Lắp mạng fpt. hoà mạng fpt. đăng ký mạng fpt. lắp đặt mạng fpt. số điện thoại lắp mạng fpt. địa điểm lắp mạng fpt. công ty lắp mạng fpt. mạng internet fpt.


Thông tin dịch vụ lắp mạng fpt 

Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới, các sản phẩm công nghệ như laptop, máy tính bảng, điện thoại di động tại nước ta ngày một phát triển số lượng lớn hơn và đây là phương tiện để các cá nhân để họ có thể cập nhật, trao đổi thông tin.

Lợi ích việc lắp mạng cáp quang là rất lớn, các liên kết sợi quang là đường dẫn truyền thông giữa các thiết bị. Một liên kết là hai chiều, thông thường với tín hiệu truyền qua hai hướng trên hai sợi khác nhau. Sử dụng hai sợi thường là cách rẻ nhất, vì sợi quang chính nó bây giờ về giá rẻ như dây diều và dây đánh cá!. Liên kết này kết nối các tín hiệu điện tử từ hai thiết bị cần liên lạc, giống như cáp đồng. Liên kết có một máy phát chuyển tín hiệu điện tử từ thiết bị truyền thông sang quang học và một máy thu chuyển tín hiệu trở lại thiết bị điện tử ở đầu kia.

Hầu hết các máy tính hoặc các mạng viễn thông đã thông qua các tiêu chuẩn cho truyền dẫn cáp quang cũng như dây đồng và không dây. Tuy nhiên, đôi khi người sử dụng có thiết bị với giao diện đồng nhưng muốn sử dụng chất xơ. Sau đó, họ có thể sử dụng bộ chuyển đổi phương tiện truyền thông sợi quang, mà thực hiện chính xác những gì tên của họ cho thấy. Các bộ chuyển đổi truyền thông sẽ chuyển đổi từ phương tiện này sang phương tiện truyền thông khác, thông thường là đồng UTP với cáp quang, dỗ cáp quang hoặc đa chế cho sợi đơn. Bộ chuyển đổi truyền thông giống như máy phát và máy thu vì chúng phải được chỉ định cho các ứng dụng mạng cụ thể để bảo đảm hoạt động thích hợp trong ứng dụng đó.

Hiện việc lắp mạng internet cho tất cả các nhà quản lý và kỹ sư về quy trình tổng thể về thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống truyền thông sợi quang. Cáp quang cung cấp những ưu điểm lớn cho các hệ thống truyền thông bao gồm bảo mật, khoảng cách và băng thông là cần thiết. Ứng dụng công nghệ sợi quang thích hợp sẽ dẫn đến các hệ thống có độ tin cậy cao. Nhưng người sử dụng phải lựa chọn đúng sản phẩm, thiết kế và lắp đặt mạng một nhà máy hoặc hộ gia đình, doanh nghiệp thích hợp, và đảm bảo rằng các thành phần được kiểm tra, tất cả đều theo các tiêu chuẩn ngành thích hợp. Hướng dẫn này được thiết kế để cung cấp các thông tin cần thiết để đảm bảo lắp đặt đúng cách và sử dụng hệ thống cáp quang.

Lắp mạng fpt

Việc lắp mạng internet cáp quang sẽ cung cấp những lợi thế lớn cho các hệ thống truyền thông bao gồm bảo mật, khoảng cách và băng thông. Ứng dụng công nghệ sợi quang thích hợp sẽ dẫn đến các hệ thống có độ tin cậy cao. Điều đó có nghĩa là người sử dụng phải lắp mạng internet tại một đơn vị chuyên dụng như fpt telecom và kiểm tra tất cả các thông số đường truyền, tất cả đều theo các tiêu chuẩn ngành thích hợp. Hướng dẫn này được thiết kế để cung cấp cho những người trực tiếp tham gia vào việc lập kế hoạch và lắp đặt mạng cáp quang thông tin cần thiết để đảm bảo cài đặt và sử dụng đúng hệ thống cáp quang.

I. Tình Hình Lắp Mạng Internet Hiện nay.

Khi lắp mạng internet fpt, nhiều doanh nghiệp ngày nay sử dụng công nghệ LAN (Local Area Network) để cho phép nhân viên chia sẻ một nguồn dữ liệu chung. Nó cũng cung cấp một điểm chung thông qua đó các thiết bị mà nhân viên sử dụng, có thể giao tiếp với nhau. Tuy nhiên vẫn có một cuộc tranh luận đang diễn ra là liệu các doanh nghiệp có nên cung cấp mạng LAN thông qua kết nối không dây hay không.

Nhưng ngày càng có nhiều công ty chọn triển khai công nghệ không dây chứ không phải là dây, họ có thể không được thông báo đầy đủ hay liệu họ có đang đưa ra những quyết định sáng suốt và sẵn sàng tận dụng những lợi thế mà làm việc không dây thuận tiện?

Với việc lắp mạng internet fpt cho phép nhân viên của bạn chia sẻ máy in, máy quét, máy fax, máy photocopy và kết nối Internet. Điều này cho phép bạn mua một máy in hơn là năm, tiết kiệm cho bạn giá mua cũng như chi phí bảo trì liên tục. Kết nối Internet chia sẻ cho phép bạn điều khiển truy cập Internet bằng tường lửa hoặc máy chủ proxy, bảo vệ công ty của bạn khỏi trách nhiệm pháp lý do lạm dụng nhân viên.

Khi lắp mạng fpt hầu hết các doanh nghiệp yêu cầu ít nhất một máy tính chỉ để theo dõi hồ sơ kinh doanh và quản lý công việc. Khi số máy tính tăng lên năm hoặc 10, sẽ trở nên khó quản lý các chứng chỉ người dùng trên các trạm riêng lẻ. Mạng dựa trên máy chủ tạo điều kiện quản lý tập trung các ID và mật khẩu người dùng, tăng cường tính bảo mật cho tài sản máy tính và dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện quản lý chính sách tập trung, đảm bảo rằng các nhân viên chỉ có thể truy cập dữ liệu mà họ cần để truy cập để thực hiện công việc của họ.

Không chỉ ở các doanh nghiệp mà hiện nay tại các hộ gia đình đều đã lắp mạng fpt cầu giấy, lắp mạng fpt quận 5,…để hỗ trợ việc học tập con em và giải trí nhà mình.

II. Lắp Mạng FPT Gia Đình Và Doanh Nghiệp.

Với những nhu cầu về lắp mạng fpt ngày một tăng của người dân. Công ty viễn thông fpt telecom đã mở rộng hạ tầng phục vụ đồng thời nâng cấp băng thông lên cáp quang quang miễn phí cho từng hộ gia đình.

Trong năm nay khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt sẽ được nhiều ưu đãi lớn như:

 • Trang bị miễn phí ngay modem mạng internet fpt cáp quang kết nối hiện đại.
 • Giảm cước trọn gói liên tục các gói cước mạng fpt.
 • Quý khách sẽ được lựa chọn các gói internet tốc độ cao giá cực rẻ.
 • Chỉ từ 180.000đ/tháng quý khách sẽ được sử dụng gói cước 22Mbps.
 • Khuyến mãi lớn khi đăng ký trả trước 6 tháng: miễn phí lắp đặt + 1 tháng cước thứ 7.
  Đặc biệt khách hàng trả trước 12 tháng sẽ nhận ưu đãi lớn nhất : Free lắp đặt + tặng đến 4 tháng cước sử dụng ( liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết )
 • Với thủ tục đăng ký đơn giản: chỉ cần 1 bản chứng minh thư chụp ảnh.
  Nhân viên FPT nhiệt tình tư vấn và làm hợp đồng tại nhà ngay trong ngày cho quý khách.
 • Hỗ trợ lắp mạng fpt nhanh nhất sau 48h đăng ký, làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Bảng giá lắp mạng fpt.

Gói cướcBăng thôngCước thángPhí vật tư
Super 2222 Mbps185.000 đ330.000 đ
Super 3535 Mbps205.000 đ330.000 đ
Super 5050 Mbps285.000 đ330.000 đ
Super 6565 Mbps400.000 đ330.000 đ

Với lắp mạng internet fpt sẽ làm cho nhân viên dễ dàng trong công ty chia sẻ thông tin và chủ động hơn trong công việc. Không cần phải mang theo giấy tờ từ văn phòng này đến văn phòng khác xa xôi, hoặc thậm chí một thiết bị lưu trữ di động của một số trong web, mail hiệu quả hoặc lưu trữ thông tin trên một máy chủ tập trung gán quyền truy cập của tất cả những người liên quan để truy cập nó. Điều này có thể đẩy nhanh việc phân phối dự án và tăng cường sự sáng tạo cho doanh nghiệp bạn.

Để đăng ký lắp mạng fpt khách hàng có thể gọi về cho tổng đài lắp mạng fpt qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.


Đăng bởi: Internet Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *