Công Ty Viễn Thông FPT Telecom thông báo danh sách địa chỉ văn phòng fpt Thái Nguyên mới nhất được cập nhật đến năm nay chi nhánh chính: 66 Đường Bắc Sơn, Tổ 11, Tp Thái Nguyên. Để phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt Thái Nguyên cùng truyền hình fpt cho bà con toàn tỉnh.

Thông Tin Văn Phòng FPT Thái Nguyên.

Công Ty VIễn Thông FPT Telecom Thái Nguyên.

Cách trung tâm thủ đô Hà Nội của nước ta chưa đầy 80km, chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 50km, lại nằm trên tuyến giao thông quan trọng là QL3, giáp ranh với nhiều tỉnh, có tuyến đường cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên vừa hoàn thành đi vào sử dụng đầu năm 2014…TP.Thái Nguyên có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế- xã hội. Với điều kiện này đã khiến cho Thái Nguyên trở nên thu hút các giới đầu tư phát triển doanh nghiệp tại Tp Thái Nguyên và đã là điểm đến của nhiều lao động an cư lạc nghiệp. Lúc này thị trường viễn thông của Thái Nguyên trở nên sôi động hơn bao giờ hết, công ty FPT Telecom đã mở văn phòng fpt thái nguyên để phục vụ cho nhu cầu sử dụng lắp mạng fpt thái nguyên của người dân.

văn phòng fpt thái nguyên

Để đáp lại nguyện vọng sử dụng mạng internet cáp quang tốc độ cao của bà con, Chi nhánh văn phòng phòng fpt thái nguyên khai trương vào năm 2010 trong không khí hân hoan chào đón của toàn thể người dân trong khu vực. Chi nhánh FPT Thái Nguyên đầu tiên khai trương nằm toạ lạc tại vị trí: Số 66, đường Bắc Sơn, Tổ 11, Phường Hoàng Văn Thu, Tp Thái nguyên. đây là vị trí khá đẹp nằm trên trục đường chính trung tâm thành phố Thái Nguyên với các hiện hữu xung quanh như: trường đại học sư phạm Thái Nguyên, trường thcs Chu Văn An, trường đại học y dược Thái Nguyên, sở giáo dục và đào tạo Thái Nguyên, phòng cảnh sát Cơ động,…. Trong buổi khai trương văn phòn fpt thái nguyên đầu tiên này đã diễn ra nhiều sự kiện chào đón văn phòng giao dịch fpt đầu tiên như: tổ chức roadshow, giao lưu văn nghệ, tiết mục rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng đến dự buổi khai trương này.

Để đi lại chi nhánh văn phòng giao dịch fpt Thành phố Thái Nguyên bạn có 2 hướng chính, quý khách có thể đi theo hướng dẫn google Map để đến cửa hàng FPT Thái Nguyên Bắc Sơn sau:

Bên cạnh đó bạn có thể đến chi nhánh FPT Thái Nguyên 2 ở địa chỉ: Số 64, Đường Tôn Đức Thắng, phường Ba Hàng, tp Thái Nguyên. Bạn có thể theo hướng dẫn google Map sau: 

Ngoài ra khách hàng tại các huyện khác có thể lại chi nhánh fpt thái nguyên ở gần mình nhất:

  • Chi nhánh 3: Tổ Dân Phố Cầu Thành 2,Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên
  • Chi nhánh 4: Tổ 4, Thị Trấn Hương Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên
  • Chi nhánh 5: Tiểu Khu Lê Hồng Phong, Thị Trấn Đu, Phú Lương, Thái Nguyên
  • Chi Nhánh 6: Tổ Dân Phố Bãi Á, Thị Trấn, Chợ Chu, Định Hóa, Thái Nguyên

Hiện mỗi chi nhánh văn phòng fpt thái nguyên có hơn 40 cán bộ công nhân viên luôn túc trực sẵn để phục vụ cho khách hàng đến để làm các thủ tục sau hoà mạng như: thanh toán cước phí, nâng cấp băng thông, bảo trì, thay thế thiết bị fpt Thái Nguyên, di chuyển điểm lắp mạng fpt thái nguyên, hay tạm ngưng dịch vụ fpt Thái Nguyên để đi công tác. Các khách hàng khi lại chi nhánh fpt Thái Nguyên đều cảm thấy hài lòng vì sự đón tiếp nhiệt tình của đội ngũ cán bộ ở đây. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm demo sản phẩm FPT Thái Nguyên trước khi sử dụng tại đây. Công ty FPT Thái Nguyên luôn trân trọng mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để lần sau sẽ cho ra phiên bản mới ngày càng thân thiện người dùng hơn.

Một số hộ gia đình có thắc mắc là tôi muốn lắp mạng fpt thái nguyên vậy tôi có cần đi đến chi nhánh văn phòng fpt thái nguyên để đăng ký hay không? thưa vâng, công ty FPT Thái Nguyện hiện có sẵn một đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên sẵn sàng đón nhận thông tin yêu cầu đăng ký internet qua đường dây nóng và đến nhà như đã hẹn trước để hướng dẫn khách hàng hoàn tất thủ tục và lắp mạng nhanh chóng cho quý khách, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, cơ quan của mình và gọi về đường dây nóng bên trên.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Thái Nguyên:

  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt thành phố thái nguyên : 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Thái Nguyên 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *