FPT Thái Nguyên thông báo mở thêm chi nhánh văn phòng fpt Phú Bình: Fpt vừa khai trương chi nhánh thứ 5 tại Tổ 4, Thị trấn Hương Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên với mục tiêu giới thiệu thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ lắp mạng fpt Phú Bình mới cho thị trường hiện nay.

Dịch vụ tại Chi Nhánh Văn Phòng FPT Phú Bình, Thái Nguyên.

Khách hàng hiện tại sẽ được phục vụ tốt hơn nhiều vì không còn phải đi đến Thành phố Thái Nguyên để thanh toán cước internet và truyền hình hàng tháng, đồng thời kỹ thuật mạng cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Chi nhánh Fpt ở huyện Phú Bình hiện có khoảng 30 nhân viên đang làm việc. Hạ tầng của Fpt đã có mặt tại thị trấn và 8 xã trên địa bàn Phú Bình và dự kiến sẽ phủ sóng toàn bộ khu vực này đến đầu năm 2022, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi muốn lắp mạng Fpt hoặc sử dụng dịch vụ tại địa phương.

văn phòng fpt phú bình

Vị trí chi nhánh FPT Phú Bình tại Tổ 4, Thị Trấn Hương Sơn được khách hàng đánh giá là khá tiện lợi cho những khách hàng ngại đường xa để đi đến chi nhánh văn phòng fpt Thái Nguyên tại trung tâm thành phố. Tại cửa hàng FPT Phú Bình bạn có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ mạng internet fpt cáp quang tốc độ cao Thái Nguyên hoặc xem truyền hình HD, phim bom tấn đặc sắc miễn phí mà không tốn tiền tới rạp.

Công ty FPT Phú Bình với nhiều tiện ích xung quanh như: trường THCS Thị trấn Hương Sơn, công an huyện Phú Bình, chùa Úc Sơn,… tiện bề cho việc đi lại làm hợp đồng cửa quý khách.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn google Map sau để đến chi nhánh FPT Phú Bình, Thái Nguyên.

Với khách hàng đã trải nghiệm được tốc độ mạng của FPT hoặc truyền hình fpt muốn đăng ký dịch vụ có thể liên hệ với công ty FPT Phú Bình qua đường dây nóng bên dưới.

Thông tin liên hệ chi nhánh văn phòng fpt Phú Bình.

  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Phú Bình : 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Phú Bình 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *