Công ty FPT Telecom thông báo danh sách địa chỉ văn phòng fpt Hồ Chí Minh mới nhất được cập nhật trong năm 2023 này. Quý khách có thể ghé để trải nghiệm dịch vụ mạng fpt Hồ Chí Minh, Đăng ký truyền hình fpt hoặc camera FPT Hồ CHí Minh, thanh toán cước dịch vụ, hoặc trải nghiệm dịch vụ mới nhất của FPT Telecom. Bên cạnh đó, quý khách có thể ghé trường Đại Học FPT Hồ Chí Minh tại Lô E2a-7, Đường D1, Đ. D1, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức để trải nghiệm mạng fpt, xem chương trình học tập, cơ sở hạ tầng của trường đại học hàng đầu Việt Nam trước khi đăng ký thi hay ghé cửa hàng fpt shop tại 192k Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh cùng một số chi nhánh khác của FPT để trải nghiệm dịch vụ mạng fpt.

I.Thông Tin Văn phòng FPT Hồ Chí Minh.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Hồ Chí Minh.

Tp Hồ Chí Minh là một đô thị có mức sống và thu nhập cao nhất hiện nay của Việt Nam. Thời gian gần đây, tp Hồ Chí Minh đã có những bước đột phá mạnh mẽ trong quy hoạch thành phố. Với sự quyết tâm xây dựng mô hình đô thị thông minh sẽ góp phần nâng cao cuộc sống cho người dân như: được sử dụng năng lượng với mức chi phí thấp, học sinh được học tại những trường chất lượng, y tế, chăm sóc sức khoẻ tốt, thủ tục hành chính nhanh gọn, không khí trong lành,….

văn phòng fpt hồ chí minh

Với các điều kiện tiên quyết ưu đãi trên đã biến thành phố Hồ Chí Minh trở thành địa điểm lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty viễn thông FPT Telecom Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị triển khai nhiều chi nhánh fpt hồ chí minh sớm nhất hiện nay để phục vụ cho thành phố dân cư trên 10 triệu người này. Hiện hạ tầng mạng Internet fpt Hồ Chí Minh đang ngày một mở rộng và phần lớn đã phủ sóng khắp 24 khu vực quận, huyện tại thành phố. Bạn đang sinh sống, học tập, lao động tại tp Hồ Chí Minh ? bạn đã đăng ký lắp mạng fpt Hồ Chí Minh và đang muốn làm các dịch vụ sau hoà mạng? bạn thắc mắc là địa chỉ fpt hồ chí minh gần nhà mình nhất là ở đâu?

Quý khách có thể tham khảo danh sách các văn phòng fpt hồ chí minh hiện có, tính đến năm 2023 này:

 1. Chi Nhánh FPT Quận 1: 124 Đường Sương Nguyệt Anh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 2. Chi Nhánh FPT Quận 2: 288 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp Thủ Đức
 3. Chi Nhánh FPT Quận 6: 227 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TPHCM
 4. Chi Nhánh FPT Quận 7: Số 198 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7
 5. Chi Nhánh FPT Quận 8: Số 42 Dương Quang Đông, Phường 5, Quận 8
 6. Chi Nhánh FPT Quận 9: Số 385 Đường Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
 7. Chi Nhánh FPT Quận 10: Số 202 Ngô Gia Tự, phường 4, quận 10
 8. Chi Nhánh FPT Quận 12: Số 156 Lê Văn Khương, P hường Thới An, Quận 12
 9. Chi Nhánh FPT Quận Tân Bình: Số 340E – 340F Hoàng Văn Thụ Phường 6, Quận Tân Bình
 10. Chi Nhánh FPT Quận Gò Vấp: Số 1015 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp
 11. Chi Nhánh FPT Quận Tân Phú: Số 52 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
 12. Chi Nhánh FPT Quận Bình Tân: số 31 Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông, Bình Tân.
 13. Chi Nhánh FPT Quận Bình Thạnh Số 155 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 Quận Bình Thạnh
 14. Chi Nhánh FPT Huyện Nhà Bè: Số 161 Nguyễn Bình, phường Phú Xuân, huyện Nhà Bè
 15. Chi Nhánh FPT Huyện Bình Chánh: Số B11B/13C Võ Văn Vân, ấp 2, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh
 16. Chi Nhánh FPT Huyện Bình Chánh: Số E1/14A Quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện bình chánh.
 17. Chi Nhánh FPT Huyện Hóc Môn: Số 63/1 Bà Triệu, TT. Hóc Môn, huyện Hóc Môn
 18. Chi Nhánh FPT Huyện Củ Chi: Số 408 tỉnh lộ 8, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi
 19. Chi Nhánh FPT Huyện Cần Giờ: Số 148 Đào Cử, Khu phố Phong Thạnh, Thị Trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ
 20. Chi Nhánh FPT Thủ Đức: Số 66 Hoàng Diệu 2, Khu Phố 3, Phường Linh Chiểu, Tp Thủ Đức

Nhờ có hệ thống văn phòng fpt hồ chí minh được phân bố khá đồng đều giữa các khu vực nội, ngoại thành của tp Hồ Chí Minh mà khách hàng công ty FPT Telecom Hồ Chí Minh đã có thể dễ dàng đi lại làm thủ tục như: thay đổi moderm wifi fpt, thanh toán cước phí fpt, di chuyển địa điểm lắp đặt, nâng cấp gói cước, phản ánh tình trạng mạng fpt, đóng góp ý kiến về hệ thống mạng internet fpt Hồ Chí Minh,…

Dưới đây là những dịch vụ và hoạt động mà khách hàng có thể thực hiện tại chi nhánh FPT Nhà Bè để giải quyết các vấn đề liên quan đến thông tin dịch vụ của FPT Telecom:

 • Đăng ký lắp mạng FPT: Khách hàng sẽ được hướng dẫn thủ tục ký hợp đồng nhanh chóng ngay tại quầy giao dịch.
 • Báo sự cố mạng và cần hỗ trợ kỹ thuật: Khách hàng có thể báo các lỗi sự cố mạng, cần hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục các vấn đề tình trạng mạng chậm, không ổn định, chập chờn, lag,..và nhân viên kỹ thuật trên chi nhánh sẽ xuống nhà khách hàng lập tức.
 • Tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom: Khách hàng có thể nghiên cứu kỹ hơn về các gói cước, chương trình khuyến mãi, tìm hiểu thêm về các sản phẩm dịch vụ của công ty hoặc hỏi những vấn đề mình còn đang thắc mắc cần giải đáp.
 • Trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ mới: Khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ mới mà FPT Telecom đang cung cấp ngay tại quầy để có cái nhìn rõ hơn.
 • Hỗ trợ thanh toán và quản lý cước: Khách hàng có thể được hỗ trợ thu cước hàng tháng, gia hạn các gói cước đã hết khuyến mãi, thủ tục tạm ngưng dịch vụ hay thanh lý hợp đồng.
 • Yêu cầu xuất hóa đơn giá trị gia tăng: Khách hàng có thể yêu cầu xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho công ty, doanh nghiệp.

Với những khách hàng muốn đăng ký mới dịch vụ như lắp mạng fpt quận 1, lắp mạng fpt quận 3, lắp mạng fpt quận 10,…. fpt hóc môn,.. không nhất thiết phải đi đến văn phòng fpt hồ chí minh để làm thủ tục, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà, công ty mình đang làm việc gọi về cho đường dây nóng đăng ký dịch vụ fpt, hiện fpt Hồ Chí Minh đang có đội ngũ nhân viên chuyên trực, phụ trách vấn đề đến nhà khách hàng để tiến hành hướng dẫn khách hàng đăng ký lắp đặt internet fpt và dịch vụ đi kèm nhanh chóng hiệu quả.

Với 20 chi nhánh trải đều trên khắp 24 quận huyện, chi nhánh văn phòng fpt Hồ Chí Minh sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện chi nhánh FPT Quận 1 là trụ sở chính của FPT Telecom. Đây là cơ sở khang trang và hiện đại nhất, quý khách muốn ghé văn phòng fpt Quận 1 có thể đi theo hướng dẫn của bản đồ google Map sau:

II.Giới Thiệu Trường Đại Học  FPT Tp Hồ Chí Minh.

trường đại học fpt tp hồ chí minh

Đại học FPT Hồ Chí Minh, trực thuộc Hệ thống giáo dục FPT, là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng cao và chương trình học đa dạng, trường cam kết mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập đỉnh cao.

Tại FPT Hồ Chí Minh, sinh viên không chỉ học về kiến thức chuyên ngành mà còn được rèn luyện kỹ năng mềm, sáng tạo và quản lý dự án. Chương trình học tập linh hoạt, liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, giúp học viên nắm bắt xu hướng công nghệ và sẵn sàng cho thị trường lao động.

Ngoài ra, trường còn là địa điểm tập trung nhiều hoạt động ngoại khóa, sự kiện chuyên ngành và cơ hội thực tập quốc tế. Sinh viên FPT Hồ Chí Minh không chỉ được trang bị kiến thức mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và tư duy sáng tạo, tạo nên những chuyên gia toàn diện cho thế giới công nghệ ngày nay.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể theo hướng dẫn đánh dấu trên bản đồ google để ghé trường đại Học Tp Hồ Chí Minh tại: Lô E2a-7, Đường D1, Đ. D1, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh sau:

Hotline trường Đại Học FPT Tp Hồ Chí Minh: 028 7300 5588

III.Danh Sách Cửa Hàng FPT Shop Tp Hồ CHí Minh.

fpt shop hồ chí minh

FPT Shop Hồ Chí Minh là điểm đến hàng đầu cho những đam mê công nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian hiện đại và chủ động trong việc cập nhật sản phẩm mới, cửa hàng không chỉ là nơi mua sắm mà còn là nguồn cảm hứng cho người yêu công nghệ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại FPT Shop Hồ Chí Minh không chỉ giỏi về sản phẩm mà còn tận tâm với khách hàng. Họ sẵn sàng tư vấn về từng chi tiết, từ điện thoại di động, laptop đến các phụ kiện công nghệ, để đảm bảo mọi lựa chọn đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Cửa hàng tự hào về việc cung cấp sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo, Asus và nhiều hãng khác. Đồng thời, chính sách bảo hành và chăm sóc sau bán hàng đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

FPT Shop Hồ Chí Minh không chỉ là nơi mua sắm mà còn là đối tác đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm sự đa dạng và chất lượng trong sản phẩm công nghệ. Đến FPT Shop Hồ Chí Minh, bạn không chỉ mua sản phẩm, mà còn trải nghiệm niềm đam mê công nghệ tinh tế và chuyên nghiệp.

Quý khách có thể ghé 1 trong những địa chỉ cửa hàng fpt shop Hồ Chí Minh sau để trải nghiệm dịch vụ mạng fpt Hồ Chí Minh trên các thiết bị smart Phone, Macbook, Ipad,.. Nhân viên FPT Shop Hồ Chí Minh rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

 • D1/1 Quốc lộ 1A (Ngay chợ Bình Chánh), Ấp 4, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • D16/41 Đoàn Nguyễn Tuân, Ấp 4, Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • F1/56K Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 61 Quang Trung (4/18 Ấp Nam Thới) (Ngã ba Q.Trung-TT. Bốc), Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 24/3 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 1527 Nguyễn Cửu Phú, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 705 Quốc lộ 22 (Chân cầu vượt Củ Chi), Khu phố 5, TT. Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 421 Quốc Lộ 22 (đối diện chợ Việt Kiều), Ấp Thượng, Xã Tân Thông Hội, TT. Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 1185 Tỉnh Lộ 8 (ngã tư Tân Quy), Ấp Thạnh An, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 106 Hà Duy Phiên, Ấp 5, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 124/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 24/10 Huỳnh Tấn Phát (Ngay chơ Phú Xuân), Khu phố 4, TT. Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 923 Lê Văn Lương (Ngã ba Đào Sư Tích), Ấp 3, Xã Phước Kiến, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 781B Huỳnh Tấn Phát (Ngã Ba Bờ Băng), Ấp 4, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 176 Ông Ích Khiêm, P. 5, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 7 Lê Đại Hành, P. 15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 121 Lê Lợi (Đối Diện TTTM Takashimaya), P. Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 121 Lê Lợi (Garmin Store), P. Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 305 Tô Hiến Thành (Đối diện Big C), P. 13, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 256 Nguyễn Tri Phương, P. 4, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 1215 Đường Ba Tháng Hai, P. 6, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 382 Lãnh Binh Thăng, P. 11, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 56/6C Phan Văn Hớn (Ngã Tư Bà Điểm Quốc Lộ 1A), P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 344 Lê Văn Khương (Ngay Chợ Thới An), P. Thới An, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 94A Trường Chinh, Khu phố 6, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 368 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 395 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 563 Nguyễn Ảnh Thủ (Ngã ba Đông Quang), P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 46 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 51-53-55 Lê Văn Khương (Cầu Vượt Tân Thới Hiệp), P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 98/4A Nguyễn Văn Quá, Khu Phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 192A Nguyễn Thị Định (Ngay cây xăng Cầu Giồng), P. An Phú, Q. 2 (TP. Thủ Đức), TP. Hồ Chí Minh
 • Số 358 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q. 2 (TP. Thủ Đức), TP. Hồ Chí Minh
 • Số 149 Cách Mạng Tháng Tám (Đối diện toà nhà Hoa Lâm), P. 5, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 192K Cách Mạng Tháng 8 (Đối diện sân khấu Lan Anh), P. 10, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 141 Trần Não (gần công chứng Thủ Thiêm), Khu Phố 3, P. Bình An, Q. 2 (TP. Thủ Đức), TP. Hồ Chí Minh
 • Số 42 Trần Não, Khu Phố 2, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 42 Trần Não, Khu Phố 2 (Garmin Store), P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 202 Nguyễn Thị Minh Khai (Đối diện CV Tao Đàn), P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 311 Lê Văn Sỹ (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Trần Quang Diệu), P. 13, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 516 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 512 Hồng Bàng (Vòng Xoay Phú Lâm), P. 12, Q. 6, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 1 Hậu Giang, P. 2, Q. 6, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 261 – 263 Khánh Hội (Ngã 4 Hoàng Diệu – KH), P. 2, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 150 Tôn Đản, P. 8, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 608 – 610 Trần Hưng Đạo (Ngã 3 THĐ và LHP), P. 2, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 489 – 491 Huỳnh Tấn Phát (Ngã ba Nam Long), P. Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 190 Nguyễn Thị Thập (Ngã ba chợ Tân Mỹ), P. Bình Thuận, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 376A Nguyễn Thị Thập (Đối diện Cộng Cà phê), P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 155 – 157 Liên Tỉnh 5 (Ngã tư Bùi Minh Trực), P. 5, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 516 – 518 – 520 Dương Bá Trạc, P. 1, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 376A Nguyễn Thị Thập (Garmin Store), P. Tân Quy, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 20 Đường 53, P. Tân Phong, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 157 Đường Lê Văn Việt (đối diện Vincom Q. 9), P. Hiệp Phú, Q. 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 667A Lê Văn Việt (gần Hoàng Hữu Nam), Tổ 5, Khu Phố 6, P. Tân Phú, Q.9, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 246 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 09 – 11 Lê Văn Quới, Khu phố 3, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 229 Nguyễn Thị Tú (Shop 2 mặt tiền), P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 739 Kinh Dương Vương (Ngã tư Hồ Học Lãm), Ngã tư An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 337 Lê Văn Quới (Ngay Chợ Lê Văn Quới), Khu Phố 5, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 1288 Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 5, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 224 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 890 – 892 Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 831 Tân Kỳ Tân Quý, Khu Phố 3, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 231 Nơ Trang Long (ngã ba Trần Quý Cáp – NTL), P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 469 Bạch Đằng (gần chợ Bà Chiểu), P. 2, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 538Bis Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm (XVNT và Ung Văn Khiêm), P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 315 Lê Quang Định (Ngã 4 Xóm Gà), P. 7, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 237A Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 418 Nguyễn Văn Nghi (ngã ba Trần Thị Nghỉ -Nguyễn Văn Nghi), P. 7, Q. Gò Vấp , TP. Hồ Chí Minh
 • Số 804 Nguyễn Kiệm (Vòng Xoay Nguyễn Kiệm), P. 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 227 Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 197 Thống Nhất, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 5 Phạm Văn Chiêu (Đối diện Trường Tiểu học An Hội), P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 1 – 3 Hoàng Văn Thụ (Ngã tư Phú Nhuận), P.15, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 404 Nguyễn Oanh (Gần ngã tư chợ An Nhơn), P. 6, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 884 Lê Đức Thọ (Kế bên Giáo xứ Trung Bắc), P. 15, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 140 Lê Văn Thọ, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 203 Nguyễn Thái Sơn, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 306A Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 318 Hoàng Văn Thụ – Út Tịch (Ngã 4 Út Tịch-HVT), P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 26 Phan Huy Ích (Ngã ba Tân Trụ), P. 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 479 Lê Văn Sỹ, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 678 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 297 Hồng Lạc (Ngã tư Hồng Lạc- Đồng Đen), P. 10, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 189 – 191 Nguyễn Sơn (Đối diện Nguyễn Nhữ Lãm), P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 19A Hoàng Hoa Thám (cạnh chợ Hoàng Hoa Thám), P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 533 Lạc Long Quân, P. 10, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 408 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 186A – 186B Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 63 Bis Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Số 478A – 480 Lê Trọng Tấn (Bên cạnh kênh 19/5), P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 170 Quốc Lộ 1K, Khu Phố 1, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 784 Tỉnh Lộ 43, Khu phố 3, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 465A Đường Kha Vạn Cân, KP8, P. Linh Đồng, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 30 Hiệp Bình, Khu Phố 8, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 8 Quốc Lộ 1K, Khu phố 3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 137 – 149 Tô Ngọc Vân (Ngã 4 Tô Ngọc Vân – Phạm Văn Đồng), P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 789A Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Quý khách có thể theo hướng dẫn đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé cửa hàng fpt shop Hồ Chí Minh tại: 192k Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sau:

 Hotline FPT Shop Hồ Chí Minh: 18006601

Thông tin các đường dây nóng Văn Phòng fpt Hồ Chí Minh.

 • Hotline đăng ký Dịch vụ FPT Hồ Chí Minh: 0702.722.2390967.246.946
 • Địa chỉ Trường Đại Học FPT Hồ Chí Minh: Lô E2a-7, Đường D1, Đ. D1, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline hổ trợ kỹ thuật 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
 • Hotline chăm sóc khách hàng 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
 • Mail: hotrokhachhang@fpt.com
 • Website: https://internetvietnam.net/

Mọi thông tin thắc mức về dịch vụ fpt Hồ Chí Minh quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các đầu số của chi nhánh văn phòng fpt Hồ Chí Minh bên trên.

Công ty Viễn Thông FPT Telecom Kính chúc quý khách một năm mới ” An Khang Thịnh Vượng !!!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *