FPT Đà Nẵng thông báo địa chỉ văn phòng fpt Thanh Khê mới dời về: Chi nhánh 569 Điện Biên Phủ của FPT Telecom tại quận Thanh Khê được coi là trung tâm hỗ trợ khách hàng đắc lực tại Đà Nẵng. Nơi đây cung cấp dịch vụ thanh toán cước và đăng ký lắp đặt Internet, truyền hình để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Thông tin Văn phòng FPT Thanh Khê.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Đà nẵng.

Quận thanh khê được đánh giá là một quận đang có hướng phát triển toàn diện, kinh tế tăng trưởng nhanh, cơ cầu kinh tế chuyển theo hướng dịch vụ thương mại chiếm tỷ trọng cao, trong đó ngành dịch vụ tăng nhanh. Quận Thanh khê thực hiện công tác quy hoạch đô thị, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo cảnh quan độ thị và kết cấu hạ tầng trên địa bàn quận thay đổi rõ nét, mang diện mạo một đô thị hiện đại, thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn có thương hiệu, quy hoạch sắp xếp lại các tuyến đường chuyên kinh doanh, nâng cấp quận Thanh Khê theo hướng Văn minh hiện đại để thu hút các nhà đầu tư lớn tạo nên cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống người dân.

Với các chính sách trên đã tạo đà phát triển của quận Thanh Khê, hiện mật độ dân số quận thanh khê đã tăng cao, lúc này nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông trở nên thiết yếu, nắm bắt cơ hội này, công ty viễn thông FPT Đà Nẵng đã triển khai mở văn phòng fpt Thanh Khê ngay tại trung tâm của quận để phục vụ cho nhu cầu lắp mạng fpt Thanh Khê cùng dịch vụ đi kèm của khách hàng.

văn phòng fpt thanh khê

Chi nhánh FPT Thanh Khê là văn phòng FPT thứ 2 được mở ở thành phố Đà Nẵng với chủ trương chăm sóc khách hàng một cách toàn diện hơn, tránh việc quá tải của chi nhánh FPT Quận Hải Châu. Văn phòng FPT Thanh Khê đã khai trương trong niềm vui phấn khởi của khách hàng trong khu vực, nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng mà công ty viễn thông FPT Telecom mới có được sự lớn mạnh như ngày nay, phong cách phục vụ khách hàng của chi nhánh FPT Thanh Khê được đánh giá khá tốt, anh Lê Văn Vàng một khách hàng một khách hàng ở trên đường Trần Cao Vân, gần ubnd quận Thanh Khê Chia sẻ: “tôi đến chi nhánh văn phòng FPT Thanh Khê để làm nhờ bảo trì giúp thiết bị moderm wifi fpt bị lỗi, các nhân nữ nhân viên đón tiếp tôi rất ân cần chu đáo, hỏi thăm nhiệt tình, tôi được nhân viên kỹ thuật cấp ngay cho một cái moderm mới toanh, từ khi có chi nhánh FPT Thanh Khê, tôi đã không phải vất vả khi đi sang chi nhánh fpt số 182-184 Đường 2 tháng 9, Hải Châu nữa, tôi mong chi nhánh FPT Thanh Khê sẽ ngày một phát triển hơn để phục vụ cho bà con nơi đây.”

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Thanh Khê được đánh giá là tại vị vi trí khá đẹp nằm trên trục đường chính toạ lạc tại địa chỉ: số Số 569 đường Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, xung quanh là các tiện ích phục vụ đời sống người dân như: trường mầm non HOa Mai, trường thcs Huỳnh Thúc Kháng, trung tâm y tế quận Thanh Khê, Co-op Mart Đà Nẵng, trường th Đoàn Thị Điểm, ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank… Hiện Chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Thanh Khê với đội ngũ hơn 30 cán bộ công nhân viên, hoạt động liên tục trong các giờ hành chính suốt các ngày trong tuần để phục vụ bà con. Khách hàng đến với chi nhánh fpt Thanh Khê chủ yếu là làm công tác sau hoà mạng như: thanh toán cước phí FPT Thanh Khê, di chuyển điểm lắp mạng fpt Thanh Khê, nâng cấp gói cước fpt, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn google Map để đến chi nhánh văn phòng giao dịch fpt Đà Nẵng mới này.

Chi nhánh văn phòng giao dịch fpt Thanh Khê này được dời từ địa chỉ cũ số 361 Điện Biên Phủ được đánh giá là khang trang và đầy tiện nghi hơn rất nhiều, quý khách có thể ghé cửa hàng FPT Thanh Khê này để trải nghiệm dịch vụ khi có thời gian.

Với khách hàng muốn lắp mạng fpt Thanh Khê có thể gọi về trực tiếp cho đường dây nóng văn phòng FPT Thanh Khê để được nhân viên tư vấn thông tin, kiểm tra hạ tầng nhà của bạn trước khi cử nhân viên lại nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền mạng fpt, nhờ vậy mà quý khách hàng có thể vô mạng được nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian đi lại để có thể lại công việc mà mình yêu thích.

Mọi thông tin thắc mắc gói cước, đăng ký lắp mạng fpt Thanh Khê hoặc nhờ sự hỗ trợ kỹ thuật, khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Thanh Khê qua đường dây nóng bên trên. Công ty FPT Telecom Thanh Khê rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Thanh Khê, Đà Nẵng.

  • Địa chỉ: Số 569 đường Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Thanh Khê, Đà Nẵng: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Đà Nẵng 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *