Công ty FPT Telecom hiện đang cung cấp dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao từ 250Mbps đến 800Mbps với giá cả phải chăng cho tất cả khách hàng trong khu vực. Đăng ký lắp đặt internet FPT ngay để nhận được những ưu đãi đặc biệt như:

 • Không tốn phí đăng ký lắp đặt và được tặng modem WiFi 5G 4 cổng băng tần kép (2.4Ghz và 5Ghz) – một thiết bị WiFi mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay.
 • Giảm cước từ 120,000₫ đến 170,000₫ trong suốt thời gian sử dụng.
 • Nhận ngay từ 2 đến 4 tháng miễn phí khi đăng ký các gói trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

Chương trình khuyến mãi có thể thay đổi tùy vào thời điểm. Vì vậy, để biết thêm chi tiết và đăng ký dịch vụ internet FPT miễn phí, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh qua hotline 0967.246.946

I.Mạng Internet FPT Gia Đình – Cá Nhân.

FPT Internet cho cá nhân và gia đình đang cố gắng nỗ lực phát triển những gói dịch vụ internet tốt nhất để đem đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn gói cước internet FPT phù hợp nhất cho gia đình với giá cả phải chăng, tùy thuộc vào từng gói cước và phạm vi lắp đặt. Ngoài ra, mức giá cước internet có thể được giảm nếu khách hàng chọn hình thức thanh toán trước. Quý khách có thể nhận được khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký lắp internet FPT bằng cách trả trước 6 hoặc 12 tháng cước.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói CướcGigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 thángPhí Hòa Mạng 300k 
Trả trước 1 nămPhí Hòa Mạng 300k  + tặng 1 tháng cước phí

Bảng giá Gói cước dịch vụ mạng FPT Gia Đình

Đối với doanh nghiệp và tổ chức, FPT cung cấp mạng internet chất lượng và giá trị cao với hàng triệu người dùng đăng ký trên toàn quốc. Khách hàng được trang bị modem và bộ phát WiFi chuyên dụng miễn phí để đảm bảo tính ổn định và bền bỉ của mạng internet. Nhiều khuyến mãi hấp dẫn cũng được cung cấp khi khách hàng đăng ký lắp mạng internet FPT trả trước 6 hoặc 12 tháng cước.

 internet fpt gia đình

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ internet FPT cho gia đình hoặc cá nhân, FPT Internet sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời với các gói dịch vụ internet chất lượng nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và phạm vi lắp đặt, các gói cước internet FPT cho gia đình có giá cả khác nhau, và quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn bằng cách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Đối với khách hàng trả trước 6 tháng, bạn sẽ được miễn phí hòa mạng và tặng thêm 1 tháng cước. Nếu quý khách hàng trả trước 12 tháng, bạn sẽ được miễn phí đăng ký và tặng thêm 2 tháng cước. Điều này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể khi đăng ký dịch vụ internet FPT.

II.Mạng Internet Wifi Doanh Nghiệp – Tổ Chức Nhà Nước.

Nếu quý khách hàng đang là một doanh nghiệp hoặc tổ chức, mạng internet FPT sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Với hàng triệu người dùng trên khắp cả nước, mạng internet FPT được đánh giá cao về chất lượng và giá trị. Đặc biệt, nhiều khuyến mãi hấp dẫn sẽ được cung cấp khi quý khách hàng đăng ký lắp mạng internet FPT trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng cước. Quý khách hàng cũng sẽ được trang bị miễn phí modem và bộ phát WiFi chuyên dụng yêu cầu ổn định và bền bỉ để đảm bảo mạng internet luôn ổn định và chất lượng.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói CướcSuper 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 thángPhí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

Để lắp mạng internet cho doanh nghiệp hoặc tổ chức, việc chọn gói dịch vụ phù hợp là rất quan trọng. Dịch vụ mạng internet FPT là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai yêu cầu đường truyền ổn định và băng thông quốc tế cao. Đặc biệt, mạng internet FPT có tốc độ truyền nhanh, ổn định, tương thích với hầu hết các thiết bị, bảo mật và an toàn hơn, kết nối quốc tế nhanh và đa năng hơn. Doanh nghiệp và cơ quan hành chính có thể đăng ký mạng internet FPT bằng cách cung cấp GPKD bản chính hoặc giấy tờ thành lập, giấy phép hoạt động.

mang internet fpt doanh nghiep

III.Vì Sao Nên Lắp Đặt Mạng FPT ?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, lắp mạng FPT là một sự lựa chọn hợp lý. FPT Telecom đã liên tục đạt được giải thưởng về chất lượng CSKH được khách hàng hài lòng nhất. Đơn vị này cũng là tiên phong trong việc chuyển đổi IPV6 tại Việt Nam. Tại Việt Nam, FPT Telecom cung cấp dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao tốt nhất trong khu vực. Các gói mạng FPT đa dạng về tốc độ và giá cả phù hợp với nhu cầu của tất cả người dùng. Quản lý cước rõ ràng và thanh toán cước tiện lợi, cùng thời gian khuyến mãi lên đến 24 tháng.

Bạn còn có cơ hội được nhận miễn phí toàn bộ đường dây internet và thiết bị wifi khi đăng ký lắp mạng FPT trả trước 6 hoặc 12 tháng. Bên cạnh đó, app trên di động của FPT Telecom cũng hỗ trợ người dùng lắp mạng, truyền hình, camera và wifi FPT, giúp quản lý modem, đổi mật khẩu wifi, báo hỏng và hỗ trợ dịch vụ một cách tiện lợi. Nếu bạn cần tư vấn về gói cước FPT hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với FPT Telecom để được giải đáp.

Ngoài ra, khi lắp mạng internet FPT doanh nghiệp, tổ chức cũng cần phải lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. FPT Telecom cung cấp nhiều gói dịch vụ internet đa dạng, từ gói cơ bản đến gói cao cấp, có tốc độ truyền tải từ 150Mbps đến 1Gbps.

Nếu doanh nghiệp, tổ chức của bạn có nhu cầu sử dụng internet hàng ngày để truy cập các trang web, gửi/nhận email, thực hiện các công việc đơn giản thì gói cơ bản có tốc độ 150Mbps sẽ phù hợp. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng internet cao hơn, ví dụ như tải và truyền dữ liệu lớn, truyền video, thực hiện các công việc đòi hỏi tốc độ cao thì gói dịch vụ internet với tốc độ 250Mbps, 500Mbps hoặc cao hơn sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Bên cạnh đó, FPT Telecom cũng cung cấp các gói dịch vụ internet đặc biệt cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng internet chuyên nghiệp hơn như gói FPT LUX 500, FPT LUX 800, FPT Business, FPT iNet Data Center với tốc độ truyền tải lên đến 1Gbps.

Qua đó, doanh nghiệp, tổ chức có thể lựa chọn gói dịch vụ internet FPT phù hợp với nhu cầu và kinh phí của mình để đảm bảo một đường truyền internet ổn định, bảo mật và tiết kiệm chi phí.

IV. Dịch Vụ Mạng Internet Và Truyền Hình FPT Play.

FPT Play là một dịch vụ truyền hình tương tác thông minh được tích hợp vào internet. Nó cho phép người dùng truy cập và tận hưởng các kênh truyền hình, phim, chương trình thể thao, âm nhạc và nhiều nội dung giải trí khác trên Tivi. Với giá thành rất tiết kiệm, người dùng có thể đăng ký gói cước combo internet Truyền hình FPT Play chỉ với khoảng 30.000đồng/tháng.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói CướcCombo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 nămMiễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa gồm 10%VAT

Bảng giá Mạng FPT Và Truyền Hình FPT Play.

Quy Trình Đăng Ký Mạng Internet Wifi Như Thế Nào ?

 • Nếu quý khách hàng muốn đăng ký lắp mạng FPT internet Wifi, thủ tục rất đơn giản. Quý khách có thể liên hệ với tổng đài 0967.246.946 hoặc 0702.722.239 để được hỗ trợ tư vấn về gói cước mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Sau đó, quý khách chỉ cần thực hiện yêu cầu lắp đặt và ký hợp đồng điện tử. Kỹ thuật viên sẽ liên hệ với quý khách trong vòng 24 giờ để lắp mạng và kiểm tra bàn giao.
 • Nếu quý khách chọn thanh toán tiền mặt tại nhà, phí dịch vụ sẽ được thanh toán tại thời điểm kỹ thuật viên đến lắp mạng.

Liên hệ Lắp Mạng FPT ở đâu ?

Bạn có thể liên hệ để lắp đặt mạng FPT, một dịch vụ mạng chất lượng với giá cả hợp lý, bằng một trong ba cách sau:

 • Cách 1: Gọi số 0967.246.946 để đăng ký và nhận được sự tư vấn và hướng dẫn lắp đặt mạng FPT tại địa chỉ của bạn.
 • Cách 2: Điền thông tin liên hệ vào form tư vấn miễn phí và sau tối đa 10 phút, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh liên hệ để hỗ trợ.
 • Cách 3: Tới điểm giao dịch FPT Telecom HCM gần nhất để đăng ký lắp đặt.

Khi đăng ký internet FPT, bạn cần chuẩn bị một trong những giấy tờ sau:

 • Đối với cá nhân Việt Nam: CMND, CCCD, Hộ chiếu, Chứng minh quân nhân,…
 • Đối với cá nhân nước ngoài: Hộ chiếu.
 • Đối với Doanh nghiệp, công ty, văn phòng đại diện: Giấy phép kinh doanh, giấy phép thành lập chi nhánh.
 • Đối với cơ quan hành chính nhà nước: cần cung cấp giấy phép thành lập.

V. Thủ Tục Chuyển Đổi Địa Điểm lắp Mạng Internet FPT như thế nào ?

Để thực hiện việc chuyển đổi địa chỉ đăng ký mạng FPT và vẫn tiếp tục được hưởng các ưu đãi về gói cước và khuyến mãi, các khách hàng cần thực hiện các bước sau đây:

 • Chuẩn bị CMND hoặc CCCD bản gốc (đối với chính chủ hợp đồng) hoặc giấy giới thiệu (đối với doanh nghiệp, tổ chức).
 • Tới trung tâm giao dịch của FPT Telecom gần nhất để làm thủ tục chuyển đổi.
 • Sau khi hoàn tất thủ tục, trong khoảng từ 24-48 giờ, sẽ có nhân viên kĩ thuật đến lắp đặt tại địa chỉ mới.
 • Nếu khách hàng không phải chính chủ hợp đồng, cần liên hệ với bộ phận CSKH để được hỗ trợ.
 • Phí chuyển đổi địa điểm: +nếu khách hàng dùng mạng fpt trên 1 năm thì miễn phí chuyển đổi 1 lần, nếu dưới 1 năm thì đóng phí chuyển địa điểm 200k vnđ.

VI.Cách thức Thanh Toán Cước Phí dịch vụ Mạng Internet FPT như thế nào ?

Hiện tại, FPT Telecom đang cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng sử dụng dịch vụ internet FPT. Sau đây là những phương thức thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn:

 • Thanh toán tại địa chỉ lắp đặt hoặc địa chỉ khách hàng yêu cầu thu cước (phí thu là 16.000đ/hóa đơn).
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch của FPT Telecom, hoạt động từ 8h00 đến 17h30 cả ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ như FPTShop, Thế giới di động, Viễn thông A, Điện máy xanh…hoạt động từ 8h00 đến 22h00 kể cả ngày nghỉ, lễ.
 • Thanh toán online qua thẻ ATM nội địa của các ngân hàng.
 • Thanh toán qua MobiBanking, Internet Banking của 34 ngân hàng đối tác.
 • Thanh toán khấu trừ tự động qua tài khoản ngân hàng số hóa thẻ (Tokenization) hoặc AutoPay.
 • Thanh toán qua các ví điện tử như Paybill, Mobivi, Payoo, Momo, ZaloPay…
 • Thanh toán trực tiếp tại Member FPT.
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

FPT Telecom không chỉ triển khai lắp đặt mới các dịch vụ internet mà còn có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu của tập đoàn FPT. Đội ngũ này sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các sự cố mạng internet, đảm bảo dịch vụ được hoạt động 24/24 một cách thông suốt.

Chắc chắn rằng khi sử dụng dịch vụ internet FPT, khách hàng sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng với cả chất lượng dịch vụ lẫn cách phục vụ khách hàng.

Nếu bạn cần lắp đặt dịch vụ FPT, hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh qua số hotline hoặc điền vào mẫu trên trang website mạng internet Việt Nam, comment để lại số điện thoại khu vực cần lắp đặt. Chúng tôi cam kết sẽ gọi lại để tư vấn miễn phí và đưa ra những giải pháp tối ưu cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *