Mộc Châu là một huyện của tỉnh Sơn La. Chi nhánh văn phòng fpt Mộc Châu đã khai trương tại Số 55, Tiểu khu 4, TT. Mộc Châu, để phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt Mộc Châu cùng ứng dụng truyền hình đi kèm cho đông đảo người dùng. Với bà con muốn trải nghiệm dịch vụ viễn thông mạng fpt Mộc Châu, hay truyền hình internet fpt của công ty FPT, có thể đến cửa hàng fpt shop Mộc Châu tại: 16 Trần Huy Liệu, TT. Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La. Hoặc cửa hàng fpt bất kỳ ở bên dưới. Tập thể nhân viên của FPT sẽ nhiệt tình hỗ trợ quý khách.

I.Thông Tin Văn Phòng FPT Mộc Châu.

Huyện Mộc Châu nằm cách thủ đô Hà Nội 180 Km về phí tây bắc được đánh giá là có hệ thống giao thông thuận lợi, tiện cho việc phát triển du lịch cũng như một số ngành kinh tế khác. Nằm trên trục quốc lộ 6, 43, 37,…có thể đón hàng du khách từ mọi miền của đất nước. Một số xã của huyện tiếp giáp với lòng hồ sông Đà nên là địa điểm thăm quan lý tưởng.

Trong tiết trời se lạnh của mùa xuân, khi lại cao nguyên Mộc Châu quý khách sẽ được hoà lẫn vào tự nhiên, ngắm nhìn các cánh đồng hoa cải, mận, đào nở rộ khắp nơi cùng đua nhau khoe sắc. Thăm quan vườn cải Ba Phách, đồi chè Mộc Sương, thung lũng Mận Nà Ka, rừng thông Ban Áng. Nếu bạn muốn thích mạo hiểm có thể leo lên đỉnh Pha Luông hay đi đến con đường hình chữ S thuộc Vân Hồ hoặc đi vào rừng sâu để chiêm ngưỡng thác Dải Yếm.

Với điều kiện tự nhiên ưu đãi, đời sống người dân huyện Mộc Châu đã ngày một nâng cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông, internet và truyền hình fpt Mộc Châu ngày một cao hơn, để phục vụ cho bà con trên địa bàn, công ty FPT Telecom Sơn la đã mở văn phòng fpt Mộc Châu, cùng triển khai nhiều tuyến cáp quang để phục vụ cho nhu cầu người dùng.

văn phòng fpt mộc châu

Hình ảnh: chi nhánh FPT Mộc Châu.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Mộc Châu nằm tại Số 55, Tiểu khu 4, TT. Mộc Châu, Sơn La. Đây là vị trí khá đẹp tại trung tâm của huyện Mộc Châu, xung quanh bao gồm nhiều tiện ích hiện hữu phục vụ đời sống người dân: bưu điện Mộc Châu, chợ Mộc Châu, trường thcs Mộc Ly, nhà văn hoá huyện Mộc Châu, bến xe Mộc Châu, ubnd thị trấn Mộc Châu,…

Việc chi nhánh FPT Mộc Châu đặt vị trí này sẽ giúp thuận tiện cho việc đi lại làm thủ tục sau khi đã đăng ký lắp mạng fpt Mộc Châu của khách hàng như: di chuyển địa điểm, thanh toán cước phí, bảo trì thiết bị moderm wifi fpt, nâng cấp gói cước, hoặc đơn thuần, bạn có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Mộc Châu để trải nghiệm trước dịch vụ internet fpt Mộc Châu cáp quang hoặc xem truyền hình internet HD những kênh tin tức đặc sắc trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

II. Hướng Dẫn Đi Đến Văn phòng FPT Mộc Châu.

Hiện văn phòng fpt Mộc Châu luôn túc trực đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên làm việc tại khắp các phòng ban: chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, kỹ thuật, tiếp tân,… làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật vào giờ hành chính. FPT Mộc Châu luôn quan tâm lắng nghe mọi thông tin đóng góp của quý khách để có thể ngày một hoàn thiện hơn dịch vụ fpt.

Quý khách có thể theo hướng dẫn bản đồ google Map để ghé chi nhánh Phòng FPT Sơn La tại huyện Mộc Châu sau.

Trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Mộc Châu hoặc đăng ký truyền hình fpt có thể liên hệ trực tiếp về đường dây nóng của chi nhánh fpt Mộc Châu để được nhân viên kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn, tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi phù hợp trước khi nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và tiến hành lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.

III. Danh Sách Cửa Hàng FPT SHop Mộc Châu

fpt shop mộc châu

Thương hiệu FPT Sơn La đã từ lâu được người dân, doanh nghiệp Mộc Châu biết đến. Đây là một điểm đến lý tưởng cho giới trẻ, cộng đồng yêu thích những sản phẩm công nghệ mới như Smart Phone, máy tính, ipad,…được nhập từ nguồn chính hãng của các quốc gia Mỹ, Nhật, Hàn, châu Âu,…

Bà con có thể đến cửa hàng fpt shop Mộc Châu để lướt web mạng cáp quang fpt Sơn La trên những thiết bị máy tính, điện thoại hiện đại nhất. Cửa hàng fpt shop luôn bày sẵn nhiều mẫu sản phẩm mới cho bà con trải nghiệm.

Cửa hàng fpt shop Mộc Châu luôn túc trực đội ngũ trên 30 cán bộ CNV tại khắp phòng ban, kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng để phục vụ quý khách.

Quý khách có thể ghé địa chỉ cửa hàng fpt shop Mộc Châu.

  • Số 16 Trần Huy Liệu, TT. Mộc Châu, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La
  • Tiểu khu cơ quan, TT. Nông Trường Mộc Châu, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La

Để phục vụ cho nhu cầu đi lại của bà con được thuận lợi. FPT Sơn La đã đánh dấu mọi địa chỉ cửa hàng fpt shop Mộc Châu lên bản đồ google Map. Quý khách có thể theo hướng dẫn của Map Google để đến cửa hàng: 16 Trần Huy Liệu, TT. Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La, của chúng tôi sau:

Hotline FPT Shop Mộc Châu: 18006601


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Mộc Châu.

  • Địa chỉ: Số 55, Tiểu khu 4, TT. Mộc Châu
  • Địa chỉ FPT Shop Mộc Châu: 16 Trần Huy Liệu, TT. Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La
  • Đường dây nóng đăng ký lắp mạng fpt Mộc Châu : 0935.446.506 hoặc 0967.246.946
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Sơn La 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *