Với chỉ từ 200k/tháng, khách hàng có thể sử dụng mạng internet FPT tốc độ cao không chỉ để lướt web, chơi game mà còn để đáp ứng mọi nhu cầu công việc. Đăng ký lắp mạng FPT Hưng Yên rất đơn giản và đặc biệt trong năm 2023 có nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

 Thông Tin Lắp Mạng FPT.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HƯNG YÊN

Hưng Yên có vị trí phía Tây giáp Hà Nội và thành phố phủ lý cùng một số khu vực. Chính vì Hưng Yên nằm tại vị trí quan trọng, có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế nên đã thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ khắp các tỉnh thành. FPT Telecom đã ưu tiên phát triển hạ tầng tại khu vực này, nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt hưng yên của người dân.

Với nền kinh tế phát triển và địa giới giáp ranh với thủ đô Hà Nội, Hưng Yên là một trong những thành phố thuộc top đầu khu vực miền Bắc. Vì vậy, nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân Hưng Yên ngày càng tăng cao và trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mạng internet Việt Nam hoặc gói combo internet và truyền hình, FPT Telecom là lựa chọn hàng đầu cho bạn. FPT Telecom được đánh giá cao trong nhiều mặt, đặc biệt là tốc độ đường truyền nhanh, ổn định và đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt 24/7.

fpt hưng yên
Thông tin các gói cước đăng ký lắp mạng fpt đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT Hưng yên đặc biệt khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng muốn lắp đặt mạng FPT Hưng Yên với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trải nghiệm mạng wifi fpt chất lượng cao với tốc độ đường truyền cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đăng ký lắp mạng fpt gói cước phù hợp.

 Phạm Vi Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Hưng Yên.

 1. Thành phố Hưng Yên
 2. Huyện Yên Mỹ
 3. Huyện Mỹ Hào
 4. Huyện Khoái Châu
 5. Huyện Văn Lâm
 6. Huyện Văn Giang
 7. Huyện Tiên Lữ
 8. Huyện Kim Động
 9. Huyện Ân Thi

I. Đăng Ký FPT Hưng Yên Cáp Quang.

1.  Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hưng Yên Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

2. Đăng Ký Lắp mạng Internet + Truyền Hình FPT Hưng Yên Gia Đình.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa gồm 10%VAT

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

3. Đăng Ký Mạng FPT Hưng Yên Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.


Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Hưng Yên.

 •  Quý khách có nhu cầu đăng ký fpt Hưng Yên Liên hệ vào đường dây nóng 0702.722.239 và cung cấp nhu cầu cầnlắp đặt internet fpt Hưng Yên.
 • Nhân viên FPT Hưng Yên có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn, nhân viên FPT Hưng Yên tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang triển khai tại thời điểm đăng ký.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng mạng internet fpt Hưng Yên, Nhân viên FPT Hưng Yên hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt internet fpt cho quý khách.

Địa chỉ văn phòng FPT Hưng Yên

III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Hưng Yên.

Tôi muốn hỏi, hiện tôi đang ở trên đường trưng trắc, gần ngã tư giao với Bãi Sậy, tôi muốn lắp mạng fpt Hưng Yên để sử dụng chơi game, giải trí cùng với bạn bè và gia đình, bạn có thể tư vấn giúp tôi gói cước cáp quang nào thích hợp có được không? số lượng máy tính sử dụng là khoảng 5-7 máy tính. Cho hỏi thêm tôi vừa mới dọn về nhà mới ở đây nên chưa làm hộ khẩu tại điểm lắp đặt FPT Hưng Yên vậy có phải đặt cọc hay không? tôi thuộc đối tượng ưu đãi gì? cảm ơn!

Chào anh/chị, hiện nay em đang ở thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn lâm, Hưng Yên, em có nhu cầu đăng ký internet fpt hưng yên cho cá nhân để đọc báo lướt web chat, mail và facebook, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất cho cá nhân, gia đình hay không?

P/s: Từ khi hình thành chi nhánh FPT Telecom đầu tiên tại thành phố Hưng Yên, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, số lượng thuê bao lắp mạng fpt Hưng Yên gia tăng. Dần dần hạ tầng phủ kín thành phô và lan sang huyện Lân Cận. Ban giám đốc lựa chọn khu phố Nguyễn Trãi, tp Hưng Yên làm trụ sở chính vì đây là tuyến phố công chức, chủ yếu là tầng lớp tri thức có đời sống và mức thu nhập cao, an ninh tốt, gần gần trung tâm chợ Phố Hiến nên có sức lan toả lớn thuận tiện cho việc quảng bá hình ảnh của Dịch vụ viễn thông FPT, chị Nguyễn thị Ánh Tuyết giám đốc FPT Telecom Chi nhánh Hưng Yên chia sẻ.

Chào bạn, tôi đang có nhu cầu đăng ký truyền hình internet fpt Hưng Yên, bạn có thể tư vấn cho tôi cách để đăng ký dịch vụ truyền hình fpt Hưng Yên nhanh nhất được không, tôi không có thời gian đi đăng ký dịch vụ tại chi nhánh, không biết là fpt Hưng Yêncó cử nhân viên đến nhà tôi để đăng ký lắp internet fpt ngoài giờ hành chính hay không?

FPT Hưng yên tạo điều kiện cho khách hàng có thể lắp đặt mạng cáp quang FPT Hưng Yên dễ dàng hơn khá nhiều do đó với khách hàng là sinh viên, học sinh thuê nhà vẫn có thể dễ dàng đăng ký mạng fpt. Song song với chương trình ưu đãi là fpt telecom đang tiến hành đầu tư liên tục và bổ sung hệ thống rộng rãi trên toàn địa bàn Hưng Yên. Khách hàng chỉ cần gọi ngay tổng đài FPT Hưng Yên để được tư vấn các gói cước, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thủ tục đăng ký internet fpt, kiểm tra chính xác xem khu vực nhà mình tại Hưng Yên đã có thể lắp đặt mạng fpt hay chưa…

3.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *