Chi nhánh văn phòng fpt hoàng Mai tọa lạc 959-961 Giải Phóng thông báo: Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Hoàng Mai, bạn cần tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi của FPT như lắp mạng FPT, truyền hình FPT, camera FPT, Tivi Box FPT Play hoặc có nhu cầu gia hạn thanh toán, báo sự cố, thanh lý đường truyền, chuyển đổi chủ sở hữu hoặc nâng cấp dịch vụ,… nhưng lại không biết địa chỉ Văn phòng giao dịch của FPT Telecom ở Hoàng Mai, bạn không cần phải lo lắng nữa. Công ty FPT Hà Nội gửi đến quý khách những thông tin về FPT Hoàng Mai như sau:

Thông tin Văn phòng FPT Hoàng Mai.

Để đáp lại nguyện vọng làm các thủ tục mạng fpt Hoàng Mai, công ty fpt telecom Hà Nội đã mở văn phòng fpt Hoàng Mai phục vụ cho khách hàng. Việc chi nhánh fpt Hoàng Mai đặt ở nơi này sẽ thuận tiện cho người dân đi lại và làm thủ tục.

Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quận Hoàng Mai thuộc về sự quản lý của trung tâm kinh doanh hà Nội 4, được đưa vào hoạt động ngoài mục tiêu chăm sóc khách hàng và đồng thời mở rộng phát triển thuê bao, phủ sóng dịch vụ internet và truyền hình thông minh trên địa bàn quận Hoàng Mai. Với nhiều hộ gia đình chi nhánh văn phòng fpt Hoàng Mai đã trở nên thân quen, bên cạnh đó có một số người dân từ nơi khác chuyển về đây và muốn sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Hoàng Mai có những thắc mắc về dịch vụ có đặt ra một số câu hỏi cho chúng tôi như: địa chỉ văn phòng fpt Hoàng Mai hiện ở đâu? cần mang những gì khi đi đến chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Hoàng Mai để làm thủ tục? làm cách nào để đăng ký lắp mạng fpt Hoàng Mai nhanh nhất?

Như chúng ta biết thì mạng fpt Hoàng Mai từ lâu đã được người dân khu vực tin tưởng và sử dụng hàng ngày như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc, sau khi sử dụng mạng fpt Hoàng Mai sẽ sinh ra một số nhu cầu về dịch vụ sau khi hoà mạng, lúc này khách hàng có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Hoàng Mai tại địa chỉ: Số: số 959-961 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. đây là vị trí khá đẹp được lãnh Đạo FPT Hà Nội lựa chọn khá lâu, gần Geleximco Southern Star, xung quanh là các tiện ích hiện hữu như bến xe vận tải Nam Hà Nội, chợ xanh định công, trường thcs Tân Mai,…

 

văn phòng fpt Hoàng Mai

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Hoàng Mai luôn túc trực sẵn đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhân thông tin yêu cầu hỗ trợ của khách hàng mọi vấn đề liên quan đến mạng fpt Hoàng Mai như: nâng cấp gói cước lắp mạng fpt Hoàng Mai, di chuyển điểm lắp đặt fpt, thanh toán cước phí fpt, bảo trì hay thay thế thiết bị modderm wifi fpt. Với thái độ ôn hoà, ân cần chu đáo của đội các nữ nhân viên quầy tiếp tân cùng với sự nhiệt tình của nhân viên kỹ thuật FPT Hà Nội sẽ làm cho khách hàng được hài lòng. Bạn lưu ý khi đi đến văn phòng fpt Hoàng Mai nhớ mang theo cmnd cùng bản hợp đồng để làm các thủ tục sau hoà mạng.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn google Map để đến chi nhánh FPT Hoàng Mai như sau:

Với khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Hoàng Mai mới hãy lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh phòng giao dịch fpt Hoàng Mai và cung cấp thông tin về nhu cầu cũng như địa chỉ cần đăng ký mạng fpt Hoàng Mai để được nhân viên tổng đài fpt kiểm tra hạ tầng và tư vấn thông tin giá cước dịch vụ sau đó cử nhân viên kinh doanh đến nhà hoặc doanh nghiệp quý khách để hoàn tất thủ tục đăng ký và lắp đặt đường truyền nhanh nhất. Nhờ vậy mà bạn có thể vào được mạng nhanh hơn và tiết kiệm thời gian đi lại làm thủ tục.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Hoàng Mai, hà Nội.

  • Địa chỉ: số 959-961 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Hoàng Mai: 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ FPT Hoàng mai, đăng ký fpt Hoàng Mai, hoặc nhờ sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật mạng fpt có thể gọi về cho chi nhánh FPT Hoàng mai qua đường dây nóng bên trên.

Công ty FPT Telecom hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *