Hưng Yên là một thị trường tiềm năng phát triển cao. Chi nhánh văn phòng fpt Hưng Yên chính thức mở ra để phục vụ cho nhu cầu lắp mạng fpt băng thông rộng cho khách hàng trong khu vực vào ngày 1/04/2012, đây là tin vui cho bà con tại Hưng yên, dự kiến thị trường mạng fpt Hưng Yên sẽ còn mở rộng khắp các khu vực.


Thông tin Văn Phòng FPT Hưng Yên.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom.

Vào ngày 1/01/1997 tỉnh Hưng Yên được tái lập với điểm xuất phát thấp, cơ sở hạ tầng thấp kém. Nhưng với một tỉnh có điều kiện kinh tế thuận lợi, gần trung tâm tp Hà Nội, nhờ vậy mà Hưng Yên đã chuyển đổi nhanh cơ cấu kinh tế, hạ tầng được quy hoạch phát triển nhanh, khá đồng bộ và góp phần vào nâng cao kết quả sản xuất, phát huy lợi thế của từng vùng, ngành.

Tỉnh Hưng Yên đã nghiêm cứu, xây dựng tạo điều kiện để phát triển các doanh nghiệp có thể mang về doanh thu cao, khả năng cạnh tranh tốt, bên cạnh đó tổ chức công tác đào tạo ra nguồn nhân lực với trình độ khoa học và công nghệ cao. Nhờ vậy mà cơ sở hạ tầng của toàn khu vực phát triển, nhiều công trình lớn hình thành đã góp phần vào nâng cao chất lượng đời sống người dân. Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của tỉnh Hưng yên chính vì vậy, công ty viễn thông FPT Telecom đã khai trương chi nhánh văn phòng FPT Hưng yên với nhiệm vụ đưa những thông tin về internet băng thông rộng về với người dùng.

Vào ngày 20/03/2012 lễ ra mắt chi nhánh văn phòng fpt Hưng yên đã diễn ra trong không khí đầm ấm tại trụ sở chi nhánh số 131 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, thành phố hưng yên. Đây là chi nhánh đầu tiên ở tỉnh Hưng Yên. Trong buổi ra mắt văn phòng fpt Hưng Yên có sự góp mặt của anh Hoàng Trung Kiên, Giám đốc vùng 12 FPT Telecom. anh Đinh Văn Thụ đang giữ chức vụ Giám Đốc Chi nhánh FPT Telecom cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chi nhánh FPT Hưng yên.

Buổi khai trương chi nhánh văn phòng FPT Hưng Yên được diễn ra một cách thuận lợi, ngoài các cán bộ công nhân viên FPT Telecom còn được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể bà con trong khu vực, Trong buổi lễ ra mắt này sẽ hứa hẹn một tương lai tốt đẹp cho việc phát triển của mạng fpt Telecom Hưng Yên.

Anh Hoàng Trung Kiên đã chúc mừng các CBNV chi nhánh FPT Hưng Yên và đây là chi nhánh thứ 13 của miền bắc ” đây là con số ý nghĩa của tập đoàn. Tôi hy vọng trong năm tới chi nhánh FPT Telecom Hưng Yê sẽ còn mở rộng hơn nữa ra các khu vực khác ở tỉnh”

văn phòng fpt hưng yên

Quả như lời của Anh Kiên đã chúc, đến nay năm 2018. Công ty viễn thông FPT Telecom Hưng Yên đã trở nên vững mạnh và trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu của tỉnh Hưng yên. Ngoài khu vực thành phố Hưng yên trên. Công ty FPT Telecom đã mở rộng ra khắp các khu vực như: huyện Yên Mỹ, Mỹ Hào, Khoái Châu, Văn Lâm, văn Giang, Tiên Lũ, Kim Động, Ân Thi, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Sau khi sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Hưng yên, sẽ phát sinh ra một số dịch vụ sau khi hoà mạng khách hàng có thể lại 1 trong 3 chi nhánh tại địa chỉ sau bên dưới.

Bạn có thể click vô khu vực của mình để xem thông tin về địa chỉ cũng như số điện thoại hỗ trợ về dịch vụ.

  1. Văn phòng fpt thành phố Hưng Yên
  2. Văn phòng fpt huyện Mỹ Hào
  3. Văn phòng fpt huyện Văn Giang

Hưng yên được đánh giá là tỉnh có vị trí thuận lợi do có tuyến quốc lộ 5 chạy qua, đây là đại lộ nối với Hà Nội – Hải Phòng, nằm trong trọng điểm tam giác kinh tế Bắc Bộ nên Hưng Yên có điều kiện để phát triển thương mại, dịch vụ. Nhờ vậy mà nhiều hộ gia đình của Hưng Yên có mức thu nhập cao, việc học tập và lao động thì cần thiết phải có mạng internet, FPT Telecom mở văn phòng giao dịch tại khu vực này là một quyết định đúng đắn.

Sau dịch vụ lắp mạng fpt Hưng Yên, thì khách hàng hay lại chi nhánh văn phòng FPT Hưng yên để làm một số thủ tục như: thanh toán cước phí, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, nâng cấp băng thông, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Hưng yên,… Hiện mỗi chi nhánh trên với đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên làm việc xuyên suốt các ngày trong tuần vào giờ hành chính để hỗ trợ khách hàng, khi đến chi nhánh FPT Hưng Yên khách hàng nhớ mang theo cmnd cùng bản hợp đồng.

Để đăng ký lắp mạng fpt Hưng Yên bạn có thể lựa chọn giải pháp nhanh và hiệu quả nhất hiện nay đó là gọi điện thoại về văn phòng fpt Hưng yên qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn thông tin, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền mạng fpt Hưng yên, nhờ vậy mà bạn có thể vô mạng được nhanh hơn và tiết kiệm thời gian đi lại để làm một số việc mà mình yêu thích.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *