Chi nhánh văn phòng fpt Văn Lâm tọa lạc Nhà liền kề số nhà 34 thị trấn như quỳnh văn lâm hưng yên là vị trí trung tâm tiện bề cho việc đi lại làm hợp đồng của khách hàng, tại đây quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ mạng fpt tốt nhất

Thông Tin Chi Nhánh Văn Phòng FPT Văn Lâm, Hưng Yên.

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Với sự phát triển không ngừng nghỉ, FPT Telecom đã mở rộng mạng lưới kinh doanh tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có thành phố Hưng Yên.

Tọa lạc tại Nhà liền kề số 34, Thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên, chi nhánh văn phòng FPT Văn Lâm đã được xây dựng và hoạt động từ năm 2016, với mục đích mang đến cho khách hàng tại khu vực này những dịch vụ viễn thông chất lượng và tiện ích. Thay vì đi đến chi nhánh văn phòng FPT Hưng Yên tại trung tâm thành phố bạn có thể ghé thị trấn Như Quỳnh gần hơn.

Vị trí của văn phòng FPT Văn Lâm rất thuận lợi cho khách hàng đến đăng ký sử dụng dịch vụ, làm hợp đồng hoặc đến thanh toán cước hàng tháng. Đây là khu vực dân cư đông đúc bao gồm nhiều tiện ích lớn như: trường Đại Học Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh, Dự Án 102 Như Quỳnh, Khu Đô Thị Sinh Thái Như Quỳnh, khu dân Cư Mới Hành Lạc, nhà văn hóa Thôn Nhạc Miễu, Vincom Mega Mall Ocean Park…Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy văn phòng FPT Văn Lâm tại trung tâm thị trấn Như Quỳnh, với một môi trường sống lý tưởng và đầy đủ tiện nghi.

văn phòng fpt văn lâm

Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mạng FPT tốt nhất, với đường truyền ổn định, tốc độ nhanh chóng, cùng với các gói cước dịch vụ đa dạng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. FPT Telecom cung cấp cho khách hàng tại Văn Lâm các gói cước Internet FPT cáp quang, FPT Play Box, FPT Truyền hình, FPT Now TV… để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ viễn thông FPT tốt nhất.

Hiện chi nhánh công ty viễn thông FPT Văn Lâm luôn túc trực đội ngũ 40 cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng FPT Văn Lâm, cùng truyền hình FPT độc nhất vô nhị của quý khách.

Quý khách có thể ghé cửa hàng FPT Văn Lâm để trải nghiệm demo dịch vụ viễn thông mạng FPT Hưng Yên, trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn google Map để đến cửa hàng FPT Telecom Văn Giang sau:

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Văn Lâm, Hưng Yên.

  • Địa chỉ: Nhà liền kề số nhà 34 thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Văn Lâm, Hưng Yên 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hưng Yên 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *