp mạng fpt Tân An hiệu quả? thời gian để triển khai mạng fpt Tân An là bao lâu,…

văn phòng fpt tân an

Hiện chi nhánh fpt Tân An toạ lạc tại địa chỉ: số 142 Hùng Vương, phường 2, thành phố Tân An đây là vị trí khá đẹp, nằm trên trục đường chính đối diện phòng công chứng Tân An, xung quanh bao gồm nhiều công trình lớn có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển của xã hội như: sân vận động Long An, sở văn hoá thể thao và du lịch, ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An, trụ sở tiếp công dân tỉnh Long An, bến xe Long An,… Để đi đến chi nhánh FPT Tân An bạn có thể đi theo nhiều hướng khác nhau hướng 1 từ trường thcs Thống Nhất trên quốc lộ 62 đi về hướng Đông đến ngã 4 giao với đường Hùng Vương rẽ phải chạy thẳng đường Hùng Vương qua ngã 4 Bùi Chí Nhuận được khoảng 200m phía bên trái của bạn là chi nhánh văn phòng FPT Tân An. Hướng 2 đi từ sở Tư pháp tỉnh Long An về hướng Tây Bắc đến ngã 4 giao với Trương Định rẽ phải đến ngã 4 giao với Nguyễn Huệ rẽ trái chạy thẳng qua cầu Bảo Định đi theo đường Hoàng hoa Thám đến quốc lộ 1 rẽ phải đi thẳng đến khúc cua tìm cách quay đầu lại chạy về phí tây nam theo tuyên quốc lộ 1 đến ngã 4 giao với Đường Hùng Vương rẽ trái vô chạy thẳng là chi nhánh FPT Tân An.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Tân An luôn túc trực đội ngũ trên 50 cán bộ công nhân viên trong suốt giờ hành chính của các ngày trong tuần để phục vụ cho quý khách. với thái độ vui tươi niềm nở, ngọt ngào của các các nữ nhân viên tại quầy FPT cùng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên sẽ khiến cho quý khách được hài lòng.

Để đăng ký lắp mạng fpt Tân An nhanh nhất bạn có thể gọi về chi nhánh phòng giao dịch fpt Tân An và cung cấp thông tin liên quan đến nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt, để được nhân viên tư vấn thông tin, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống sau khi cử nhân viên sang nhà để hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền cho khách hàng, nhờ vậy mà khách hàng có thể vô mạng nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian để đi lại.

Thông tin liên hệ Văn phòng FPT Tân An, Long An.

  • Địa chỉ: số 142 Hùng Vương, phường 2, thành phố Tân An
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Tân An, Long An 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Long An 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin đăng ký lắp mạng fpt Tân An hay yêu cầu sự hỗ trợ về sự cố kỹ thuật mạng fpt, khách hàng có thể gọi về cho tổng đài FPT Long An qua đường dây nóng bên trên. Công ty FPT Telecom Long An hân hạnh được đón tiếp quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *